Xem tử vi Canh Thìn năm 2020 nữ mạng 2000: Tiền tài rủng rỉnh, tình duyên khởi sắc - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Canh Thìn năm 2020 nữ mạng 2000: Tiền tài rủng rỉnh, tình duyên khởi sắc

Tử Vi Canh Thìn Năm 2020 Nữ Mạng

Bạn biết gì về số mệnh của mình trong năm tới? Về công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe sẽ ra sao? Liệu bạn có gặt hái nhiều thành công và gặp may mắn? Bạn nên có những kế hoạch gì trong năm 2020? Hãy cùng tuviungdung.vn tham khảo tử vi Canh Thìn năm 2020 nữ mạng.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Canh Thìn năm 2000 Về Tổng quan

Xem tử vi Canh Thìn năm 2020 nữ mạng cho biết con giáp này tương đối ổn định về mọi mặt. Canh Thìn sinh năm 2000, mệnh Bạch Lạp Kim, mệnh chủ Liêm Trinh, thân chủ Văn Xương. Tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Nữ mạng Canh Thìn là những cô gái có cá tính đơn giản, mạnh mẽ.

Họ không phải là người có những suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, với tính cách nóng nảy, dễ nổi giận, Canh Thìn rất dễ làm mất lòng người đối diện. Gia đình luôn là điều quan trọng nhất với nữ Canh Thìn. Bạn quan tâm nhiều đến cuộc sống, cảm xúc của người thân. Nữ Canh Thìn cũng là những cô thiếu nữ say mê với việc mua sắm, làm đẹp.

Xem Tử Vi Canh Thìn Năm 2020 Nữ Mạng
Tử vi Canh Thìn năm 2020 nữ mạng cho biết con giáp có tiền đồ rộng mở
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Canh Thìn trong năm 2020

Xem tử vi Canh Thìn năm 2020 Về đường công danh, sự nghiệp

Với tài năng ngoại giao thiên bẩm, nữ mạng 2000 sẽ có một năm đầy thuận lợi trong công việc. Đường học vấn khá rộng mở nếu bạn muốn tiến xa hơn. Sẽ có những cơ hội tốt tìm đến với Canh Thìn. Bạn nên cân nhắc xem công việc nào phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Canh Thìn có khả năng ngoại ngữ tốt nên thích hợp theo những ngành về giao tiếp, ngôn ngữ, phiên dịch, sư phạm,…

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Xem tử vi Canh Thìn năm 2020 Về tài lộc

Canh Thìn có nhiều tài lộc trong năm nay. Bạn nhận được những món lời đáng kể từ việc kinh doanh, mua bán. Tuy nhiên, bạn cần làm chủ nguồn tài chính của mình để tránh việc hao tài tốn của. Canh Thìn sẽ dễ vướng vào những cuộc vui không ngừng nghỉ. Bạn khó từ chối được lời mời từ bạn bè. Thậm chí, bạn có thể trả một khoản phí cho những chuyện không phải mình gây ra.

Xem tử vi Canh Thìn năm 2020 Về tình duyên

Tình duyên năm 2020 của Canh Thìn cũng tương đối tốt đẹp. Chuyện tình cảm sẽ phát triển theo hướng tích cực. Tuy nhiên, vì là phái nữ nên bạn có phần dè dặt và không quá chủ động. Những cuộc trò chuyện thân mật có thể giúp bạn hiểu đối phương nhiều hơn.

Để thấu hiểu người ấy, bạn cần dành một khoảng thời gian dài. Chuẩn bị những món quà cho các dịp kỉ niệm đặc biệt sẽ là cách để kết nối giữa các cặp đôi. Vì độ tuổi còn trẻ nên chuyện tình cảm sẽ có sự thay đổi. Nhưng đừng vì vậy mà bạn mất hy vọng về tình yêu.

Tử Vi Canh Thìn Năm 2020 Nữ Mạng
Tử vi Canh Thìn năm 2020 nữ mạng cho thấy con giáp này có đường tình duyên tốt đẹp
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân tại xem tử vi 2020

Xem tử vi Canh Thìn năm 2020 Về sức khỏe

Lo lắng về sức khỏe là những điều Canh Thìn phải trải qua trong năm tới. Vì ở độ tuổi giữa vị thành niên và trưởng thành, bạn cần tăng cường cung cấp năng lượng và các nguồn vitamin cần thiết.

Tập thể dục điều độ, uống nhiều nước, không suy nghĩ nhiều, giúp sức khỏe được cải thiện. Ngoài ra, nữ mạng 2000 cần lưu ý chăm sóc da mặt nhiều hơn.

Xem tử vi Canh Thìn năm 2020 Về sao hạn

Nữ mạng sinh năm 2000 sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Tuổi Canh Thìn sẽ gặp nhiều điều tốt vào tháng Chạp. Đồng thời, bạn cần cẩn thận vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch. Hướng xuất hành tốt là : Nam, Đông Nam,  Tây Nam.

Trong năm 2020, các tuổi hợp với Canh Thìn như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thân. Các tuổi trên rất thích hợp cho việc xông nhà đầu năm, hợp tác làm ăn, giúp đỡ tương trợ,…

Hy vọng bạn sẽ cảm thấy bổ ích và thú vị. tuviungdung.vn giúp bạn khám phá và tìm hiểu nhiều kiến thức tử vi thiết thực về bản mệnh. Chắc hẳn, trong thời gian tới, bạn sẽ có những dự định tốt đẹp cho cuộc sống.Chúc bạn có một năm 2020 an lành và hạnh phúc.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng