Xem tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955: May mắn, danh lộc tốt  - Tử vi ứng dụng

Xem tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955: May mắn, danh lộc tốt 

Xem tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955 cho thấy đây là năm may mắn của bạn trên mọi phương diện từ công danh, sự nghiệp cho đến sức khỏe và tình duyên. Bạn sẽ có một năm vô cùng hạnh phúc, không phải bon chen, lo toan, suy nghĩ quá nhiều.

Tổng quan tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955

  • Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh tốt.
  • Sao: Mộc Đức chiếu mệnh.
  • Hạn: Tam Kheo
  • Vận Niên: Thử Quy Điền
  • Thiên can: Ất gặp Canh
  • Địa chi: Mùi gặp Tý
  • Hướng tốt xuất hành: Vào mùng 1 Tết 2020 bạn hãy xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần trong khung giờ từ 11h đến 13h sáng và từ 17h tới 19h tối (Tính theo thời gian nơi cư ngụ).
Xem tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng
Xem tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955: May mắn, danh lộc tốt
  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ Ất Mùi trong năm 2020

 Nhìn chung, tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955 rất tốt, cuộc sống vô cùng bình yên và hạnh phúc, khiến nhiều người phải ghen tỵ. Một năm với nhiều may mắn và thuận lợi, vạn sự đều được hanh thông, tuy nhiên cần cẩn thận, kín đáo.

Về công danh và sự nghiệp 

Năm 2020 là thời điểm thích hợp để bạn bàn giao lại sự nghiệp cả đời của mình cho con cháu, tận hưởng thú vui tuổi già. Tuy nhiên, bạn chưa nên lui hẳn về hậu phương mà vẫn phải đóng vai trò là “quân sư” định hướng, để đảm bảo mọi việc được đi vào quỹ đạo một cách ổn định. Đồng thời, tạo lập quan hệ ngoại giao vững chắc, để nâng đỡ người kế vị thăng tiến, lập thành tích, đứng vững trên thương trường. 

Về tài lộc 

Xem tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955 cuộc sống vui vẻ, nhiều may mắn
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi năm 2020.

Tiền bạc vẫn làm ra, cuộc sống dư dả, tuy nhiên phải tiêu pha nhiều cho sức khỏe và sắm nhiều vật dụng mới cho cuộc sống gia đình. Nhưng không phải là vấn đề quá to tát, bởi trước khi có kế hoạch nghỉ hưu, bạn đã rất chăm chỉ để làm ăn. Hơn nữa, bạn là người rất khoa học trong việc chi tiêu, vì thế giờ đây chuyện tiền nong không quá chật vật, vẫn nằm trong tầm kiểm soát, không khiến người khác phải bận tâm.

Về sức khỏe

Đối với nữ nhân Ất Mùi, trong năm nay chú ý tay chân cẩn thận và bệnh về tuổi già vì có hạn Tam Keo. Hơn nữ cung tam hợp cũng thể hiện rõ các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Long Đức, Mộc Dục, Đà La. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe. Do đó, bạn cần chú ý khi đi lại, đi xe cộ nên cẩn thận, nhìn trước ngó sau, để bản thân không bị xây xát tay chân cũng như tránh được tai nạn bất ngờ xảy ra. 

Về đường tình duyên 

Nhìn chung bạn có một cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và con cháu. Đặc biệt, niềm ấy được nhân lên gấp bội trong năm nay vì có thể có thêm thành viên mới trong gia đình. Cuộc sống trong ấm ngoài êm, vật chất đầy đủ, sống khá giả, nên không có sự lo toan, vướng bận. 

Về sao chiếu mệnh 

Xem tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955 cho thấy sao Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh. Đây là sao tốt mang lại mọi điều tốt lành trong cuộc sống, đặc biệt là phương diện tình cảm. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chủ quan, tuổi cao sức yếu nên cần có biện pháp đề phòng bệnh tật, nhất là bệnh máu huyết. 

Xem tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955 sao Mộc Đức chiếu mệnh

Đầu năm, bạn nên dâng sớ để cầu tài, lộc vào mỗi tháng và 25 âm lịch. Bên cạnh đó, để tăng cường tài, lộc và sức khỏe nên dùng màu đen, tuyệt đối không dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý về tuổi hợp và tuổi kỵ để chọn đối tác, bạn hữu làm ăn gặp nhiều may mắn. Theo đó, Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955 hợp với người sinh năm 1977 và 1975, kỵ với tuổi 1967 và 1983. 

Hy vọng với những thông tin về tử vi Ất Mùi năm 2020 nữ mạng 1955 ở trên đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và đưa ra được những quyết định chính xác trong mọi trường hợp. Chúc các bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. 

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng