Tử vi Giáp Thìn năm 2020: một năm đại cát - Tử vi ứng dụng

Tử vi Giáp Thìn năm 2020: một năm đại cát

Tử vi Giáp Thìn năm 2020: một năm đại cát

Năm 2019 đã khép lại với bao nhiêu chuyện buồn vui. Tử vi Giáp Thìn năm 2020 dự báo năm nay sẽ là một năm thuận lợi cho bạn cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Xem thêm bài viết để biết chi tiết nhé.

Tổng quan về tuổi Giáp Thìn

Tử vi Giáp Thìn năm 2020: một năm đại cát
Người Giáp Thìn sinh năm 1964, mệnh Phú Đăng Hỏa

Đây là những người có hoài bão, ước vọng lớn, tính tình nóng nảy lại nhiệt thành. Nếu mệnh tốt, họ có số làm quan to. Giáp Thìn có lòng tự tôn rất cao và muốn được làm trung tâm của mọi người, được mọi người tốt trọng. Đa số người tuổi này đều có cuộc sống tốt đẹp, vinh hiển, có nhà cửa, công danh.

Trong cuộc đời, họ hay gặp may mắn bất ngờ, được quý nhân giúp đỡ. Nếu làm ăn xa sẽ thu được nhiều thành công hơn. Họ cũng là những người có sức khỏe, sống lâu, được nhiều người tôn trọng và yêu mến. Tuy nhiên, Giáp Thìn nên chú ý năm 49 tuổi, vì năm đó họ có thủy nạn. Nên hạn chế ở gần sông nước, di chuyển bằng thuyền bè.

Xem tử vi Ất Thìn năm 2020

Về sự nghiệp

Tử vi Giáp Thìn năm 2020: một năm đại cát
Sẽ không ngạc nhiên nếu năm nay bạn được thăng chức và tăng lương
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Giáp Thìn trong năm 2020

Năm 2020 đến sẽ mở ra một cơ hội mới cho sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ gặp được một quý nhân, người này sẽ giúp bạn tìm ra một hướng đi mới đầy tiềm năng. Sẽ không ngạc nhiên nếu năm nay bạn được thăng chức và tăng lương.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là bạn nên tránh tranh cãi với người khác. Việc không kiềm chế cảm xúc sẽ khiến bạn vấp phải nhiều rắc rối. Và rắc rối này sẽ cản trở lớn cho con đường thăng tiến của bạn. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, hãy ghi nhớ câu nói: một điều nhịn chín điều lành. Chúc bạn thành công.

Về tài lộc

Sự nghiệp sáng sủa khiến cho con đường tài lộc của bạn cũng tăng trưởng khả quan. Thu nhập từ công việc của bạn sẽ tăng trưởng bất ngờ do năng lực của bạn được đánh giá cao. Bạn cũng sẽ nhận được một số tiền thưởng, doanh thu không nhỏ.

Ngoài ra, vì vận tài lộc đang rất tốt đẹp nên nếu muốn bạn có thể mua vé số cầu may. Không chắc chắn sẽ được giải cao nhất, nhưng cũng đem về cho bạn một khoảng kha khá.

Về tình cảm

Thật mừng vì năm nay là một năm đầy may mắn của bạn trong chuyện tình cảm. Bạn và bạn đời sẽ có những phút giây yêu thương và hạnh phúc bên nhau. Chuyện tranh cãi ít khi xảy ra, cả hai đều dành sự quan tâm và tôn trọng cho nhau. Mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ và ganh tỵ với tình cảm của bạn đấy.

Bên cạnh đó, năm nay Giáp Thìn đặc biệt có sức hút với người khác phái. Bạn sẽ nhận được sự chú ý, nâng đỡ rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt công tư rõ ràng, tránh đi sâu vào quan hệ nam nữ bên ngoài mà ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Về sức khỏe

Năm nay, bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe. Nếu có thể hãy hạn chế đến mức thấp nhất các cuộc ăn nhậu, say sưa với bạn bè. Bạn cũng nên chú ý an toàn khi di chuyển, tham gia giao thông. Hãy tập thể dục đều đặn, uống đủ nước. Ngoài ra bạn cũng nên duy trì chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý, kiểm tra sức khỏe khi thấy có dấu hiệu bất thường.

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng

Bạn nên chú ý chuyện ăn uống, chỉ nên ăn các thực phẩm lành mạnh và có nguồn gốc
  • Hiện tại chúng tôi đã tổng hợp được đầy đủ lá số tử vi 2020 bạn có thể xem ngay tại: xem tử vi năm 2020

Năm 2020, Nam Giáp Thìn sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh và hạn Thiên Tinh.

Sao Thủy Diệu chiếu mệnh đối với nam Giáp Thìn vừa tốt lại vừa xấu. Về thuận lợi, công việc làm ăn và tài lộc của bạn sẽ tăng. Về hạn chế, bạn nên tránh lời qua tiếng lại. Nếu không kiềm chế tính nóng nảy bạn sẽ dễ để người khác đặt điều thị phi. Cần cẩn trọng nhất vào tháng 4 và tháng 8.

Hạn Thiên Tinh dự báo về sức khỏe. Bạn nên chú ý chuyện ăn uống, tránh ngộ độc.

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng

Năm 2020, nữ mạng Giáp Thìn được sao Mộc Đức chiếu mệnh và hạn Tam Kheo.

Sao Mộc Đức dự báo bạn sẽ có một năm thuận lợi trong công việc và kinh doanh. Ngoài ra, việc cưới vợ, gả chồng cho con cái của bạn cũng rất thuận lợi. Thời điểm tốt nhất của bạn trong năm là tháng 10, 12. Chỉ là bạn nên chú ý vấn đề máu huyết

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, bạn có thể mắc một số bệnh về khớp hay nhức mỏi. Tam Kheo cũng sẽ đem đến một số mâu thuẫn, bạn nên tránh bộc phát, tranh cãi với người khác.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng