Xem Ngày Tốt Thừa Kế - Trao Tài Sản, Dạy Nghề Hay Truyền Ngôi

Xem ngày tốt thừa kế tước phong

Xem ngày tốt thừa kế tước phong vô cùng quan trọng. Thừa kế là chuyển giao tài sản, lợi ích, trao quyền và nghĩa vụ của người chết cho người còn sống. Bất kể là truyền ngôi, truyền dạy nghề, trao tài sản cũng có thể xảy ra may rủi mà chúng ta không thể kiểm soát được.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Xem-ngay-tot-thua-ke-tuoc-phong

Xem ngày tốt thừa kế tước phong có ý nghĩa như thế nào?

Hầu như mọi người đều muốn truyền giao lại tài sản cho người thân, con cháu sau khi qua đời. Ngoài việc lập sẵn kế hoạch. Chúng ta cần phải xem xét thêm, chọn ngày tốt và phù hợp để thừa kế. Vì như thế mọi việc sẽ diễn ra êm đẹp hơn.

Xem ngày tốt thừa kế tước phong. Tránh xảy ra các việc gây gỗ, cãi vã, làm mất tình đoàn kết giữa người với người. Ngoài ra, việc làm giấy tờ hay thủ tục thừa kế cũng được thuận lợi và nhanh chóng hơn. Những ngày được nêu dưới đây cũng tốt cho việc truyền nghề, truyền ngôi,…

Làm thế nào để chọn ngày thừa kế tước phong tốt?

Đâu phải ngẫu nhiên mà người ta lại chọn ngày tốt để làm những công việc trọng đại. Chọn ngày có thể ảnh hưởng lớn đến sự thành bại về sau. Bắt đầu thừa kế tước phong vào đúng ngày tốt thì bền vững, hưng thịnh lâu dài. Chẳng may chúng ta không chú ý mà thừa kế ngay các ngày không tốt sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bị cản trở, chậm chạp, không suôn sẻ.

Vậy để biết cách chọn ngày thừa kế tốt, chúng ta phải chọn 1 trong 21 ngày này.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem ngày tốt thừa kế tước phong

Ngày thừa kế tước phong tốt gồm: Giáp Tý, Bính Dần, Đinh Mẹo, Canh Ngọ, Bính Tý, Mậu Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Mậu Tý, Tân Mẹo, Quý Tị, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mẹo, Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Canh Thân.

Nên chọn những ngày có Thiên Đức, Thiên Xá, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Vượng Nhật, Quan Nhật, Dân Nhật, Tướng Nhật, Thủ Nhật, Tuế Đức.

Xem-ngay-tot-thua-ke-tuoc-phong

Nên tránh và kiêng kỵ chọn ngày thừa kế tước phong nào?

Những ngày được xem là kiêng kỵ không nên chọn làm ngày thừa kế tước phong nhằm tránh các phiền phức, gây trở ngại, gặp khó khăn. Trừ bỏ những ngày có Trực Phá, Bình, Thâu, Bế. Bên cạnh đó còn phải tránh các ngày Hắc Đạo, Hoang Vu, Phục Đoạn, Diệt Một, Thọ Tử, Phá Bại, Thiên Hưu Phế.

Những ngày được chọn làm ngày thừa kế tốt và các ngày xấu cần tránh đã được nêu rõ ở bài viết, giúp việc thừa kế của mọi người được thành công và nhanh chóng hơn. Có như thế thì gia đình, người thân có thể được hưởng những điều hạnh phúc và tốt đẹp nhất. 

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng