Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng 1997: Tai ương cả năm - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng 1997: Tai ương cả năm

Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 cho thấy đây là một năm rất nhiều biến cố đến với Đinh Sửu. Quá nhiều hạn mà Đinh Sửu phải trải qua. Chính vì thế, từ công việc, tình duyên đến sức khỏe đều ảnh hưởng. Bản mệnh sẽ bước qua năm Tam tai thứ 2 đầy biến động.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng 2000 về tổng quan

Đinh Sửu sinh năm 1997, mệnh Giản Hạ Thủy. Mệnh chủ: Cự Môn, thân chủ: Thiên Tướng. Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim. Tương khắc: mệnh Hỏa và Thổ. Nữ Đinh Sửu là những người có tính cách ôn hòa, nhã nhặn. Đặc biệt, không thích chuyện thị phi. Quý cô Đinh Sửu là người hiểu tâm lý của mọi người. Tuy nhiên, bạn không muốn liên can đến chuyện riêng tư của người khác. Hơn nữa, Đinh Sửu nữ mạng luôn có lập trường riêng và khó thay đổi ý kiến.

xem tử vi đinh sửu năm 2020 nữ mạng 1997
Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng 1997

Xem tử vi Đinh Sửu 2020 nữ mạng về đường công danh, sự nghiệp

Công việc, năng suất làm việc suy giảm trong năm tới. Tuy nhiên, địa chi năm và tuổi hợp nhau. Thiên Can và Can tuổi bình hòa. Nhờ đó, công việc sẽ được hỗ trợ và giảm bớt khó khăn. Tóm lại, Canh Tý sẽ khá xấu đối với công việc, làm ăn. Bởi gặp nhiều sao hạn cộng tam tai nên bị cản trở rất nhiều. Bạn cần cố gắng giữ vững phong độ. Bình tĩnh giải quyết mọi việc. Không nên quá nôn nóng để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng về tài lộc

Tiền vận tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997, năm Canh Tý đi vào Thắng Địa. Đây là điềm báo có lợi cho tài lộc và ngăn chặn những tác động xấu bên ngoài. Năm 2020, sẽ có nhiều hạn xấu với Đinh Sửu. Cho nên phương diện tài lộc có lợi, làm giảm khó khăn đáng kể cho bản mệnh.

Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng về tình duyên

Không chỉ sự nghiệp, tình cảm tuổi Đinh Sửu cũng bị vận hạn làm cho rắc rối. Những người đã lập gia đình cần nhờ đến sự tương trợ từ chồng. Không nên độc lập và tự mình giải quyết mọi chuyện. Nữ Đinh Sửu nên dựa vào người chồng nhiều hơn. Tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Với người độc thân, năm này vẫn có thể kết hôn. Tuy vậy, bạn cần suy nghĩ kĩ đến hôn nhân vì đời người chỉ có một lần. Nhất là trong năm tam tai, bạn rất dễ bị thay đổi cảm xúc nhất thời.

xem tử vi đinh sửu năm 2020 nữ mạng 1997
Đinh Sửu nên dựa vào người thân vượt qua khó khăn
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Đinh Sửu trong năm 2020

Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng về sức khỏe

Nhiều sự mệt mỏi, khó khăn dồn đến cho Đinh Sửu. Điều đó khiến sức khỏe giảm sút mạnh.  Sao La Hầu chiếu mệnh nên với nữ sẽ gặp khó khăn trong sinh nở, nuôi con đầu lòng khó. Tâm trạng luôn trong trạng thái lo âu, buồn phiền. Những suy nghĩ tiêu cực luôn quanh quẩn trong đầu. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn dừng lại mọi thứ. Đinh Sửu nên tận dụng tốt những khoảng thời gian rảnh để thư giãn đầu óc, đi chơi, du lịch. Như vậy sẽ khiến tâm trạng bớt căng thẳng hơn.

Xem tử vi Đinh Sửu năm 2020 nữ mạng về sao hạn

Có thể nói, năm 2020 sẽ mang nhiều đại hạn cho Đinh Sửu. Bạn cần cẩn trọng trong tất cả mọi việc. Tuổi hợp với bản mệnh trong năm: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Xuất hành hướng Tây Bắc vào mùng một Tết.

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2020. Bạn cần kiêng kỵ vào tháng giêng và tháng 7. Những vấn đề luật pháp, quyền lợi có thể ảnh hưởng đến bạn.

Ngoài ra, bản mệnh còn vướng vào hạn Diêm Vương. Hạn này vô cùng bất lợi với phái nữ. Không nên sinh con vào năm này.

Năm Canh Tý sẽ là năm thứ hai của Tam Tai. Không chỉ vậy, năm 2020, Đinh Sửu phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử, có thể mang đại hạn cho gia đình. 24 tuổi âm lịch năm Canh Tý, Đinh Sửu sẽ phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Nghĩa là không nên xây dựng nhà cửa trong năm này.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng