Xem lá số tử vi online: Lá số có quý nhân hỗ trợ - Tử vi ứng dụng

Xem lá số tử vi online: Lá số có quý nhân hỗ trợ

lấy lá số tử vi online

Xem lá số tử vi online sẽ dễ dàng luận giải số mệnh của mình. Làm sao để biết số mệnh luôn được quý nhân giúp đỡ. Hay có người nâng đỡ hỗ trợ mọi việc trong cuộc sống.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

 Trong cuộc sống ta hay “đố kỵ” với những người may mắn. Tại sao có những người luôn gặp may mắn, luôn có người tốt giúp đỡ? Trong tử vi có thể luận giải được điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lá số của người may mắn hay gặp quý nhân giúp đỡ nhe.

Theo những luận giải trong tử vi. Xem lá số tử vi online, lá số của một số mệnh sẽ có 12 cung. Để luận giải những việc liên quan đến việc giao tiếp bên ngoài, hay những sự may rủi có thể sẽ xảy ra với bạn. Ta sẽ xem xét về cung Thiên Di xung chiếu cung Mệnh và những ảnh hưởng của các sao tọa thủ tại cung này.

Mệnh luôn gặp quý nhân hỗ trợ trong kinh doanh buôn bán

Trong việc kinh doanh buôn bán, có thể sẽ gặp những trục trặc buôn bán không như ý. Nhưng có những vận mệnh làm chơi ăn thiệt luôn có người giúp đỡ hỗ trợ những lúc khó khăn. Xem lá số tử online để biết số mệnh của mình có quý nhân giúp đỡ hay không

Trong cung Thiên Di có sao Thái Âm tọa chiếu tại Tý, hay gặp Thiên Lương đồng cung. Số mệnh luôn luôn gặp quý nhân giúp đỡ trong việc kinh doanh. Nhờ vậy mà buôn bán thuận lợi phát tài.Hay có sao Thiên Đồng gặp Tham Lang đồng cung. Hoặc có sao Vũ Khúc Đơn thủ tại Thìn, Tuất. Tuy khởi đầu buôn bán, trước khó sau dễ, hay gặp sự cạnh tranh ráo riết. Nhưng lúc khó khăn luôn gặp người tốt hỗ trợ mọi sự hóa lành. Về sau kinh doanh thêm phát đạt.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Thiên Cơ Cự đồng cung: ra ngoài tuy có tài lộc, hay gặp qúy nhân, nhưng thường mắc thị phi, khẩu thiệt, buôn bán phát tài. Nếu có sao Tham Lang tọa thủ tại Thìn, Tuất. Hay gặp Thiên Cơ đồng cung tại Thân. Số mệnh rất dễ kiếm tiền, hay gặp gặp quý nhân hỗ trợ trong kinh doanh. Buôn bán thuận buồm xuôi gió.

lấy lá số tử vi online

Mệnh sớm gặp quý nhân giúp đỡ trong công danh sự nghiệp

Về công danh sự nghiệp, có số mệnh luôn thuận lợi trong việc thăng chức tăng lương. Nhưng cung có số mệnh không mấy được như ý trong công việc. Khi cung Thiên Di gặp các sao dưới đây chiếu mệnh ắt là người luôn gặp may mắn trong công danh sự nghiệp luôn có quý nhân giúp đỡ

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Trong cung Thiên Di có sao Liêm Trinh tọa thủ tại Dần, Thân. Hay  gặp Thiên Phủ, và Thiên Tướng đồng cung. Xem lá số tử vi online, có cách cục này sẽ là người luôn gặp quý nhân hỗ trợ mọi việc. Được nhiều người yêu mến, kính trọng. Mọi sự hành thông,tài lộc hưng vượng.

Sao Thái Dương tọa thủ tại Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ. Hay có sao Thái Âm Đơn thủ lại Dậu, Tuất, Hợi. Hoặc gặp Thiên Đồng tọa thủ đồng cung tại Tý. Đây là số mệnh hay gặp quý nhân phù trợ, ra ngoài được nhiều người kính trọng, tài lộc dồi dào. Rất dễ thăng quan tiến chức, mọi sự trong công việc luôn được hanh thông. Được nhiều người kính nể.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ đi làm ăn xa

Nếu có sao Tử Vi chiếu mệnh tại Ngọ trong cung Thiên Di hoặc gặp sao Thiên Phủ đồng cung. Xem lá số tử vi online, là người đi xa luôn gặp quý nhân giúp đỡ, mọi sự đều hành thông, càng xa nhà càng được xứng ý toại lòng.

Sao Thiên Cơ tọa thủ tại Tỵ, Ngọ, Mùi. Số mệnh hay mắc thị phi. Tuy nhiên đi làm ăn xa luôn có người tốt hỗ trợ. Càng xa nhà càng nhiều may mắn, mọi sự như ý. Hay được lui tới chỗ quyền quý, được nhiều người tôn kính vị nể.

 Thiên Phủ tọa thủ tại Tỵ, Hợi, hay tại Sửu, Mùi, Mão, Dậu. Luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc khó khăn. Nhờ thế tài lộc dễ kiếm hơn. Nếu có sao Cự Môn chiếu mệnh tại Tý, Ngọ, Hợi. Đi xa càng được nhiều người vị nể, tài lộc dồi dào, lời nói được nhiều người tin phục.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Những luận giải trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về lá số tử vi cũng như về số mệnh của con người. Từ đó có thể luận giải số mệnh của chính mình. Để biết số mệnh của mình có những cách cục như trên không. Ta hãy xem lá số tử vi online trên tuviungdung.vn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng