Xem ngày đi mua gà, ngỗng, vịt - Tử vi ứng dụng

Xem ngày đi mua gà, ngỗng, vịt

Đối với người dân Việt Nam, việc chăn nuôi và trồng trọt là nền kinh tế chủ đạo. Việc xem ngày  mua gà, ngỗng, vịt không phải ai cũng biết, ai cũng lựa chọn, đa phần họ chỉ  mua và  chăn nuôi.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

xem-ngay-mua-ga-vit-ngong
Xem ngày mua gà, vịt, ngỗng          

        Tại sao cần phải xem ngày mua gà, ngỗng, vịt

Dù việc lớn hay nhỏ cẩn thận trong việc xem ngày, chọn ngày tiến hành thì công việc  sẽ được thuận lợi hơn.

Trong việc chọn mua con giống cũng vậy, nếu bạn xem ngày mua gà, ngỗng, vịt giúp cho việc chăn nuôi trở nên thuận lợi hơn. Giúp vượt qua được mọi khó khăn, trắc trở, tránh được dịch bệnh. Điều này giúp  tiến tới  thành công và lợi nhuận cho người chăn nuôi. Giúp cho người nuôi sẽ an tâm hơn trong công việc và cuộc sống.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Xem ngày mua gà, vịt,ngỗng

        Những ngày tốt nên chọn để mua gà, ngỗng, vịt

Để chọn mua con giống tốt, khỏe mạnh  bạn  cũng cần phải chọn xem ngày mua gà, ngỗng, vịt thích hợp. Giúp cho việc mua bán thuận lợi hơn và giúp ích cho việc chăn nuôi sau này của bạn.

Khi đi mua  để chọn được giống tốt bạn nên chọn những ngày sau đây:

“ Giáp Tý, Ất Sửu, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Giáp Ngọ, Giáp Thìn, Ất Tị, Đinh Mùi”.

Chúng ta nên chọn những ngày hợp mệnh với mình trong ngày đi mua. Và đồng thời cũng nên tránh những ngày xấu để thuận lợi cho công việc.

Ngày nên tránh:  “ Phá Quân”.

 

Qua bài viết, hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của việc xem ngày mua gà, ngỗng, vịt. Bởi lẽ  dù việc lớn hay nhỏ nếu chúng ta cẩn thận xem chọn ngày tốt, tránh ngày xấu thì công việc sẽ thuận lợi hơn.Đặc biệt là trong chăn nuôi, nếu chúng ta chọn được ngày tốt để mua giống vật nuôi sẽ rất thuận lợi sau này, các con vật sẽ sống khỏe mạnh, tránh được bệnh dịch và thu được lợi nhuận.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng