Xem ngày tốt cho vay cho mượn và thâu nợ - Tử vi ứng dụng

Xem ngày tốt cho vay cho mượn và thâu nợ

Xem ngày tốt cho vay cho mượn và thâu nợ có nên hay không? Cho vay cho mượn và thâu nợ là chuyện xảy ra thường xuyên trong cuộc sống này. Có thể ai trong chúng ta cũng một lần sẽ gặp người khác hỏi mượn nợ. Tuy nhiên, việc từ chối là vô cùng khó khăn. Vì thế, để việc cho vay mượn và thu nợ được thuận lợi nhất. Tránh những thất thoát về tiền của không muốn làm mất tình cảm đôi bên. Bạn nên xem ngày tốt trước khi làm việc này.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Cho-vay-cho-muon-va-thau-no

Ý nghĩa xem ngày tốt cho vay cho mượn và thu nợ

Chọn ngày tốt cho các công việc trọng đại được xem là điều cần thiết của người Việt Nam. Mọi người luôn muốn chọn thời điểm tốt trong ngày làm việc để đón nhận những điều may mắn. Đồng thời, tránh các ngày xui xẻo, trắc trở.

Hiện nay, cho vay tiền hay tài sản là mối giao dịch diễn ra thường xuyên ẩn chứa nhiều rủi ro. Người vay cố tình chai lì không trả. Hoặc họ hẹn tới hẹn lui không chịu trả nợ đúng hạn, trốn nợ…luôn khiến người cho vay cũng rất đau đầu và khổ sở.

Bởi vậy, xem ngày tốt cho vay cho mượn và thâu nợ giúp tránh hao hụt tiền tài. Tránh làm sứt mẻ tình cảm của người cho vay lẫn người đi vay.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Cho-vay-cho-muon-va-thau-no

Xem ngày tốt cho vay mượn nợ

Dưới đây là các ngày tốt rất thích hợp cho mọi người cho vay. Chọn 1 trong 8 ngày tốt để cho vay mượn nợ dưới đây.

Kỷ Tị, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Canh Thìn, Ất Dậu, Tân Hợi, Ất Mẹo, Tân Dậu. Lại nên chọn ngày có Trực Thành, Mãn.

Những ngày xấu cần tránh không nên cho vay cho mượn nợ

Bên cạnh việc xem ngày tốt, chúng ta cần phải xem kỹ các ngày không tốt, ngày kiêng kỵ nhằm tránh được những điều không may mắn và bất lợi.

Cho vay cho mượn nợ rất kỵ ngày có Trực Phá.

Xem ngày tốt thâu nợ

Cho vay mượn nợ rồi sau đó lại phải đi thu nợ. Khi chúng ta chọn ngày tốt cho mượn cũng đừng quên cần xem ngày tốt để thâu lại nợ. Có tất cả 9 ngày tốt để đi thu nợ hoặc đi đòi tiền, tài sản: Ất Sửu, Bính Dần, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Tý, Ất Tị, Bính Ngọ, Giáp Dần, Tân Dậu.

Lại nên chọn ngày Thiên Đức, Nguyệt Đức, ngày có Trực Thành.

Nếu như là một người bạn hay một người họ hàng thân thiết nào đó đến hỏi vay chúng ta thì sẽ khó lòng mà từ chối được. Vì thế, tốt nhất khi đã quyết định cho mượn rồi thì nên nhớ chọn những ngày tốt mà chúng tôi đã nêu trên. Chọn ngày tốt thì công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, tránh được những mâu thuẫn hoặc thậm chí không làm người cho vay “tiền mất tật mang”. Xem thêm các thông tin khác trên Tử Vi Ứng Dụng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng