Xem tử vi Bính Tý năm 2020 nữ mạng 1996: Thái Dương hộ mệnh, tài lộc dồi dào - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Bính Tý năm 2020 nữ mạng 1996: Thái Dương hộ mệnh, tài lộc dồi dào

xem tử vi bính tý năm 2020 nữ mạng 1996

Xem tử vi Bính Tý 2020 nữ mạng 1996, bản mệnh gặp cơ hội phát triển trong năm mới. Con giáp hứa hẹn có nhiều lựa chọn trong công việc. Nữ Bính Tý gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, báo hiệu nhiều việc tốt lành.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Bính Tý năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Bính Tý sinh năm 1996, mệnh Giản Hạ Thủy. Mệnh chủ Tham Lang, thân chủ Linh Tinh. Tương sinh với mệnh Mộc và Kim. Tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ. Nữ Bính Tý là người hay suy nghĩ, nói nhiều. Trong việc giao tiếp, Bính Tý là người chủ động trong cách bắt chuyện với mọi người. Cô gái tạo sự tự nhiên, thiện cảm tốt với người đối diện.

Xem tử vi Bính Tý năm 2020
Xem tử vi Bính Tý năm 2020, đây là cô gái thân thiện với mọi người
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Bính Tý trong năm 2020

Đây là nữ nhân có trí tuệ, nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống. Tuy vậy, họ vẫn có phần bảo thủ, đề cao cái tôi. Bính Tý tấm lòng nhân hậu, thích quan tâm người khác. Ngoài ra, con giáp là người biết tận dụng các mối quan hệ xã hội để giúp ích cho công việc và cuộc sống.

Về đường công danh, sự nghiệp

Bính Tý có nhiều cơ hội tốt trong năm. Bản mệnh là người thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh. Sự thay đổi công việc đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm từ lý thuyết đến thực tiễn. Có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mình. Và cũng có kẻ lợi dụng bạn để mưu cầu cho việc riêng. Cho nên, trong năm 2020, công việc vừa thuận lợi, vừa bất lợi. Bạn nên đề phòng và chín chắn trong mọi bước đi.

Về tài lộc

Gặp sao Thái Dương hộ mạng, tài lộc tiến tới với Bính Tý trong cả năm. Mọi việc làm của bản mệnh đều sẽ thu về nguồn tiền xứng đáng. Không những thế, bạn quản lý chi tiêu của mình rất tốt. Không để mất đi những khoảng tiền đáng tiếc. Sẽ có kẻ xấu lợi dụng để lấy tiền bạn. Nhưng bạn đủ tỉnh táo để bảo vệ tài chính của mình.

Về tình duyên

Tình duyên năm 2020 khá tốt đẹp. Với nữ Bính Tý sinh năm 1996, các bạn là người kỹ tính trong vấn đề tình cảm. Bạn biết quan sát và tìm hiểu tâm tư, suy nghĩ của đối phương. Khi yêu, bạn luôn hết mình vì người mình thương. Không chỉ yêu từ vẻ ngoài, Bính Tý quan tâm đến nhiều điều kiện khác. Nói chung, đây là con giáp của gia đình. Ngoài vững vàng sự nghiệp còn chăm lo tổ ấm đầy đủ, no ấm. Bản mệnh mong muốn một gia đình có thể thấu hiểu mọi thứ và bỏ qua những việc sai lầm của nhau.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

xem tử vi bính tý năm 2020 nữ mạng 1996
Xem tử vi Bính Tý năm 2020 nữ mạng 1996, chuyện tình cảm khá tốt đẹp, êm ấm
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Về sức khỏe

Sức khỏe trong năm Canh Tý khá ổn. Gặp hạn Thái Tuế, bản mệnh cần chú ý các bệnh đường hô hấp, đau nhức xương khớp. Tiếp xúc với không khí lạnh quá nhiều, khiến da bạn bị khô và trở nên nhạy cảm hơn. Luyện tập thể dục hằng ngày giúp cơ thể dẻo dai. Uống sữa và ăn rau xanh để cung cấp nguồn dinh dưỡng hợp lý. Hạn chế ở trong một tư thế quá lâu. Ví dụ làm việc văn phòng, bạn không nên chỉ ngồi quá 2 tiếng. Đi lại thư giãn khoảng 2-3 phút để giúp các khớp xương hoạt động ổn định.

Về sao hạn

Nữ mạng Bính Tý năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương mang lại sự tốt lành, an yên. Tháng kỵ là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Tháng xấu trong năm: tháng 5, tháng 9 âm lịch. Hạn chế di chuyển, đi xa vào những thời gian này.

Năm tới, bản mệnh gặp hạn Địa Võng. Dễ gặp chuyện thị phi, hiểu lầm… Ngoài ra, Bính Tý còn phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế. Vận trình gặp trắc trở, ảnh hưởng sức khỏe. Tuổi hợp trong năm 2020: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Tuổi kỵ: Giáp Tuất

Màu sắc hợp trong năm Canh tý là màu xanh. Kỵ các màu vàng.

Hướng xuất hành tốt: mùng 2 (Nam); mùng 3 (Đông Nam); mùng 5 (Tây Nam)

Năm Canh Tý có vẻ khá êm ấm và ít biến cố với Bính Tý. Quý cô tuổi này có thể yên tâm về một năm mới phát triển thuận lợi. 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng