Xem tử vi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng 1966: Hao tổn không ít sức khỏe  - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng 1966: Hao tổn không ít sức khỏe 

Xem tử vi Bính Ngọ năm 2020 NỮ mạng 1966 cho thấy khá ổn định về mặt tài chính. Tuy nhiên hao tổn không ít sức khỏe, phải suy nghĩ nhiều, đề phòng đủ đường mới giải quyết được mọi việc êm thấm. 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Bính Ngọ sinh năm 1966, mạng Thủy gặp năm Thổ là tương khắc

Bính Ngọ sinh năm 1966, mạng Thủy gặp năm Thổ là tương khắc. Trong năm gặp hạn Thiên Tinh, mọi chuyện xảy ra rối rắm phức tạp, dẫn đến tranh chấp xung đột. Vì thế, khi đi ra ngoài phải phòng tai bay vạ gió. Phụ nữ có thai cẩn thận trơn trượt, té ngã. Bù lại, tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ bên chồng con và các cháu, đôi lúc cũng có xung đột, cãi vã nhưng không đáng lo ngại. 

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Về đường công danh, sự nghiệp

Đường công danh, sự nghiệp trong năm 2020 không có gì khởi sắc. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm phương hướng và cơ hội để phát triển sự nghiệp. Do đó, bạn cần hạn chế thay đổi công việc trong năm nay, để dành thời gian đi học thêm các khóa học bồi dưỡng, tích kiến thức để bứt phá cho năm sau. Đồng thời, cố gắng giữ mối quan hệ ngoại giao tốt, không tranh chấp để tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. 

Về tài lộc

Công việc làm ăn của Bính Ngọ năm 2020 NỮ mạng 1966 bình thường
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Bính Ngọ trong năm 2020

Công việc làm ăn bình thường, bỏ vốn ra nhiều nhưng thu lại chẳng được bao nhiêu, cố gắng hết sức thì hoàn vốn, không lỗ. Do đó, bạn không nên hoang phí, chỉ nên sắm sửa các thứ cần thiết là đủ, chia ngân sách cụ thể để sử dụng vào các khoản hợp lý.  Đầu tư vào đất đai, bất động sản không phải là ý tưởng hay dành cho Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng. 

Về tình duyên

Đường tình duyên được phân chia rõ ràng phụ thuộc vào từng tháng sinh. Những chị em sinh vào các tháng 4, 9 và 12 âm lịch có thể phải trải qua ba lần đau khổ trong chuyện tình cảm, sau đó mới đến được bến bờ hạnh phúc của riêng mình. Còn những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch, đường tình duyên cũng khá lận đận, trải qua hai lần đò mới tìm được bến đỗ hạnh phúc. Còn lại những bạn nữ mạng Bính Ngọ sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch có tình duyên khởi sắc, viên mãn cùng với ý chung nhân mà không phải trải qua bất cứ sự trắc trở tình duyên nào trong cuộc đời.

Về sức khỏe

Năm nay các chị em dễ gặp hạn, tuyệt đối hạn chế về sông nước. Do đó, không nên đi du lịch biển cũng như không được câu cá hay chơi đùa ngoài sông, sợ là tai họa bất ngờ ập đến. Bên cạnh đó, nữ mạng Bính Ngọ năm 2020 cũng nên thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ, để tránh bệnh tuổi già bộc phát trở tay không kịp. 

Về sao hạn

tử vi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng
Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2020 là Kế Đô
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng năm 2020 là Kế Đô. Đây là sao hung tinh với nữ tuổi Ngọ 1966, thường đem lại nạn tai bất ngờ, hao tốn tài sản và khó đề phòng bệnh tật. Trong nhà có chuyện không may hay họa vô đơn chí. Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là thời gian cần phải cẩn trọng nhất. 

Tóm lại: Xem tử vi Bính Ngọ năm 2020 nữ mạng 1966 cho thấy đây là một năm tương đối khó khăn về nhiều mặt từ công danh, sự nghiệp cho đến sức khỏe tình duyên. Vì thế, bạn cần phải cúng sao giải hạn, chú ý tuổi hợp và tuổi kỵ. Hợp với người sinh năm 1952 và 1987, còn kỵ với tuổi 1978 và 1986 đây là 2 tuổi không tốt mang lại nhiều sự buồn phiền.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng