Xem tử vi Canh Thân năm 2020 nữ mạng 1980: Chủ về vất vả - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Canh Thân năm 2020 nữ mạng 1980: Chủ về vất vả

Xem tử vi Canh Thân năm 2020 nữ mạng 1980: Chủ về vất vả

Xem tử vi Canh Thân năm 2020 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, sao này là sao hung tinh thuộc ngũ hành Thổ mang lại những điều không như mong muốn. Có tiểu nhân hãm hại, gia đạo bất hòa, xuất hành không thuận,…là những gì mà nữ mệnh này gặp phải trong năm nay. Ngoài ra, đây được coi là ngôi sao xấu về bệnh tật, tuyệt đối không được coi thường.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Canh Thân năm 2020 nữ mạng về tổng quan

 • Canh Thân: Tuổi 41 – Nữ Mạng
 • Sanh từ: 16/02/1980 đến 14/02/ 1981
 • Mạng: Thạch lựu Mộc – Cây Thạch Lựu
 • Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói
 • Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.
 • Sao Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai.
 • Hạn Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng.
 • Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu.
 • Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi.
 • Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.
 • Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

Sao Thổ Tú là ngôi sao xấu, vì vậy người bị sao này chiếu cần cẩn thận tránh mâu thuẫn xung đột trong gia đạo. Nên đề phòng có tiểu nhân hãm hại, công việc cũng không được hanh thông. Vận hạn trong tháng 4 và tháng 8 cần đề phòng tránh những chuyện không vui.

Xem tử vi Canh Thân năm 2020 nữ mạng 1980: Chủ về vất vả
Năm 2020 nữ mạng Canh Thân gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.
 • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Canh Thân trong năm 2020

Về đường công danh, sự nghiệp

Tử vi nữ mạng Canh Thân 1980 cho thấy năm 2020 ổn định việc làm và được bạn bè yêu mến. Nữ mệnh tuổi này bản tính thông minh, tính toán kỹ lưỡng, sáng suốt hơn người. Bạn nhận được sự ngưỡng mộ của cấp trên và đồng nghiệp với những ý tưởng độc đáo mới lạ. Nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói và hành động của mình tránh những kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại, đừng vì tự mãn mà làm mất đi cơ hội.

Nữ Canh Thân không mấy may mắn được phúc lộc từ gia đình và anh chị em không giúp đỡ được nhiều. Nên bản mệnh phải tự nổ lực, tay trắng dựng nên cơ đồ. Gặp “thiên thời địa lợi” khả năng thành công là rất cao.

Tuy cuộc sống có vất vả và khó khăn. Nhưng nhờ làm ăn chăm chỉ, biết chi tiêu tiết kiệm nên cũng tích luỹ được một khoản kha khá.

Về sức khỏe

Trong năm nay, sức khoẻ nữ mạng Canh Thân xuống sắc, không mấy khả quan. Những áp lực trong công việc đòi hỏi bạn phải thức khuya hoặc làm thêm ngoài giờ dẫn đến thiếu ngủ, đau nửa đầu khiến bạn trở nên cáu kỉnh. Bạn nên chú ý sức khoẻ của mình nếu có thể hãy đi kiểm tra định kỳ.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k

Năm 2020 là năm bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề sức khoẻ hơn năm ngoái. Ngoài ra, bạn cần chú ý trong việc đi lại, xe cộ, hạn chế tai nạn bất ngờ. Bạn cần tập thể dục nhiều hơn và có chế độ ăn uống tốt hơn.

Xem tử vi Canh Thân năm 2020 nữ mạng 1980: Chủ về vất vả
Cần chú ý trong việc đi lại, xe cộ, hạn chế tai nạn bất ngờ.
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Về tình duyên

Nhân duyên kém sắc đòi hỏi nữ mệnh tuổi Canh Thân phải nổ lực để cải thiện các mối quan hệ.

Đối với người đã yên bề gia thất thì đây là một năm không được tốt, vợ chồng mâu thuẫn. Đời sống vợ chồng bất hoà hay xảy ra cãi vả, mỗi người một nơi.

Đối với người còn đơn thân thì nên cắt duyên để có thể gặp được người mà mình mong muốn. Trong năm nay tình duyên không khởi sắc, chỉ sự chia ly.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Về sao hạn

Canh Thân nữ mạng sinh năm 1980 – 41 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì năm 2020 bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là ngôi sao hung mang lại sự trở ngại. Cẩn trọng lời ăn tiếng nói hay có kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại dễ sinh ra thưa kiện. Gia đạo bất ổn, sức khoẻ yếu. Xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Tháng kỵ: Tháng 4, tháng 8
 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Kỷ Mùi
 • Tuổi hợp: Tân Dậu, Nhâm Tý
 • Màu may mắn: Bạc, vàng, xám

Với những dự đoán ở trên hy vọng nữ mạng Canh Thân sẽ có những dự định và kế hoạch cho riêng mình vào năm 2020. Tuviungdung.vn chúc cho bạn luôn luôn thành công, gia đạo bình an và sức khoẻ luôn tốt.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng