Xem thời vận theo tử vi biết trước sự nghiệp thăng trầm trong tương lai

Xem thời vận theo tử vi biết trước sự nghiệp thăng trầm trong tương lai

Xem thời vận theo tử vi sự nghiệp thăng trầm 1

Con đường học vấn, sự nghiệp, tài lộc của mỗi người đều có lúc hanh thông và trắc trở. Biết trước được tương lai thăng trầm ra sao sẽ giúp chúng ta có định hướng để suôn sẻ hơn. Xem thời vận theo tử vi đẩu số là một cách để dự đoán cơ hội, rủi ro sắp tới.

1. Xem thời vận theo tử vi đẩu số đoán sự nghiệp tương lai của mỗi người.

Xem tử vi biết trước được tương lai tròn méo ra sao vẫn là một câu hỏi khó trả lời dứt khoát. Nhưng có thể khẳng định độ chính xác của tử vi lên đến 80%. Dựa vào chấm lá số tử vi, từng cá nhân được dự báo xu hướng về tính cách, phẩm chất và khả năng thành công ở tương lai. Dĩ nhiên để kiểm chứng thì cần cả đời người. Bởi thế, thường chỉ những ai đã qua tuổi 30, cảm thấy bế tắc thì mới tìm đến tử vi để tìm kiếm điều mình đang băn khoăn.

Xem thời vận theo tử vi có thể đoán biết vận hạn trong một năm sắp tới. Hoặc dự đoán những điều nên làm, không nên làm trong khoảng thời gian cụ thể. Coi thời vận bạn sẽ chủ động được trước các cột mốc quan trọng như thi cử, lập gia đình, xây nhà, làm ăn,…

Xem thời vận theo tử vi sự nghiệp thăng trầm 1
Xem thời vận theo tử vi sự nghiệp thăng trầm thế nào?

2. Tích truyện hay ngẫm về sự nghiệp của đời người.

Hán Cao Tổ một hôm đi chơi, qua một ấp kia, gặp một lão nhà quê hỏi rằng: “Muôn tâu bệ hạ, kẻ ngu dân dám xin bệ hạ chỉ giáo. Cùng sinh một năm, một tháng, một ngày, một giờ với bệ hạ, mà sao bệ hạ làm nên bậc Đế Vương, thống nhất thiên hạ, khiếp phục chư hầu. Còn hạ thần chỉ là một kẻ dân ngu ở nơi cô lậu này?”

Vua Hán ngẫm nghĩ và hỏi lại rằng:

“Vậy hiện nay ông làm nghề gì?”

“Muôn tâu thánh thượng, hiện nay hạ thần làm nghề nuôi ong và hiện nay hạ thần có chín tổ ong đang kéo mật.”

Thế thì nhà người sung sướng hơn ta nhiều. Ta chỉ làm vua có nước Trung Hoa mà vẫn chưa yên. Còn lo giặc giã và chế phục chư hầu e rằng làm phản. Nhà người làm vua chín nước, loài ong cũng có quần thần phụ tá khác chi loài người và không biết làm phản. Như vậy, nhà ngươi nhàn hơn ta còn phàn nàn gì nữa!

Lão ta nghĩ ra thấy mình cũng là vua và còn sung sướng hơn vua.

Tích truyện trên cho ta thấy một lá số tử vi nhưng hai người lại có số phận khác nhau. Để luận giải đúng thì cần kết hợp nhiều yếu tố khác như nhìn tướng mặt, tướng người, cân xương tính số, phi tinh,… Đường sự nghiệp tương lai tử vi có thể đoán biết, nhưng chưa phải là kết quả cuối cùng.

3. Xem thời vận có hai tiêu chí cần đảm bảo chính xác.

Để xem thời vận theo tử vi thì cần chuẩn bị các thông tin cá nhân một cách chính xác. Nếu chủ quan mà ghi sai giờ sinh, ngày sinh thì kết quả sẽ sai lệch rất lớn. Tử vi đẩu số thông qua việc an sao, cách cục,… sẽ chỉ ra được sự nghiệp của bạn thăng trầm thế nào.

3.1. Xem thời vận theo tuổi can chi của đương số

Xem thời vận theo tử vi sẽ cần dựa vào ngày tháng năm sinh tính theo âm lịch. Nếu bạn chỉ biết ngày dương lịch thì cần phải chuyển đổi qua âm lịch mới tính được.

Ngày giờ sinh của đương số cho thấy số mệnh của người đó sẽ gặp may mắn hoặc gặp hung hiểm ở khía cạnh nào. Tử vi chia các khía cạnh đời sống con người thành 12 cung. Đó là: Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, Quan lộc, Nô bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh đệ. Còn một cung nữa là cung Thân, sẽ đóng vào một trong 12 cung kể trên.

Dựa vào tuổi can chi có thể đoán biết được tử vi trọn đời hoặc theo từng năm. Từ đó giúp bạn chủ động trong đời sống, vượt qua được tiểu hạn, đại hạn, giúp vận số tốt hơn.

Xem thời vận theo tử vi

3.2. Xem thời vận dựa vào năm cần xem

Tử vi cũng có thể xem thời vận một cách cụ thể hơn, ứng vào năm mà bạn cần xem. Mỗi người có thời vận khác biệt nhau, có những biến cố không giống nhau. Coi thời vận sẽ giúp bạn biết trước để nắm lấy cơ hội hoặc tránh được cạm bẫy. Nếu năm cần xem hợp với tuổi của bạn, hội tụ nhiều sao cát lợi thì sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nếu có các sát tinh và ở vào thế hung hiểm thì sẽ gặp nhiều rào cản, khó như ý.

Khoa tử vi ẩn chứa nhiều sự huyền diệu. Vén bức màn huyền bí lên, Tử vi chính là một học thuyết khoa học, luận giải đời người theo thuyết nhân – quả. Mong rằng qua tử vi, các bạn sẽ có dự tính cho tương lai của mình sáng đẹp hơn. Hay ít nhất là có sự chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước các biến cố trên đường sự nghiệp, cuộc sống của bản thân.

Xem thêm các bức tranh phong cảnh đẹp đem đến nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng