Xem ngày nạp chó, nạp mèo - Tử vi ứng dụng

Xem ngày nạp chó, nạp mèo

Hiện nay, nuôi thú cưng đặc biệt chó và mèo rất được ưu chuộng . Dù là loài vật nào đi chăng nữa, thì đều có ý nghĩa phong thủy nhất định. Cho nên việc xem ngày nạp chóxem ngày nạp mèo là việc không thể bỏ qua.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  1. Xem ngày nạp mèo

Mèo đã được coi là vật nuôi thường thấy trong nhiều gia đình. Trước đây, mèo được nuôi với mục đích đuổi chuột. Nhưng bây giờ mèo đã trở thành thú cưng của rất nhiều bạn trẻ yêu động vật.

Xem ngày nạp mèo

Mèo là động vật có linh tính, có nhiều nơi trên thế giới còn tôn thờ mèo như vị thần. Chính vì vậy, việc xem ngày nạp mèo là một điều không nên bỏ qua.

Ý nghĩa của việc xem ngày nạp mèo

Khi nuôi mèo trong  nhà, không chỉ nuôi một thú cưng mà còn có tác dụng phong thủ rất lớn. Loài mèo được ví như một vị thần bảo vệ tài lộc cho gia chủ, đuổi chuột, ngăn chặn lũ chuột quay trở lại khiến tài vận  hư hao, vận trình sa sút, tán gia bại sản.

Không những thế, theo phong thủy, mèo là loài động vật mang dương khí, có thể tăng thêm sinh khí và dương khí cho căn nhà của gia chủ. Chính vì vậy, việc xem ngày nạp mèo là vô cùng quan trọng đối với những gia chủ muốn nuôi mèo.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Những ngày tốt nên chọn để nạp mèo

Để chọn nuôi được những chú mèo hợp mệnh và hợp phong thủy trong nhà cần chọn những ngày tốt sau đây để nạp mèo:

“Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Bính Thìn”.

Lưu ý khi chọn ngày nạp mèo

Nên chọn ngày “Thiên Đức, Nguyệt Đức, Sinh Khí”

Không nên chọn ngày “ Phi Liêm”.

Khi nạp mèo nên chọn tướng mèo: Thân mình ngắn là tốt nhất. Hoặc  mắt như bạc như vàng, đuôi dài, mặt oai như hổ, tiếng kêu chấn động như hét lên.

  1. Xem ngày nạp chó

    xem ngày nạp chó

Ngày nay, việc nuôi thú cưng đặc biệt là chó rất phổ biến với giới trẻ. Nhưng việc xem ngày nạp chó vào ngày nào thì không phải ai cũng quan tâm đến. Đối với một số bạn trẻ thì điều này có thể thấy khá “nực cười”.

Xem ngày nạp chó

Chó là một lộng vật khá là tâm linh, người xưa thường nói loài chó có cặp mặt âm dương, nó có thể nhìn thấy ma quỷ và có thể xua đuổi ma quỷ.

chính vì vậy, việc xem ngày nạp chó là một việc vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa thực tiễn, bởi lẽ chọn được ngày tốt, giúp chó khỏe mạnh, khi mang về nuôi thì chó sẽ ngoan ngoãn, dễ nuôi và phòng được bệnh tật.

Người ta thường nói ăn thịt chó bớt phước, ăn nhiều lần ắt vận suy vi, là vì sao?

Trong chữ Hán, chữ Ngục có chữ Khuyển. Và lại, theo ngữ thường loài chó có 4 Đức: Nghĩa – Lễ – Trí – Tín. Nó chỉ thiếu Đức Nhân, vì vậy nuôi chó thì chỉ có hên chứ không có xui, không nên bỏ nó bị ghẻ, bị đói. Người trừ trường hợp chó mới xin về cư trú mãi, thì nên đem cho đi, có cho cũng nên cho người nuôi không cho người ăn thịt.

Những ngày tốt nên chọn để nạp chó

Khi chọn nuôi chó, xin chó, hay mua chó nên chọn những ngày sau đây:

“Tân Tị, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Bính Ngọ, Bính Thìn, Mậu Ngọ”.

Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc xem ngày nạp chó và xem ngày nạp mèo, đặc biệt là các bạn trẻ thích nuôi thú cưng. Khi chọn được ngày tốt để nạp chó hay nạp mèo thì chúng sẽ luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và tránh được bệnh tật. Và các bạn cũng an tâm hơn trong việc nhận nuôi.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng