Xem tử vi Canh Tý năm 2020 nữ mạng 1960: Sao Thái Dương chiếu mệnh, may mắn, danh lộc tốt - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Canh Tý năm 2020 nữ mạng 1960: Sao Thái Dương chiếu mệnh, may mắn, danh lộc tốt

Việc xem tử vi Canh Tý năm 2020 nữ mạng 1960 sẽ giúp bạn nắm bắt thiên cơ, từ đó có bước đi vững chắc cho cuộc sống của mình. Dù là nữ nhân nhưng bạn có ý chí kiên định, vững vàng, vì thế trong năm nay nhất định sẽ gặt hái được thành công vang dội. 

Tổng quan về tử vi Canh Tý năm 2020 nữ mạng 1960

Xem tử vi Canh Tý năm 2020 nữ mạng: Sao Thái Dương chiếu mệnh, may mắn, danh lộc tốt

Nữ nhân tuổi Canh Tý sinh năm 1960 cầm tinh con chuột, có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được chồng hiền lành, chịu khó làm ăn. Tính cách chân thành, khiêm tốn, làm việc hăng say, nghiêm túc nên thường được mọi người giúp đỡ. Hơn nữa, nữ nhântuổi Canh Tý 1960 lại có tài xã giao nên quan hệ xã hội tốt, đây là yếu tố “đẩy thuyền” đưa đến thành công. Tuy nhiên, đôi khi nhiệt tình với công việc xã hội quá, làm cho người chồng cảm thấy lép vế nên có phần ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Do đó, bạn cần biết đủ thì trong năm 2020 này cuộc sống mới an nhàn vui vẻ. 

Về công danh, sự nghiệp

Năm 2020, nữ nhân tuổi Canh Tý có phần lên cao về thời trung vận, gia đạo khá tốt. Chỉ cần xác định được mục tiêu, phương hướng làm ăn, cố gắng hoàn thành, dù có khó khăn thế nào cũng không bao giờ lùi bước, thành công ắt sẽ tới, tiền vào như nước. Hơn nữa, số mạng nữ Canh Tý năm 2020 có phúc đức, nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Vì thế, nếu năm nay, bạn mạnh dạn đầu tư vào tài chính hoặc bất động sản có thể sẽ thắng lớn. Cuộc sống từ này về sau sẽ sung sướng, an nhàn, thảnh thơi. 

Tuổi hợp làm ăn với nữ Canh Tý, phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp là Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Nếu hợp tác với những tuổi này, bạn sẽ không bao giờ gặp trở ngại trong công danh sự nghiệp, luôn phất lên như diều gặp gió. 

Về tài lộc

Xem tử vi Canh Tý năm 2020 nữ mạng
Xem tử vi Canh Tý năm 2020 nữ mạng cho thấy tài lộc đầy nhà
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Canh Tý trong năm 2020

Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, nhưng tất cả cũng chỉ là lo cho con cái. Nhưng vì mang trong mình tham vọng lớn, có ý chí kiên định nên mọi khó khăn về tài chính đều được giải quyết. Đặc biệt, với tính cần cù và tiết kiệm, thường hay tính toán kỹ càng nên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già, không lo nghèo khó khi có biến cố xảy ra. 

Về tình duyên

Nữ nhân tuổi Canh Tý năm 2020 nhìn chung về đường tình duyên không được tốt, cuộc sống vợ chồng luôn có sự bất hòa, cãi vã lẫn nhau. Tuy nhiên, nếu bạn sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì hưởng trọn hạnh phúc. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng đôi khi cũng có nhiều va chạm, vì thế một chút cãi vã cũng là chuyện bình thường, chỉ cần nhường nhịn thì mọi chuyện sẽ êm thấm. 

Về sức khỏe

Tuổi Canh Tý năm 2020 nữ mạng 1960 gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Về sức khỏe nữ nhân Canh Tý cần phải chú ý về bệnh tuổi già và trí nhớ không được tốt. Do đó, mọi việc trong nhà hãy nhờ cậy con cháu lo toan, để bản thân có thời gian chăm lo sức khỏe. Không chỉ cần thường xuyên khi khám sức khỏe mà còn phải năng tập thể dục cũng như ăn uống bồi bổ sức khỏe. 

Về sao chiếu mạng

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao may mắn, đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui. Chính vì vậy, nữ giới gặp sao này chiếu mạng thì có nhiều sự hân hoan, bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc, đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh, phát triển tốt. 

Tuy nhiên không vì thế mà chủ quan, trong năm 2020 sao Thái Dương chiếu mệnh kỵ nhất vào tháng 6 và 10. Vì thế, nếu không đề phòng thì có thể bị vạ miệng, thường xuyên gặp tai ác và sức khỏe không tốt. Nên trong 2 tháng này bạn hạn chế đi xa, muốn đi du lịch thì hãy sắp xếp vào thời gian khác. 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng