Xem ngày tốt săn thú lưới cá - Tử vi ứng dụng

Xem ngày tốt săn thú lưới cá

Xem ngày tốt săn thú lưới cá là điều rất cần thiết. Tình hình biến đổi khí hậu như hiện nay thì đây là một trong những nghề nhiều nguy cơ rủi ro nhất. Vì môi trường làm việc luôn phải đối mặt với thiên nhiên. Người dân làm nghề không thể nào điều khiển được thời tiết. Vậy nên, chọn ngày tốt, tránh ngày xấu sẽ giúp mưa thuận gió hòa, việc săn thú và đánh bắt cá diễn ra thuận lợi hơn.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Ý nghĩa xem ngày tốt săn thú lưới cá

Việc xem ngày tốt xấu có ý nghĩa rất lớn. Hiện nay, tình hình mưa bão thường liên tục kéo đến. Những người làm việc trong rừng núi hay ngoài biển khơi đều gặp rất nhiều nỗi khó khăn và trở ngại. Chưa kể, trong quá trình săn bắt đánh lưới luôn có nguy hiểm rình rập xung quanh.

Những khó khăn này làm năng suất lao động của ngư dân bị sụt giảm mạnh do không săn bắt, đánh lưới được gì. Dẫn đến việc không kiếm được nguồn thu nhập. Thậm chí là gây tổn hại đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Xem ngày tốt gặp được thời tiết, khí hậu điều hòa, thuận lợi. Tránh khỏi những cơn giông lốc, bão tố. Không chỉ vậy mà giúp mọi người tránh khỏi các nguy hiểm xung quanh.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem-ngay-tot-san-thu-luoi-ca

Ngày tốt săn thú lưới cá

Khi đi săn bắt thú trong rừng hoặc đánh cá sông biển có những ngày hạp sau:

– Hai ngày Nhâm Dần và Quý Mẹo gọi là Giang Hà Hạp, nên đi đánh cá rất tốt.

– Ngày kế sau khí Sương Giáng, ngày kế trước tiết Lập Xuân và những ngày có Trực Chấp, Nguy, Thâu đều rất thuận lợi trong việc đi săn bắt thú.

– Ngày kế sau khí Vũ Thủy, ngày kế trước tiết Lập Hạ và những ngày có Trực Chấp, Nguy, Thâu đều thuận lợi trong việc đi đánh bắt cá.

Lại nên chọn ngày Nguyệt Sát, Phi Liêm, Thượng Sóc khi đi săn thú hay lưới cá.

Xem-ngay-tot-san-thu-luoi-ca

Ngày xấu cần kiêng kỵ khi săn thú đánh bắt cá

Khi chúng ta chú trọng đến ngày tốt mà quên coi kỹ các ngày xấu thì vô cùng tai hại. Nếu như xem và tránh được những ngày xấu thì ít nhất mấy ngày khác cũng bình thường.

Săn bắt thú hay đánh cá kỵ ngày Thiên Ân, Thiên Xá, Nguyệt Ân, Ngũ Hư, Đại Không Vong, Tiểu Không Vong và ngày có Trực Khai.

Trong cuộc đời, khi còn nhỏ đến khi trưởng thành khi trải qua các ngày trọng đại đều phải coi ngày tốt. Đó chính là phong tục từ xưa đến nay. Săn thú và đánh bắt cá cũng vậy. Nó ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe và tính mạng của bạn. Hãy xem ngày tốt săn thú lưới cá để mọi việc được thuận lợi hơn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng