Xem ngày làm chuồng trâu, chuồng ngựa - Tử vi ứng dụng

Xem ngày làm chuồng trâu, chuồng ngựa

Xem ngày làm chuồng ngựa hay xem ngày làm chuồng trâu thì nên chọn những ngày nào? Xem ngày tốt trước khi tiến hành làm một việc quan trọng đã được áp dụng từ xưa đến nay. Nhằm rước may mắn và tiến hành sự việc được thuận lợi, tránh những xui xẻo và tai họa. Bài viết sau đây cung cấp những thông tin liên quan đến vụ việc mà bạn quan tâm.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  1. Xem ngày làm chuồng ngựa

Quan niệm xưa, để vật nuôi luôn khỏe mạnh, dễ nuôi, béo tốt và lớn nhanh thì việc chọn ngày tốt để làm chuồng trại là  việc rất quan trọng. Làm chuồng ngựa cũng vậy.Để cho ngựa luôn khỏe mạnh và không bị bệnh dịch thì bạn cần phải xem ngày làm chuồng ngựa trước khi bắt đầu tiến hành khởi công. Điều đó sẽ giúp thuận lợi cho việc chăn nuôi sau này.

xem-ngay-lam-chuong-ngua
xem ngày làm chuồng ngựa            

          Những ngày tốt cho việc làm chuồng ngựa

Làm chuồng ngựa cần chọn ngày hợp với tuổi của bạn thì nó sẽ thuận lợi  việc chăn nuôi về sau. Dưới đây là những gợi ý về ngày tốt để làm chuồng ngựa:

“Giáp Tý, Đinh Mẹo, Tân Mùi, Ất Hợi, Kỷ Mẹo, Giáp Thân, Tân Mẹo, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn, Ất Tị, Nhâm Tý”.

  1. Xem ngày làm chuồng trâu

Đối với  người nông dân, công việc làm nông phải phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố thiên nhiên. Cho nên việc xem ngày tốt, tránh ngày xấu sẽ tạo nên chỗ dựa tinh thần cho họ.

Việc chăn nuôi là một công việc cần nhiều thời gian và công sức của người dân. Để  trâu được béo tốt, không mắc bệnh dịch thì ngay từ bước làm chuồng trại chúng ta cũng cần phải chú ý kĩ. Chọn ngày làm chuồng phải ngày xấu, xung tuổi của chủ thì không những ảnh hưởng đến vật nuôi mà còn ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của bạn. Chính vì vậy, việc xem ngày làm chuồng trâu là rất quan trọng.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

xem-ngay-lam-chuong-trau
xem ngày làm chuồng trâu

          Ngày tốt nên chọn làm chuồng trâu

Để làm được chuồng trâu hợp với mệnh của bạn, cần phải chọn  được những ngày thích hợp. Sau đây là những ngày nên chọn làm chuồng trâu:

“Giáp Tý, Kỷ Tị, Canh Ngọ, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Tý, Canh Thìn, Nhâm ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Canh Tý”.

Lưu ý khi chọn ngày làm chuồng trâu

Theo Ngưu Huỳnh Kinh có 4 ngày tốt: Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Tân Dậu.

Với những thông tin trên đây, xem ngày làm chuồng ngựaxem ngày làm chuồng trâu. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giúp ích cho các bạn để chọn được một ngày tốt tiến hành làm chuồng trại thích hợp. Giúp cho việc chăn nuôi trở nên thuận lợi hơn.Cũng như trâu và ngựa luôn được khỏe mạnh và tránh được các dịch bệnh.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng