Xem ngày tốt làm tương làm rượu - Tử vi ứng dụng

Xem ngày tốt làm tương làm rượu

Tương và rượu đều là những loại đồ ăn – thức uống rất quen thuộc. Mọi người đều hoàn toàn có thể chế biến được cả hai loại này, dùng để ăn hoặc để bán. Tuy nhiên, khâu thực hiện của tương và rượu rất công phu và khá khó. Ngoài các kỹ năng ra, chúng ta còn cần xem ngày tốt làm tương làm rượu, để chế biến ra thành phẩm cho hoàn chỉnh và thành công nhất.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Ý nghĩa khi xem ngày tốt để làm tương làm rượu

Các quy trình này không những đòi hỏi những kỹ năng, kỹ thuật thành thạo mà việc xem ngày tốt cũng quan trọng không kém. Khi xem những ngày tốt giúp quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ, hoàn thành được thành phẩm hoàn hảo hơn.

Bạn sẽ trở nên thích thú hơn khi mọi việc đều làm một cách tốt đẹp đúng không nào? Để được như vậy chúng ta phải xem phần chọn ngày tốt sau đây.

Xem ngày tốt khi làm tương

Nhu cầu tâm lý con người luôn muốn có điều kiện thuận lợi, làm việc gì cũng suôn sẻ, luôn gặp nhiều may mắn. Việc làm tương cũng cần đến một ngày thật tốt, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và làm lần đầu tiên được thành công.

Có 5 ngày rất hạp với việc làm tương: Bính Thìn, Đinh Mẹo, Mậu Tý, Ất Mùi, Bính Thân.

Rất kỵ khi gặp ngày Thủy Ngân (có thể do Thủy Ngân làm ngộ độc?)

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem-ngay-tot-lam-tuong-lam-ruou

Xem ngày tốt xấu khi làm rượu

Giống với việc làm tương. Xem ngày tốt làm rượu cũng có 5 ngày: Đinh Mẹo, Canh Ngọ, Quý Mùi, Giáp Ngọ, Kỷ Mùi. Lại nên chọn ngày có Trực Thành, Khai.

Ngoài ra, chúng tôi còn liệt kê cho các bạn những ngày xấu, không tốt. Để tránh việc làm bể vỡ, hư hỏng, sai công thức, không hoàn thành sản phẩm như mong đợi…Khi làm tương, làm rượu kỵ nhất là ngày Diệt Một.

Hình ảnh có liên quan

Việc xem ngày tốt xấu khi làm tương làm rượu cũng đã trở thành 1 trong những phong tục của người làm nghề. Không chỉ làm tương làm rượu mà bất cứ công việc gì cũng cần phải xem ngày tốt trước. Như thế thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng