Xem ngày nhập học tốt cho học sinh sinh viên - Tử vi ứng dụng

Xem ngày nhập học tốt cho học sinh sinh viên

Để con đường học vấn của học sinh-sinh viên được phát triển và thuận lợi. Về phía nhà trường nên chọn ngày nhập học tốt nhất. Giúp các bạn luôn gặp may mắn và thành công trong suốt chặng đường học tập của mình. Đây là việc cần thiết và vô cùng quan trọng vì một thế hệ tương lai của đất nước.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Ý nghĩa của việc xem ngày nhập học

Từ lâu xem ngày giờ tốt cho công việc trọng đại ở phương Đông luôn có ý nghĩa quan trọng. Họ thường quan niệm rằng việc xuất hành hay khởi điểm tốt sẽ ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp và hạnh phúc sau này. Xem ngày nhập học cũng vậy.

Học hành là điều đáng quý của mỗi người. Muốn con đường công danh sự nghiệp lúc nào cũng được thuận buồm xuôi gió như ý muốn cần biết chọn ngày giờ tốt. Song phải tìm cách tránh và loại bỏ ngay khi gặp phải ngày xấu. Từ đó, việc học hành sẽ trở nên dễ dàng và phát triển hơn.

Chọn, xem ngày nhập học là công việc khá quan trọng. Để giúp việc học tập của các em được tốt và thuận lợi hơn cần chọn ra một ngày thích hợp nhất.

Xem-ngay-nhap-hoc-tot

Xem ngày nhập học tốt

Mời các bạn cùng điểm qua các ngày nhập học tốt sau đây:

Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Tý, Quý Mùi, Giáp Thân, Đinh hợi, Canh Dần, Tân Mẹo, Nhâm Thìn, Ất Mùi, Bính Thân, Quý Mẹo, Giáp Thìn, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mẹo, Bính Thìn, Canh Thân, Tân Dậu.

Đồng thời nên chọn các ngày có Trực Định, Thành, Khai.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Lưu ý khi chọn ngày nhập học

Xem ngày nhập học tốt giúp tránh các ngày đại kỵ làm ảnh hưởng xấu đến bản mệnh của mỗi người như chẳng may gặp phải các ngày tam nương sát chủ gây tổn thất lớn và không may mắn. Đó cũng là một vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Đối với các bậc phụ huynh cũng như người quyết định ngày nhập học nên tìm hiểu và xem xét thật kỹ lưỡng, chính xác ngày xuất hành, ngày khởi đầu đi học của các con. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về việc Xem ngày tốt đi thi.

Khi xem các ngày nhập học cần ghi chú lại những ngày dưới đây để tránh ảnh hưởng đến đường công danh sau này.

Kỵ nhất là ngày Tứ phế và Tiền Hiền tử táng.

Ngày Tứ phế là các ngày thuộc giai đoạn suy yếu nhất của mỗi mùa. Gồm có:

Mùa xuân: Ngày Canh Thân và Tân Dậu (Kim suy).

Mùa hạ: Ngày Nhâm Tý và Quý Hợi (Thủy suy).

Mùa thu: Ngày Giáp Dần và Ất Mão (Mộc suy).

Mùa đông: Ngày Bính Ngọ và Đinh Tỵ (Hỏa suy).

Theo sử sách, Tiền Hiền tử táng là ngày chết và ngày chôn của ông Thương Hiệt. Ông là tổ sư đặt ra văn tự tàu. Ông chết vào ngày Bính Dần và ngày chôn Tân Sửu. Cho nên 2 ngày này là ngày kỵ khi muốn Nhập học và Cầu Sư.

Thông qua bài viết, hy vọng các bạn phần nào hiểu được tầm quan trọng của việc xem ngày nhập học tốt. Chúng tôi đã nêu rõ về các ngày tốt giúp các bạn học sinh đến trường gặp được những điều thuận lợi, thành công trong suốt con đường học vấn của mình. Đồng thời giúp né tránh các điều kiêng kỵ không tốt.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng