Xem ngày, giờ tốt khởi công, khởi tạo - Tử vi ứng dụng

Xem ngày, giờ tốt khởi công, khởi tạo

Trước khi tiến hành một việc gì đó hay khởi tạo một công trình người ta thường xem ngày giờ tốt để khởi công cho mọi việc được may mắn. Việc chọn được ngày tốt sẽ đem lại một sự bắt đầu tốt, suôn sẻ cho công việc cần làm. Làm nhà, dựng cửa, mở cửa hàng, đóng thuyền….. chọn được giờ tốt thì hưng thịnh lâu dài, xuôi chèo mát mái, ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành bại sau này.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Ngày Đại Minh Cát Nhật là gì và tại sao đây lại là ngày tốt để khởi công

Ngày tốt là những ngày như thế nào? Đó là những ngày có nhiều cát tinh, mang lại đại cát, đại lợi phù hợp với công việc tương ứng như: xuất hành, khởi công, khai trương,…. Khởi công, khởi tạo bao giờ cũng được mọi người quan tâm nhất, bởi từ xưa dân gian đã quan niệm: “Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt”. Những ngày Hoàng đạo mang lại đại cát thường nằm trong những ngày Đại Minh Nhật hay còn gọi là Đại Minh Cát Nhật. Đại Minh là cái sáng rộng lớn lúc Trời Đất khai thông ,Thái Dương chiếu đến. Vậy nên trăm việc dùng ngày Đại Minh tất được sự tốt đến.

Có 21 ngày Đại Minh như sau: ” Tân Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu _ Đinh Sửu, Kỷ Mẹo, Nhâm Ngọ _ Giáp Thân, Đinh Hợi, Nhâm Thìn _ Ất Mùi, Nhâm Dần _ Giáp Thìn, Ất Tị, Bính Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Tân Hợi _ Bính Thìn, Kỷ Mùi, Canh Thân,Tân Dậu. “

1. Những ngày tốt để khởi công

Không ai là không muốn những gì mình tạo dựng được vững chắc, thành công, phát triển. Những bước đi đầu tiên là những bước đi quan trọng nhất. Việc chọn ngày lành tháng tốt lại càng phải được xem xét, lựa chọn kỹ hơn. Vậy cụ thể những ngày nào trong những ngày Đại Minh ở trên là phù hợp nhất cho việc khởi công, khởi tạo.

Có 10 ngày tốt nhất để khởi đầu cho việc chế tạo ra 1 vật, xây dựng một công trình, khởi động công việc cụ thể như: đóng thuyền, cất nhà,…: ” Kỷ Tị, Tân Mùi _ Giáp Tuất, Ất Hợi _ Ất Dậu _ Kỷ Dậu, Nhâm Tý _ Ất Mẹo, Kỷ Mùi, Nhâm Thân “

Để có thể lựa chọn một ngày phù hợp thật không đơn giản. Sẽ đơn giản hơn, sau khi  theo dõi các căn cứ tiếp theo để ngày khởi công càng thêm phần may mắn.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

2. Tầm quan trọng của Sao và Trực

Khi nhìn vào lịch vạn niên, sẽ thấy mỗi ngày có một sao tương ứng đi kèm. Có 3 hạng Sao: Kiết Tú là Sao tốt nhiều hoặc trọn tốt. Bình Tú là Sao trung bình, có tốt có xấu. Hung Tú là Sao xấu, Hung hại nhiều hoặc trọn Hung.

Các sao kỵ cho việc khởi công, khởi tạo là: Đê Thổ Lạc, Tâm Nguyệt Hồ, Ngưu Kim Ngưu, Nữ Thổ Bức, Hư Nhật Thử, Mão Nhật Kê, Chủy Hỏa Hầu, Quỷ Kim Dương, Liễu Thổ Chương, Dực Hỏa Xà.

Lại nên chọn ngày có : trực Thành , trực Khai . Rất tốt.

3. Chọn ngày tốt khởi công hợp tuổi

Chọn ngày giờ hoàng đạo còn phải xem tuổi của người khởi sự. Đây là phần không thể bỏ qua khi xem ngày khởi công. Bạn phải dựa vào Can Chi của ngày so với Can Chi tuổi của mình để biết ngày tốt mà mình chọn ở trên đây có hạp với tuổi của mình không.

4. Chọn giờ tốt khởi công, khởi tạo

Sau khi đã chọn được cho mình ngày Hoàng đạo phù hợp, bạn muốn mọi sự thuận lợi và hoàn hảo hơn thì nên chọn giờ Hoàng đạo để khởi công, khởi sự. Mỗi ngày đều có 6 giờ Hoàng đạo, cũng có 6 giờ Hắc đạo. Bạn có thể tra ngày giờ Hoàng đạo cụ thể trong các ngày Hoàng Đạo dưới đây để lựa chọn cho mình giờ giấc thuận  lợi nhất, tránh những giờ hắc đạo.

Các giờ hoàng đạo:

Ngày Kỷ Tị: giờ Ất Sửu, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi, Giáp Tuất, Ất Hợi

Ngày Tân Mùi: giờ Canh Dần, Tân Mẹo, Quý Tị , Bính Thân , Mậu Tuất , Kỷ Hợi

Ngày Giáp Tuất: giờ Bính Dần , Mậu Thìn , Kỷ Tị , Nhâm Thân , Quý Dậu , Ất Hợi

Ngày Ất Hợi: giờ Đinh Sửu , Canh Thìn , Nhâm Ngọ , Quý Mủi , Bính Tuất , Đinh Hợi

Ngày Ất Dậu – Ất Mẹo: giờ Bính Tý , Mậu Dần , Kỷ Mẹo , Nhâm Ngọ , Quý Mùi , Ất Dậu

Ngày Kỷ Dậu: giờ Giáp Tý , Bính Dần , Đinh Mẹo , Canh Ngọ , Tân Mùi , Quý Dậu

Ngày Nhâm Tý: giờ Canh Tý , Tân Sửu , Quý Mẹo , Bính Ngọ , Mậu Thân , Kỷ Dậu

Ngày Kỷ Mùi: giờ Bính Dần , Đinh Mẹo , Kỷ Tị , Nhâm Thân , Giáp Tuất , Ất Hợi

Ngày Nhâm Thân: giờ Canh Tý , Tân Sửu , Giáp Thìn , Ất Tị , Đinh Mùi , Canh Tuất

Như vậy, bài viết xem ngày, giờ tốt khởi công của trang https://tuviungdung.vn đã cung cấp cho bạn biết cách chọn một ngày bắt đầu đẹp nhất. Để bạn có thể có một bắt đầu hoàn hảo, thành sự như ý.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng