Xem tử vi Ất Tỵ năm 2020 NỮ mạng 1965: Tài lộc may mắn  - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Ất Tỵ năm 2020 NỮ mạng 1965: Tài lộc may mắn 

Xem tử vi Ất Tỵ năm 2020 NỮ mạng 1965 bạn sẽ biết được 4 phương diện: tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp và sức khỏe. Nhìn chung năm nay vận may tốt, không có gì nghiêm trọng xảy ra, tài lộc đáng kể. 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem tử vi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng về tổng quan

Ất Tỵ sinh năm 1965, đến năm 2020 đã bước vào độ tuổi trung niên. Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa. Tương sinh: Thổ, Mộc. Tương khắc: Kim, Thủy. Thiên can: Ất. Tương hợp: Canh. Tương hình: Kỷ, Tân. Địa chi: Tỵ. Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

Tử vi Ất Tỵ nữ mạng 1965 có nhiều sự thay đổi trong năm 2020

Năm 2020 này, tử vi Ất Tỵ nữ mạng 1965 có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt là cần chú ý đến sức khỏe để có sức lực làm việc, thăng tiến trong sự nghiệp, mang lại tài lộc may mắn. Tuy nhiên, bên cạnh những may mắn cũng đan xen một số khủng hoảng nhỏ xảy ra trong tình yêu và các mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, bạn cần phải suy tính cẩn thận để đưa ra phương hướng giải quyết ổn thỏa, đẹp lòng hai bên. 

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Về đường công danh, sự nghiệp

Xem tử vi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng cho thấy con giáp này rất tham vọng, mong đợi nhiều may mắn để kiếm tiền, trở nên giàu có. Không chỉ kiếm được tiền trên thương trường mà bạn còn có khoản thu nhập đáng kể từ khoản lương hưu. Chính vì vậy, có thể nói năm 2020 này là năm thịnh vượng đối với con giáp Ất Tỵ. Để sự nghiệp, công danh thăng tiến hơn nữa, bạn nên tham gia đóng góp chút ít cho phúc lợi công cộng để tích chút công đức cũng như xây dựng hình ảnh, góp phần tạo nên thương hiệu, đảm bảo về sự uy tín trong việc làm ăn. 

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Ất Tỵ trong năm 2020

Về tài lộc

Có tính cẩn thận, chỉnh chu, biết trước sau nên tài lộc Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng tăng lên một cấp độ mới, mức độ mà bạn chưa bao giờ đạt được trước đây. Chỉ cần bạn thực hiện đúng ước nguyện ban đầu, giữ chữ tín trong làm ăn và duy trì niềm đam mê công việc, tài lộc ngày càng tấn tới, không lo thiếu của để dành. 

Về tình duyên

Tình duyên gặp một số trắc trở
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Về đường tình duyên, bạn sẽ gặp một số trục trặc nhỏ về lối sống của hai người. Vì vậy, có thể sẽ xảy ra rạn nứt thậm chí là chia tay nếu như không có hướng giải quyết thuận tình. Do đó, bạn không nên nóng vội, muốn giải quyết vấn đề tình cảm thì cần phải bình tĩnh, kiên nhẫn và khoan dung, hạ bớt cái tôi bản thân xuống. Đặc biệt, tìm thời điểm thích hợp để giải thích và xin lỗi thì mọi vấn đề sẽ được lắng xuống, mâu thuẫn xóa bỏ, tình cảm được hàn gắn. Bạn luôn luôn phải nhớ rằng, thất bại trong chuyện tình cảm gia đình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự nghiệp, chính vì vậy hãy mềm mỏng để có cách giải quyết thông minh. 

Về sức khỏe

Xem tử vi Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng 1965 thấy rằng bạn có sức khỏe tốt và ít gặp các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, con người chúng ta khó tránh khỏi những bệnh vặt thông thường như cảm lạnh và sốt, đặc biệt là khi thời tiết đột ngột thay đổi. Do đó, dù sức khỏe tốt đến đâu cũng không được chủ quan, hãy chủ động phòng ngừa, đi khám sức khỏe ngay khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất ổn. Tuyệt đối không nên trì hoãn vì có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. 

Về sao hạn

xem tử vi Ất Tỵ năm 2020
Ất Tỵ năm 2020 nữ mạng bị sao Vân Hớn chiếu mạng

Con giáp Ất Tỵ trong năm 2020 này bị sao Vân Hớn chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Mã Trúng Đao. Bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần phải cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp đến những kiện tụng. Nếu không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, chỉ thỏa thuận miệng thì hạn chế mua bán, để tránh dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Tóm lại, để hóa giải điều xấu trong năm 2020, nữ mạng Ất Tỵ cần phải tu nhân tích đức làm việc thiện nhiều và đầu năm dâng sớ giải hạn, chú ý sức khỏe và đi lại cẩn thận.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng