Xem lá số tử vi trọn đời miễn phí - Lá số thương nhân - Tử vi ứng dụng

Xem lá số tử vi trọn đời miễn phí – Lá số thương nhân

Xem lá số tử vi trọn đời miễn phí - lá số thương nhân

Bạn hãy xem lá số tử vi trọn đời miễn phí trên trang tuviungdung để biết trước một số vận hạn, cơ hội trong tương lai của mình. Bạn sẽ khám phá được những điều bạn có thể làm để thay đổi vận số.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài viết: Xem lá số tử vi trọn đời miễn phí – lá số thương nhân dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những đặc điểm thường thấy khi xem lá số tử vi trọn đời của những thương nhân có đầu óc tính toán sắc sảo.

Xem lá số tử vi trọn đời miễn phí - lá số thương nhân
Xem lá số tử vi trọn đời miễn phí – lá số thương nhân

1. Các cách thường thấy khi xem lá số tử vi trọn đời miễn phí của thương nhân

 • Những cung Mệnh, Thân, Thiên Di, Tài Bạch và Quan Lộc thể hiện khả năng, sinh kế, nghề nghiệp. Từ đó có thể biết người đó có thể buôn bán, kinh doanh được hay không.
 • Mệnh có Cự, Nhật, Tử, Phủ sáng sủa tốt đẹp tọa thủ thì không thể buôn bán được. Do những người này an phận thủ thường, đầu óc ngay thẳng không tính toán.
 • Mệnh, Thân có Tử, Phủ, Kình đồng cung và đều sáng sủa tốt đẹp: buôn bán phát đạt, có tài kinh doanh.
 • Mệnh có Tham, Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương miễu địa: giỏi tính toán, tham vọng. Nếu cung Thiên Di, Tài Bạch lại có nhiều Tài tinh, thì tiền nhiều như nước.

Thương mại quy tụ rất nhiều nghề từ buôn bán lẻ, xuất nhập khẩu, vận tải, môi giới… Tất cả đều có đặc điểm chung là: liên quan đến tiền bạc, sự tham lam, óc tính toán và tài tháo vát. Tính Tham thể hiện ở các sao nào? Hãy quan sát các sao trong phần tiếp theo.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

2. Các sao thể hiện tính Tham

Tham Lang

 • Sao này điển hình cho con buôn, có óc kinh doanh và hám lợi. Vì thế khi đi với bất cứ tài tinh nào đều mang nghĩa kiếm lời bằng mọi cách, trục lợi trong thương trường.
 • Ở thế đắc địa, tính hám lợi thường gặp may mắn, dễ làm giàu, nhất là từ 30 tuổi trở về sau. Người có tham đắc địa dám mưu sự lớn lao, đầu tư vào các lĩnh vực rủi ro, có óc mạo hiểm táo bạo.
 • Ở thế hãm địa như Tý, Ngọ lòng tham còn dữ dội hơn đi đến mức thất tín, bất nhân. Đây là cách của gian thương, đầu cơ, tích trữ lũng loạn kinh tế, không quan tâm đạo đức xã hội.
  Xem lá số tử vi trọn đời miễn phí - lá số thương nhân
  Xem lá số tử vi trọn đời miễn phí – lá số thương nhân

Phá Quân hãm địa

Khi xem lá số tử vi trọn đời của ai có Phá Quân ở Dần, Thân, Hợi thì có thể đoán ngay được người này cực kỳ hám lợi. Riêng ở Tỵ, Hợi mà đi với Vũ Khúc thì sự tham tiền này đẩy người đó tới chỗ bất lương. Trong tương lai, nếu người này tiếp tục sa đọa sẽ phá sản, khánh tận.

3. Các sao thể hiện óc tính toán, mưu trí

Những bộ sao sau không nặng tính tham mà thiên về mưu trí, sự tinh tế trong nghề buôn. Sự nhạy bén với sự thay đổi của thị trường:

Thiên Mã, Lộc Tồn

 • Sao Mã chỉ sự tháo vát, lanh lợi, đa tài, tinh thần xông pha, lăn lóc. Đó là các đức tính rất cần thiết cho nghiệp vụ thương mại. Thiên Mã đi kèm với bất kỳ tài tinh nào cũng đắc lợi và có ý nghĩa buôn bán. Nhất là khi tọa thủ ở cung Tài, hay cung Thân, cung Mệnh, cung Quan.
 • Riêng ở Hợi thì phải cực nhọc mới có lời.
 • Vì Mã chỉ sự lưu động nên các ngành sao này liên hệ tới thường là vận tải, môi giới, đi thị trường.
 • Thiên Mã kết hợp với Lộc Tồn thì rất tốt cho việc buôn bán.

Phục Bình, Hóa Kỵ

 • Hai sao Quan Phù, Quan Phủ chỉ óc thi đua, sự cạnh tranh đi đôi với mưu mẹo, lừa gạt. Hóa Kỵ nghĩa là đố ky, sợ người khác hơn mình, mà vừa giỏi miệng lưỡi. Phục Bình là sao thủ đoạn. Cả bốn sao đều đắc dụng trong kinh doanh, nhưng không theo con đường ngay thẳng.

Vấn đề tiền bạc có lẽ là đặc điểm chính yếu của người buôn bán vì họ thường bị ám ảnh bởi tiền, cái gì cũng tính ra tiền. Do đó số thương nhân phải có nhiều sao tài hội tụ vào cung Mệnh, Tài, Quan thì mới giữ và sản sinh được nhiều của cải.

Như vậy sau khi xem lá số tử vi trọn đời miễn phí của một người, bạn có thể hình dung khái quát về tính cách, khả năng trong kinh doanh cũng như trong đời sống của họ. Từ đó, bạn sẽ chọn được đối tác làm ăn phù hợp.

 • Xem thêm các bức tranh phong cảnh đẹp treo trong nhà giúp gia chủ may mắn, thuận lợi đường công danh, sự nghiệp.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng