Xem tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng 1956: Hao tài, bất an  - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng 1956: Hao tài, bất an 

Xem tử vi Bính Thân 1956 năm 2020 nữ mạng cho thấy gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, hạn tuổi Ngũ Mộ hao tài mất của. Do đó, phải dựa vào Tứ Trụ cũng như các sao chiếu để nắm bắt tình hình, thay đổi cục diện. 

Tổng quan về tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng 1956

  • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ nên gặp nhiều bất trắc. 
  • Sao: Vân Hớn chiếu mệnh, gặp nhiều tai ương.
  • Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của.
  • Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn năm. 
  • Thiên can: Bính gặp Canh.
  • Địa chi: Thân gặp Tý
  • Hướng Tốt Xuất hành: Vào mùng 1 Tết 2020, bạn hãy xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng (tính theo giờ địa phương). 
Xem tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng
Xem tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng 1956: Hao tài, bất an
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Bính Thân trong năm 2020

Tổng quan cho thấy, sao chiếu mệnh và vận hạn Bính Thân năm 2020 sẽ tuân theo học thuyết ngũ hành. Trong năm nay, mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều rối rắm, phức tạp. Vì thế, làm gì bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Đặc biệt, cần chú ý hơn trong công việc làm ăn và sức khỏe, bởi đây là 2 hạn lớn nhất trong năm nay của nữ nhân Bính Thân. 

Về công danh, sự nghiệp

Năm nay về việc ngoại giao thì không được tốt, các mối làm ăn quan hệ đều giảm dần, dẫn đến đường công danh và sự nghiệp không thuận lợi. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, đau đầu để tìm ra hướng phát triển của bản thân, đôi khi cảm thấy bế tắc và tuyệt vọng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà hấp tấp dễ hỏng việc mà cần phải chờ thời cơ để bứt phá thì mới đạt được kết quả tốt. Đặc biệt, bạn phải luôn nhớ câu “vạn sự tùy duyên” nên mọi bước đi phải suy xét và có kế hoạch cụ thể. Do đó, không nên mua đồ lậu và cũng đừng cho ai ngủ nhờ vì dễ bị tai bay vạ gió, làm hỏng kế hoạch phát triển bản thân. 

Về tài lộc 

Tiền bạc hao tán nhiều vào trong sức khỏe cũng như cuộc sống gia đình. Thực ra, đây cũng là lẽ đương nhiên vì thế bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, hao nhiều tiền của mà không biết cách kiếm ra để bù đắp thì sẽ là gánh nặng đối với một gia đình. Vì vậy, trong công việc làm ăn của gia đình hãy đề phòng người quấy phá. Đồng thời, nghiên cứu thị trường thật kỹ, đề ra hướng phát triển riêng, chắc chắn cục diện sẽ thay đổi, tài lộc phất lên. 

Về tình duyên 

Xem tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng 1956 gia đình có nhiều chuyện buồn
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Năm 2020 này, bạn cần chú ý, trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện buồn ập tới. Do đó, bạn cần phải vững lòng gánh vác, để an ủi, chia sẻ, làm điểm tựa cho mọi người. Đầu năm nhiều chuyện buồn, nhưng cuối năm sẽ đổi khác, nhiều niềm vui, cuộc sống sẽ bình yên và hạnh phúc. 

Về sức khỏe

Đối với tuổi Bính Thân, trong năm 2020 này, sức khỏe của nữ nhân không được tốt, có thể xảy ra họa lớn ảnh hưởng đến tính mạng. Vì tuổi cao sức yếu nên khi đi ra đường cần cẩn thận, nhìn trước ngó sau, để tránh tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, bớt lao lực. Bởi cung xung chiếu biểu thị rõ các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ –  đây là bộ sao chủ về sức khỏe, không được tốt, có bệnh về thiếu máu. Do đó, chế độ ăn uống khoa học, góp phần rất lớn trong việc đẩy lùi căn bệnh này. 

Về sao chiếu mệnh 

Xem tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng 1956 cho thấy sao Vân Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mạng. Sao này chủ về đau ốm, bệnh tật, tai hình, khẩu thiệt và đặc biệt là không tốt cho thai sản. Vì thế, bạn đi đâu, ăn gì cũng phải cẩn thận, đừng vội vàng hấp tấp. 

Xem tử vi Bính Thân năm 2020 nữ mạng 1956 sao Vân Hớn chiếu mệnh

Đầu năm, bạn nên đi cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch vào ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Đồng thời, bạn nên dùng các loại trang sức màu vàng, màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc cho bản thân và gia đình. Tuyệt đối không dùng màu đỏ hay màu hồng sẽ khiến cho công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Nữ nhân tuổi Bính Thân năm 2020 sẽ hợp với những người sinh năm 1979 và 1964, đặc biệt kỵ với tuổi 1988 và 1966 đây là 2 tuổi mang nhiều sự buồn phiền trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng