Xem tử vi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng 1957: Tam Tai gặp nhiều khó khăn - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng 1957: Tam Tai gặp nhiều khó khăn

Xem tử vi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng 1957 giúp bạn thấy được bức tranh toàn cảnh về vận hạn cũng như vận mệnh của mình. Bạn cần đề phòng mọi điều để tránh tai bay vạ gió, cuộc sống bình yên như mong ước. 

Tổng quan về tử vi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng 1957 

  • Mạng: Hỏa
  • Sao: Kế Đô
  • Hạn: Thiên Tinh
  • Vận Niên: Cẩu cuồng phong
  • Thiên can: Đinh gặp Canh
  • Địa chi: Dậu gặp Tý
  • Tam Tai: Ốm đau, khó khăn 
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết, từ 23h đến 1h tính theo giờ địa phương, đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần, đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần. 
Xem tử vi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng
Xem tử vi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng 1957 cho thấy năm nay gặp nhiều khó khăn
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Đinh Dậu trong năm 2020

Nhìn chung, tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng 1957 không được tốt, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, năm nay sẽ mất mát nhiều của cải, sức khỏe xấu liên tục bị các bệnh về khí huyết và huyết áp làm phiền. 

Về công danh, sự nghiệp 

Năm 2020 này, công danh, sự nghiệp của nữ nhân Đinh Dậu không có bước đột phá, mọi thứ đều chững lại vì các mối quan hệ có phần mờ nhạt, không được thân thiết như trước. Tất cả các mối làm ăn không được thuận lợi vì thị trường có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng xoay sở thì mọi chuyện không đến nỗi quá tệ, sự nghiệp kinh doanh vẫn được duy trì, vẫn có đồng ra đồng vào, mặc dù còn gặp khá nhiều khó khăn. Đồng thời, bạn nên hạn chế thay đổi, làm gì cũng giữ chữ tín, không tham gia vào các việc mang tính may rủi cao.

Về tài lộc 

Xem tử vi nữ nhân Đinh Dậu năm 2020 vẫn làm ra tiền, nhưng không nên đầu tư làm ăn
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Tiền bạc vẫn làm ra, tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn vì có thể mất trắng do chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mới. Do đó, bạn có thể đem gửi tiết kiệm trong ngân hàng để sinh lời, khi nào cần dùng có thể rút ra để trang trải cho cuộc sống. 

Về tình duyên 

Về đường tình duyên, nữ nhân Đinh Dậu 1957 khá hạnh phúc với một người chồng tuyệt vời, hết lòng yêu thương gia đình. Sắp tới, gia đình bạn cũng sẽ có thêm hỷ sự chào đón thành viên mới. Gia đình thêm vui vầy, hạnh phúc. Tuy nhiên, có người ghen ghét đố kỵ với cuộc sống hạnh phúc ấy nên sẽ đâm chọt những điều hay. Bạn hãy làm lơ như chưa nghe thấy gì. 

Về sức khỏe 

Trong năm nay bạn cần chú ý bệnh về tuổi già và trí nhớ không được tốt. Do đó, bạn không nên lao lực nặng, hãy nhờ con cháu làm giúp. Công việc làm ăn thì hãy từ từ chuyển giao để nhận xét tình hình, cũng như giảm được một phần gánh nặng, để tập trung an dưỡng tuổi già. 

Dù sao tuổi cũng đã cao, nên trí nhớ lúc nhớ lúc quên là chuyện bình thường. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ gây ra không ít phiền phức. Vì vậy, những việc quan trọng bạn hãy ghi âm hoặc viết vào tập để ghi nhớ. Đồng thời, bạn hãy năng tập thể dục và xây dựng chế độ ăn hợp lý giúp tăng cường trí nhớ. 

Về sao chiếu mệnh 

Xem tử vi Đinh Dậu năm 2020 cho thấy sao Kế Đô (Thổ Tinh) chiếu mệnh, tai nạn, bệnh tật, hao tài tốn của, thị phi, đau khổ buồn rầu và họa vô đơn chí. Thời điểm xấu nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch. Chính vì vậy, đi đâu, làm gì, nói những gì cũng phải suy nghĩ trước sau, nhờ mọi người xung quanh tư vấn để tránh khỏi sự tranh chấp. 

Xem tử vi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng 1957 bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Bên cạnh đó để tăng cường tài lộc, bạn cần cầu an giải hạn vào mỗi tháng hoặc vào các tháng kỵ. Đồng thời, nữ nhân tuổi Đinh Dậu nên dùng màu trắng, đeo các loại trang sức như: Thạch anh trắng, vòng bạc… để tránh hạn không may về tiền bạc. 

Trong năm nay tuổi nữ Đinh Dậu chỉ hợp với người sinh năm 1964 và 1979 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn, còn kỵ với tuổi 1986 và 2009, mang nhiều sự buồn phiền. 

Hy vọng với những luận giải trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác về tử vi Đinh Dậu năm 2020 nữ mạng, để cân nhắc phương hướng phát triển phù hợp cũng như có kế hoạch bảo vệ sức khỏe thật tốt.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng