Xem tử vi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng 1964: Hao tài, tốn của sức khỏe kém  - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng 1964: Hao tài, tốn của sức khỏe kém 

Xem tử vi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng cho thấy trong nhà gặp nhiều sự buồn phiền, hao tài, tốn sức. Vì thế, quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc và sức khỏe của bản thân, tuyệt đối không dùng màu đen, đại kỵ khiến mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều. 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng về tổng quan

xem tử vi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng
Nhìn chung Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng không có gì khởi sắc
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Giáp Thìn trong năm 2020

Giáp Thìn năm 2020 là 57 tuổi, mạng Phú Đăng Hỏa – Lửa Ngọn Đèn. Tướng tinh con rắn. Thiên can: Giáp gặp Canh, Tương Xung thay Đổi. Địa chi: Thìn gặp Tý. Tam Hợp: May mắn, thành công. Nhưng nhìn chung Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất xấu. Vì thế làm gì cũng phải cẩn thận, đề phòng trước sau. Để cầu may mắn thì xuất hành đúng hướng. Mùng 1 tết năm 2020 nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Đồng thời đầu năm cần dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng để được quý nhân giúp đỡ. 

Về đường công danh, sự nghiệp

Năm 2020, công danh, sự nghiệp của quý bà không được suôn sẻ. Mặc dù ngoại giao khá tốt liên kết được nhiều với mối làm ăn cũng như thêm được nhiều bạn bè nhưng chi nhiều hơn thu, vì thế hầu bao thâm hụt trước sau. Sở dĩ vậy, có thể là do bạn vô tình đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ ghen ghét đố kỵ, cản trở ngáng đường. Tuy nhiên, chỉ cần chăm chỉ tỉ mỉ thì tiểu nhân sẽ không có cơ hội làm lung lay vị trí hay ảnh hưởng tới uy tín của bạn. Như vậy, đường tài lộc sẽ có chút khởi sắc, dù không khá giả nhưng vẫn có thể xoay tiền để quyết công việc khó khăn. 

Về sức khỏe

Tuổi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng phải chú ý tay chân bị xây xát hay thận hư huyết kém

Trong năm nay, quý bà phải chú ý tay chân bị xây xát hay thận hư huyết kém. Do đó, không nên quá lo lâu khiến cho tình hình sức khỏe ngày càng giảm sút. Đi đường phải nhìn ngó trước sau, không đi nhanh để tránh tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó cần tập thể dục nhiều hơn và tránh thức khuya, bởi sức khỏe là nền tảng vững chắc trong cuộc sống. Bạn cũng nên tránh ở những nơi ẩm thấp, hạn chế đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống xấu trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát, chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

Về tình duyên

Tình yêu và mối quan hệ tình cảm là khía cạnh may mắn của Giáp Thìn nữ mạng trong năm 2020 này. Bạn sẽ có một cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc với người bạn đời mặc dù phần kinh tế không được ổn định lắm. 

Nếu đang còn độc thân bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi tiếng và thu hút được sự chú ý của người khác giới, khiến cuộc sống trở nên tươi mới, đầy màu sắc. Tuy nhiên, điều này sẽ là yếu tố bất lợi nếu như bạn đã có gia đình. Vì thế, khi tham dự liên hoan hay họp lớp bạn nên rủ người bạn đời đi cùng để tránh được sự nghi ngờ, hiểm lầm không đáng có. 

Về sao hạn

Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mạng

Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mạng. Đây là sao TỐT, phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài làm ăn cần chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói vì hay có người nói xấu sau lưng. 

Đối với nữ tuổi Giáp Thìn trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 10, 12 âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 5, tháng 9 âm lịch có hạn Tam Kheo và vận niên Xà Hãm Tỉnh. Vì vậy, làm gì thì làm vào những tháng xấu, bạn cần phải đề phòng mọi mặt. 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng