Xem lá số tử vi năm 2020: Lá số con khắc cha mẹ - Tử vi ứng dụng

Xem lá số tử vi năm 2020: Lá số con khắc cha mẹ

Xem lá số tử vi năm 2020

Xem lá số tử vi năm 2020 sẽ giúp bạn hiểu về số mệnh của mình trong năm Canh Tý. Số mệnh của bạn có xung khắc với mẹ cha hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao có số mệnh vừa mới sinh ra đã sớm chịu cảnh sinh ly tử biệt với người thân. Lại có số mệnh hay khắc khẩu với mẹ cha. Hay có số mệnh sinh ra luôn đem đến phú quý giàu sang cho gia đạo. Xem lá số tử vi năm 2020 sẽ giúp bạn luận giải số mệnh của mình. Để lý giải mối quan hệ giữa mình và bậc phụ mẫu theo những nhận định trong tử vi.

Trong lá số tử vi để hiểu về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, ta xem xét sự ảnh hưởng của các sao khi tọa chiếu tại cung Phụ Mẫu. Từ đó có thể dễ dàng luận đoán về sự giàu sang hay nghèo hèn của gia đạo. Cũng như sự hòa hợp hay xung khắc giữa cha mẹ và con cái.

Con cái hòa hợp với cha mẹ

Trong cung Phụ Mẫu có sao Tử Vi tọa thủ tại Ngọ, hay tại Tý. Hoặc gặp Thiên Phủ, Thiên Tướng đồng cung. Con cái có số mệnh này sẽ làm tăng thêm giàu sang quý hiển cho gia đình. Cha mẹ sống thọ. Con được thừa hưởng của cha mẹ để tại rất nhiều. Gia đình yên vui, phúc lộc dồi dào.

Nếu sao Thiên Đồng tọa thủ tại Mão. Hay gặp Thiên Lương, Thái Âm tại cung Tý. Xem lá số tử vi năm 2020, số mệnh của con sẽ đem lại nhiều lợi ích cho mẹ hơn cho cha. Cuộc sống gia đình luôn khá giả.

SaoThiên Phủ trong cung Phụ Mẫu, ở bất cứ vị trí nào, cha mẹ cũng đều có của. Nếu tọa thủ tại Tỵ, Hợi, hay tại Sửu, Mùi, Mão, Dậu. Hoặc gặp sao Tử vi đồng chiếu. Mệnh con tương sinh với cha mẹ. Hai thân phú quý song toàn. Gia đình sớm khá giả, có danh сhức. Con cái có cơ nghiệp của cha mẹ để lại cho rất nhiều.

Xem lá số tử vi năm 2020
Xem lá số tử vi năm 2020
  • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2020.

Con cái xung khắc với cha mẹ

Những sao dưới đây nếu tọa thủ tại cung Phụ Mẫu gặp những sao xấu kết hợp. Xem lá số tử vi năm 2020, số mệnh con cái sinh ra sẽ sớm khắc với mẹ cha. Gia đình không mấy yên vui. Con cái có thể khắc khẩu với cha mẹ hay xung khắc mệnh khiến việc làm ăn của cha mẹ càng thêm khó khăn.

  1. Sao Liêm Trinh và Thiên Đồng

Theo tử vi, sao Liêm Trinh tọa thủ tại Dần, Thân trong cung Phụ Mẫu. Số con khắc cha mẹ. Gia đình không mấy khá giả. nhưng có đức. Sớm xa cách hai thân. Nếu làm con nuôi khác họ mới có thể tránh được mọi hình khắc.

Nếu có sao Thiên Đồng thủ tại Thìn, Tuất gặp sao xấu hội chiếu. Trong nhà hay có sự bất hòa. Hai thân xa cách nhau. Số mệnh con và cha mẹ không thể chung sống lâu dài với nhau được. Có đi xa hay làm con nuôi khác họ mới tránh được mọi sự hình khắc. Nhưng dù sao chăng nữa, ít nhất là phải sớm lìa bỏ một trong hai thân.

Xem lá số tử vi năm 2020
Xem lá số tử vi năm 2020

     2. Sao Vũ Khúc

Vũ Khúc tọa thủ ở bất cứ tại vị trí nào cũng sớm khắc một trong hai thân. Gặp Tham Lang đồng cung hay Phá đồng cung. Số cha mẹ tuy giàu, nhưng con không hợp tính cha mẹ. Trong nhà thiếu hòa khí. Gia đình thường ly tán. Nếu gặp Sát đồng cung. Số mệnh hai thân bần khổ, hay mắc tai ương. Nếu không, tất phải mang bệnh tật, hay đau yếu. Nên sớm xa cách hai thân. Nên làm con nuôi họ khác, để tránh mọi hình khắc.

Vậy nên xem lá số tử vi năm 2020 sẽ luận giải về sự xung  khắc vận mệnh của mình và của cha mẹ. Qua đó giúp bạn hiểu thêm về tính cách, số mệnh của mình trong lá số tử vi. Lá số tử vi luôn thay đổi vận mệnh theo năm. Để hiểu rõ hơn về lá số tử vi, bạn có thể kham khảo thêm luận giải lá số tử vi của bản thân trên tuviungdung.vn 

  • Gợi ý mẫu bông tai vàng mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ trong năm 2020

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng