Xem tử vi Bính Ngọ 2020: Cần chú ý sức khỏe - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Bính Ngọ 2020: Cần chú ý sức khỏe

Xem tử vi Bính Ngọ 2020

Một năm 2019 đầy biến động sắp trôi qua. Nhân loại sắp đón chào năm 2020 đầy hy vọng mới. Cùng xem tử vi Bính Ngọ 2020 để dự đoán những vấn đề của tuổi này trong năm nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tổng quan tử vi Bính Ngọ 2020

Xem tử vi Bính Ngọ 2020
Bính Ngọ sinh năm 1966, tuổi con ngựa, mệnh Thiên Hà Thủy
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Bính Ngọ trong năm 2020

Bính Ngọ là những người sinh vào năm 1966, tuổi con ngựa. Mệnh là Thiên Hà Thủy (nước trên trời). Đây là những người có ý thức tự lập, lòng tự trọng cao. Tuy nóng nảy nhưng lại rất nghĩa khí. Người tuổi này phải bôn ba xa nhà mới có thể thành công.

Tiền vận vất vả, nhưng nếu biết phấn đấu họ sẽ có hậu vận tốt đẹp. Bính Ngọ cần học cách kiềm chế cơn nóng giận để hòa hợp hơn với mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp

Hầu hết Bính Ngọ 1966 đã bắt đầu nghỉ hưu và giảm làm việc lại. Cho nên lúc này với bạn sự nghiệp không còn là mối bận tâm hàng đầu nữa. Nếu còn làm việc, bạn hãy sắp xếp thời gian ăn ngủ, nghỉ ngơi hợp lý tránh ảnh hưởng sức khỏe. 

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Về tài lộc

Xem tử vi Bính Ngọ 2020
Năm 2020, Bính NGọ nên thường xuyên kiếm tra sức khỏe đề đề phòng bệnh tật

Nhìn chung trong năm nay tài chính của bạn không mấy biến động. Bạn có một nguồn thu nhập ổn định đồng thời nhận được sự hỗ trợ của con cái. Tuy nhiên có một số vấn đề về sức khỏe sẽ khiến bạn không thể tiết kiệm được nhiều. Do đó, nên dành ra một khoản để kiểm tra sức khỏe định kỳ, ăn uống đủ chất, lựa chọn thực phẩm an toàn. Đừng đợi đến khi phát bệnh rồi mới đi bác sĩ, như vậy số tiền bỏ ra sẽ còn nhiều hơn.

Về tình cảm

Do bản tính nóng này của mình, hôn nhân của Bính Ngọ năm nay sẽ diễn ra những cuộc tranh cãi nhỏ. Thật ra điều này cũng không phải mới, nó đã diễn ra gần như cả cuộc đời rồi.Tuy nhiên, cả hai đều đã có tuổi, bạn nên giữ gìn hòa khí trong gia đình. Trước tiên là để con cái có thể an tâm, sau là để giữ gìn sức khỏe. Đến cuối cùng người ở bên cạnh bạn lâu nhất chỉ là vợ/chồng của bạn mà thôi.

Về sức khỏe

Xem tử vi Bính Ngọ 2020
Tuổi này nên đăng ký một lớp thể dục dưỡng sinh hay yoga

Trong năm 2020, sức khỏe của Bính Ngọ không thực sự tốt. Cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của tuổi già. Ngoài ra, thời tiết đang ngày càng ô nhiễm cũng dễ khiến bạn mắc bệnh hơn. Nên chú ý cơ quan tiêu hóa, đừng để căng thẳng làm cơn đau trở nên nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, bạn nên hạn chế tiêu thụ thức ăn nhiều gia vị và dầu mỡ.

Bạn cần giữ cho tinh thần luôn thoải mái, duy trì chế độ ăn chín uống sôi. Nếu có thể nên đăng ký một lớp thể dục dưỡng sinh hay yoga. Việc này sẽ giúp các cơ quan tăng cường vận động tránh sự trì trệ, đông thời tâm lý cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

Sao chiếu mệnh của nam Bính Ngọ năm 2020

Bính Ngọ cần học cách tiết chế cơn giận và bình tĩnh hơn
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Trong năm 2020, nam tuổi Bính Ngọ 55 tuổi. Tuổi này sẽ bị sao La Hầu chiếu và gặp hạn Tam Kheo.

Sao La Hầu là một sao rất xấu. Bạn nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là vào tháng Giêng và tháng 7 âm. Sao La Hầu chủ về tranh chấp, thị phi và bệnh tật. Bạn hãy giữ gìn sức khỏe, hạn chế tranh chấp đối đầu với người khác. Cần đề phòng tai nạn bất ngờ, hoặc kiện tụng liên quan đến tài chính.

Hạn Tam Kheo dự báo những rắc rối về sức khỏe. Bạn nên đi lại cẩn thận, tránh va chạm. Ngoài ra cũng nên kiềm chế cơn giận, tránh tranh cãi dẫn đến xô xát.

Sao chiếu mệnh của nữ Bính Ngọ 2020

Bước vào năm 2020, nữ Bính Ngọ bị sao Kế Đô chiếu và gặp hạn Thiên Tinh.

Sao Kế Đô chủ về than khóc, bi lụy, cần chú ý tháng 3 và tháng 9. Khi sao này chiếu, bạn sẽ lao đao, gặp khó khăn trong nhiều lĩnh vực. Hãy tu dưỡng bản thân, tích nhiều phúc đức để giảm nhẹ sự ảnh hưởng của nó.

Hạn Thiên Tinh cũng là hạn về sức khỏe. Nó biểu thị một số vấn đề trên cơ thể như dạ dày, ruột. Bạn cần ăn uống điều độ, sạch sẽ. Không ăn thức ăn lạ không rõ nguồn gốc vì có nguy cơ ngộ độc cao.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng