Xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí của người đa tình - Tử vi ứng dụng

Xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí của người đa tình

Xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí của người đa tình

Xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí để biết mình có phải là người đa tình hay có mệnh làm kẻ thứ ba trong chuyện tình cảm hay không. Bài viết dưới đây sẽ nói lên lá số của người đa tình cả về nữ và nam.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Người đa tình là người như thế nào?

Kẻ đa tình hoặc người đào hoa là người có nhiều tình yêu. Hay nói cách khác, người này rất dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người trong cùng một lúc. Nhóm người này thuộc dạng chỉ cần gặp mặt vừa mắt và thích hợp với yêu cầu của mình là tạo dựng mối quan hệ ngay.

Xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí của người đa tình
Xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí của người đa tình

Làm sao để biết mình có phải thuộc kiểu người đa tình hay không?

Theo tử vi khoa học, tất cả mọi người trên đời này đều có vận mệnh của mình. Bạn có phải là người nổi tiếng hoặc có lá số của người làm quan. Hay gặp phải mệnh người thứ ba thì hãy xem lá số tử vi trực tuyến.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Khi người nữ giới có lá số của kẻ thứ ba

Nữ mệnh này thường có bát tự Quan Sát quá phức tạp

– Trong trường hợp bất cứ nữ mệnh nào mà Chính Quan (đại diện cho người chồng) cùng Thất Sát hoặc Thương Quan (đại diện cho tình nhân hỗn tạp). Hoặc khi thấy Thất Sát có sinh ra vượng khí thì đây chính là kiểu người thích xem giữa vào chuyện tình cảm của người khác, làm kẻ thứ ba bất chính.

– Thậm chí cục diện sẽ rắc rối hơn là khi người này đã kết hôn rồi và người chồng cũng đi ngoại tình.

Nữ mệnh này thường có bát tự Thực Thương vượng

–  Sau khi xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí thì lá số của người đa tình cho thấy. Thực Thần, Thương Quan vượng và Chính Quan (hay Thiên Quan) lại nhược. Cho nên, tạo thành một cục diện là Thương Quan chế Quan hoặc Thực Thần chế Sát.

Nữ mệnh này thường có bát tự Tỷ Kiếp kẹp Quan

Trong trường hợp bất kỳ người mệnh nữ nào xuất hiện trong lá số tử vi có hai Tỷ Kiếp kẹp một Quan Sát thì chắc chắn người này thuộc mệnh của kẻ thứ ba.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Khi người nam giới có lá số của kẻ thứ ba

Nam mệnh này thường có bát tự Tỷ Kiếp vượng

Bất kể là người nam giới nào có Tỷ Kiếp vượng. Hoặc là Tỷ Kiếp với một Thê Tài thì khả năng cao là người đó rất thường hay đi tranh đoạt vợ hoặc người yêu của người khác.

Nam mệnh này thường có bát tự có Chính Tài và Thiên Tài hỗn tạp

Trong xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí có Chính Tài (đại diện cho người vợ) và Thiên Tài (đại diện cho tình nhân) mệnh hỗn tạp. Hoặc là Thiên Tài vượng thì lá số tử vi của người này là kẻ đa tình, đào hoa.

Thật đặc biệt hơn hết, những người này chuyên đi phá hoại và xen giữa vào hạnh phúc gia đình của người khác. Thì chính bản thân của họ cũng bị chịu chung tình trạng của người thứ ba. Đó chính là sẽ bị vợ (hoặc chồng) mình “cắm sừng”, lén lút qua lại với người khác và phản bội lại mình. Làm cho gia đình mình có thế cục gây nhiều sự tranh chấp, mâu thuẫn không yên ổn.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Lời khuyên

Nếu sau khi tìm hiểu và xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí, thấy mình thuộc dạng kẻ người đa tình này thì hãy mau chóng chọn lại hướng đi đúng đắn của đời mình. Đừng nên vướng vào những mối quan hệ phức tạp thì lòng mới được nhẹ nhõm và bình yên.

Cách để hóa giải cũng như tiết chế lại tình trạng trên. Chúng ta hãy tu dưỡng lại bản thân và đạo đức, lối sống, suy nghĩ của mình. Hạn chế tối đa việc nảy sinh tình cảm với người “đã có chủ”. Tránh các suy nghĩ lệch lạc làm bạn phải hối hận cả đời.

Để biết mình có phải thuộc dạng người đa tình hay có mệnh làm kẻ thứ ba hay không. Hãy xem lá số tử vi trực tuyến miễn phí trên trang Tử Vi Ứng Dụng này. Sau đó, đem so sánh và đối chiếu với những đặc điểm trên. Chúc bạn có thể lập và xem được lá số tốt của riêng mình nhé.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng