Xem ngày tốt mua lợn làm chuồng và sửa chuồng lợn - Tử vi ứng dụng

Xem ngày tốt mua lợn làm chuồng và sửa chuồng lợn

Nghề chăn nuôi lợn có ý nghĩa quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. Nhu cầu về thịt lợn ngày càng tăng cho nên ngành chăn nuôi này phát triển khá mạnh mẽ. Hiện nay, có rất nhiều hộ dân đang muốn tham gia chăn nuôi lợn. Thế nhưng, trước tiên muốn công việc chăn nuôi thuận lợi cần phải xem ngày tốt để bắt đầu bắt tay vào làm. Bài viết dưới đây đã nêu rõ xem ngày tốt mua lợn, làm chuồng và sửa chuồng lợn.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

xem-ngay-tot-mua-lon-lam-chuong-va-sua-chuong-lon

Ý nghĩa xem ngày tốt mua lợn làm chuồng và sửa chuồng lợn

Xem ngày tốt mua lợn, giúp mua được giống lợn tốt, mạnh khỏe. Còn xem ngày để làm chuồng hay sửa chuồng lợn nhằm làm quá trình nuôi lợn được mau lớn, không bị dịch bệnh, sinh trưởng và phát triển ổn định. Tránh tình trạng lợn chết bất thường.

Ngoài việc người nuôi lợn cần nắm rõ thông tin và kỹ thuật chăn nuôi tốt thì cần xem ngày tốt để mọi việc được đạt hiệu quả cao hơn.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem ngày tốt mua lợn

Mọi người mong muốn được đầu tư, bắt tay vào ngành chăn nuôi lợn cần tìm hiểu và xem ngày tốt mua lợn là ngày nào để công việc thuận lợi và dễ dàng hơn.

Bắt đầu nuôi lợn nên chọn trong 9 ngày tốt sau đây: Giáp tý, Ất Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Giáp Thìn, Nhâm Tý, Quý Sửu, Bính Thìn, Nhâm Tuất.

Xem ngày tốt làm chuồng lợn

Chuồng lợn chính là nơi để chúng ăn ngủ và được nuôi lớn. Vì thế, xem ngày tốt làm chuồng lợn để lợn được phát triển, lớn nhanh và không chết.

Nên chọn trong 17 ngày tốt sau đây, để khởi công làm chuồng nuôi cho chúng: Giáp Tý, Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Canh Thìn, Tân Tị, Mậu Tý, Tân Mẹo, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Mẹo, Giáp Thìn, Ất Tị, Mậu Thân, Nhâm Tý.

Về phần kích thước, cửa chuồng nên làm có chiều cao 2 thước, chiều ngang 1 thước 5 tấc (Kích thước này là kích thước cổ).

Xem ngày tốt sửa chuồng lợn

Kết quả hình ảnh cho nuôi heo

Làm chuồng, xay chuồng đều phải xem ngày tốt thì khi chuồng lợn có xảy ra hư hỏng cũng vậy. Có 3 ngày tốt để sửa chuồng lợn: Thân, Tý, Thìn.

Những ngày kiêng kỵ khi sửa chuồng lợn

Ngoài ra, còn tránh những ngày xấu. Kiêng kỵ khi sửa chuồng lợn.

Sửa chuồng lợn rất kỵ ngày Chánh Tứ Phế, Phi Liêm, Đao Chiêm, Thiên Tặc, Địa Tặc, Thọ Tử.

Xem ngày tốt nuôi lợn, làm chuồng, sửa chuồng lợn nhằm tránh khỏi những rủi ro. Khi mua lợn về được giống tốt, phát triển nhanh và ổn định. Nhờ vậy, giúp cho năng suất chăn nuôi lợn đạt hiệu quả cao nhất, thúc đẩy kinh tế tốt hơn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng