Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng 1990: Tình duyên lên ngôi

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng 1990: Tình duyên lên ngôi

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng 1990: Tình duyên lên ngôi

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng 1990, con giáp có một năm khá ổn định. Sự nghiệp được dự báo nhiều cơ hội thăng tiến. Chuyện tình duyên khá trọn vẹn, như ý. Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý chăm sóc cơ thể và ổn định tâm lý.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Canh Ngọ sinh năm 1990, mệnh Lộ Bàng Thổ. Mệnh chủ Phá Quân. Thân chủ: Hỏa Tinh. Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim. Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy.

Cô gái có tấm lòng ngay thẳng, mộc mạc. Tuy nhiên, con giáp lại là người khá cứng nhắc. Họ không phải người thích xu nịnh, nói lời hay ý ngọt để vừa lòng người khác. Nếu tìm hiểu sẽ thấy thoải mái với tính cách thẳng thắn này.

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng 1990: Tình duyên lên ngôi
Theo tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng, con giáp là cô gái mạnh mẽ, chín chắn

Ngược lại, người khác rất dễ xung đột với sự khô khan này. Canh Ngọ cũng không phải cô gái khéo léo, tỉ mỉ. Bạn chỉ thích hợp với các công việc thực tế và giải quyết nhanh chóng. Những việc cần sự chăm chút, mất nhiều thời gian dễ làm bạn nản chí. Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng tâm hồn vẫn là cô gái giàu tình cảm, quan tâm mọi người.

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng về đường công danh, sự nghiệp

Năm 2020, Canh Ngọ gặp vận niên Dương Hồi Ngàn. Ý nghĩa rất tốt cho công việc, sự nghiệp. Những người làm kinh doanh, buôn bán được nhiều mối đối tác lớn. Thu về nguồn lợi nhuận dồi dào.

Ngoài ra, rất nhiều cơ hội hợp tác đang chờ đón con giáp trong năm tới. Chính vậy, năm Canh Tý ắt hẳn hứa hẹn nhiều thử thách đến với bạn. Một cô gái mạnh mẽ và trưởng thành đủ khả năng để vượt qua mọi chướng ngại trong cuộc đời.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng về tài lộc

Năm Canh Tý dự báo vận tài lộc sẽ thay đổi với con giáp. Nhờ sự phát triển của công việc, bạn cũng có nhiều nguồn thu nhập mang về. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ về cách sử dụng tiền trong thời gian tới.

Sẽ có rất nhiều chuyện cần chi trả. Nếu không có sự phân bổ nguồn tiền hợp lý. Bạn dễ rơi vào cảnh thiếu thốn và không kịp xoay sở với những tình huống cấp bách.

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng 1990: Tình duyên lên ngôi
Tử vi Canh Ngọ dự báo con giáp tài lộc dồi dào vào năm 2020

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng về tình duyên

Tình duyên năm nay mỹ mãn, trọn vẹn. Người độc thân cuối cùng đã tìm được tình yêu đích thực của mình. Trong chuyện tình cảm, tuổi Canh Ngọ rất chân thành, nghiêm túc.

Sự quan tâm, chung thủy của bạn khiến đối phương cảm thấy vị trí quan trọng trong lòng người ấy. Mối quan hệ vợ chồng ngày càng gắn bó, thân thiết. Con cái càng làm gắn kết tình cảm vợ chồng nhiều hơn.

Bạn may mắn khi có một người chồng luôn thấu hiểu, quan tâm bạn mọi lúc. Tình cảm có thể “sớm nắng chiều mưa” nhưng nghĩa vợ chồng khó phai nhòa. Bản mệnh hãy luôn trân trọng khoảnh khắc cả hai cùng nhau trải qua.

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng về sức khỏe

Gặp hạn Tam Kheo, bản mệnh lưu ý đến sức khỏe. Cần chú ý đến các vấn đề về phổi, họng. Tránh tiếp xúc với không khí lạnh nhiều. Đồng thời, bạn không để xúc động mạnh.

Điều đó khiến tâm lý không ổn định. Có thể ảnh hưởng đến tim mạch, thần kinh. Đặc biệt, năm nay cũng không tốt cho việc sinh con. Nếu có dự định đó, các bạn nên cẩn thận hết sức hoặc là dời kế hoạch vào thời gian khác.

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng 1990: Tình duyên lên ngôi
Canh Ngọ cần giữ gìn sức khỏe thật tốt và ăn uống điều độ

Xem tử vi Canh Ngọ năm 2020 nữ mạng về sao hạn

Canh Ngọ sinh năm 1990 được sao Thái Âm chiếu mệnh vào năm Canh Tý. Sao Thái Âm chiếu mạng, rất tốt cho nữ giới. Bạn sẽ một cuộc sống như ý, vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên, khi gặp sao này chiếu mệnh, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm.

Canh Ngọ năm 2020 gặp hạn Tam Kheo. Ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Tuổi hợp: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

Tháng tốt: tháng 9 âm lịch

Tháng kỵ: tháng 11 âm lịch

Chúc các bạn Canh Ngọ có một năm Canh Tý nhiều may mắn và đạt được như ý. Cảm ơn đã đọc tuviungdung.vn của chúng tôi.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng