Tử vi Ất Tỵ 2020: Sự nghiệp vẻ vang - Tử vi ứng dụng

Tử vi Ất Tỵ 2020: Sự nghiệp vẻ vang

Xem tử vi Ất Tỵ năm 2020

Năm 2019 đang dần kết thúc, tử vi Ất Tỵ 2020 gửi đến bạn những dự đoán trong năm mới. Hy vọng có thể giúp bạn trong việc định hướng, lập kế hoạch và cải thiện cuộc sống.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Tử vi tổng quan tử vi Ất Tỵ 2020

Xem tử vi Ất Tỵ năm 2020
Ất Tỵ sinh năm 1965, tuổi rắn, mệnh Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Ất Tỵ trong năm 2020

Ất Tỵ sinh năm 1965, tuổi rắn, mệnh Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to). Đây là những người có tâm hồn phóng khoáng, nhiệt thành. Họ luôn làm việc theo kế hoạch và cống hiến hết mình. 

Ất Tỵ là người văn võ song toàn, có tính độc lập cao, tay trắng làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên tiền vận của họ phải chịu nhiều gian nan khốn khó. Tuổi này cần phải tu tâm dưỡng tính, rèn luyện thì hậu vận sẽ rất tươi sáng.

Về sự nghiệp

Thời gian khó khăn trở ngại của sự nghiệp đã qua. Năm 2020 dự báo công việc của Ất Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Bạn làm việc đúng chuyên môn và đam mê, con đường thăng tiến cũng thênh thang hơn. Tuy hơi muộn, nhưng bạn sẽ đạt được vị trí mà từ lâu bản thân đã mong muốn.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

Về tài chính

Xem tử vi Ất Tỵ 2020
Sự nghiệp xuôi chèo mát mái khiến cho tài chính cũng khả quan hơn

Sự nghiệp xuôi chèo mát mái khiến cho tài chính cũng khả quan hơn. Bạn không còn nhiều gánh nặng về con cái, công việc hiện tại và khoản lương hưu khiến bạn trở nên dư giả. Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng gia đình hoặc làm các công việc từ thiện để giúp đỡ nhiều người.

Về tình cảm

Năm nay tình cảm của những người sinh năm 1966 không thật sự suông sẻ. Sự trục trặc đó đến từ một người thứ ba. Bạn nên giải quyết vấn đề bên ngoài một cách hợp lý, không nên để ảnh hưởng đến gia đình của mình. 

Nếu có lỗi, hãy nhận lỗi và sửa sai. Tin rằng người bạn đời dù buồn lòng nhưng sẽ bao dung cho bạn.

Về sức khỏe

Các vấn đề sức khỏe của bạn phát sinh từ những cuộc liên hoan, ngoại giao trong công việc. Ất Tỵ nên hạn chế uống rượu bia ở tần suất cao, liên tục. 

Bạn nên thực hiện điều đặn các bài tập giữ gìn sức khỏe. Thường xuyên kiểm tra tình trạng cơ thể. Giữ gìn hạnh phúc gia đình để tâm trạng luôn thoải mái. Đồng thời giảm dần các chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia, cà phê,..

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng

Xem tử vi Ất Tỵ 2020
Năm nay, nữ 1965 nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chi tiêu, mua sắm

Sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ sẽ là thứ mà nữ mệnh 1965 sẽ gặp trong năm 2020.

Khi sao Vân Hớn chiếu mệnh, bạn nên đề phòng tranh chấp, kiện tụng có thể xảy ra. Các tháng xấu trong năm là tháng 4 và tháng 8. Nếu có thể, hãy nhường nhịn, ít lời trong các cuộc tranh cãi để khiến cuộc sống dễ chịu hơn.

Hạn Ngũ Mộ chỉ về việc thất thoát tiền bạc. Việc này có thể phát sinh từ việc mua nhầm đồ hay bị trộm của. Năm nay, nữ 1965 không nên vung tay quá trán, mua những món đồ không nguồn gốc, không có giá trị sử dụng. Cũng không nên tin tưởng những người lạ, hay giao đồ quan trọng cho người khác giữ.

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng

Năm 2020, nam Ất Tỵ sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mạng và gặp hạn Ngũ Mộ.

Sao Thổ Tú báo hiệu những buồn phiền, đặc biệt là trong tháng 1 và tháng 8. Nam Ất Tỵ nên đề phòng có người phá hoại sự nghiệp, gia đạo. Cần tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để giảm bớt sự ảnh hưởng của nó.

Giống như nữ Ất Tỵ, bạn nên hạn chế mua sắm những món đồ không nguồn gốc để tránh sai lầm. 

  •  

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng