Xem đường công danh của bạn sẽ thăng tiến hay đứng yên một chỗ

Xem đường công danh của bạn sẽ thăng tiến hay đứng yên một chỗ

Xem đường công danh sự nghiệp

Xem đường công danh thăng tiến hay đứng yên là mối quan tâm hàng đầu của những người 30 tuổi trở lên. Bởi ở độ tuổi này, con người không chỉ sống cho mình mà còn phải chăm lo cho gia đình. Trong tử vi trọn đời đối với bậc cha mẹ, biết trước đường công danh của con cái cũng giúp ích nhiều trong việc nuôi dạy con.

Vậy có những cách nào để xem đường công danh? Mời bạn đọc bài viết của tuviungdung.vn

Những cách để xem đường công danh – bói tương lai

Bói chỉ tay:

Đường chỉ tay còn bộc lộ về học vấn, tuổi thọ, con cái, tình duyên của bạn. Đây cũng là cách thường được dùng để đoán công danh vượng phát hay lận đận khó khăn.

Chấm lá số tử vi:

Tử vi dự đoán đường quan lộc, tài bạch của gia chủ rất chuẩn. Chỉ cần dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh, các thầy tử vi có thể bình giải vận hạn tốt/xấu. Đường công danh sẽ thăng tiến nhanh hay chậm đều được dự đoán chi tiết.

Bói bài (hay xem bói bài Tây):

Mỗi một quân bài có một ý nghĩa riêng, tùy quẻ bói mà tổng hợp 3 hay 5 quân bài để luận giải. Bói bài có thể dự đoán các biến cố, những chuyện sẽ gặp trong ngày, từng tháng, theo năm. Người xem muốn biết về gia đạo, tình duyên, sự nghiệp, công danh, tài lộc đều được.

Xem tướng số:

Các đặc điểm về nhân tướng như mặt, mũi, tai,… đều dự báo trong tương lai ta giàu hay nghèo, có phúc hay phải chịu khổ.

Xem đường công danh sự nghiệp

Xem đường công danh bằng cách chấm lá số tử vi

Muốn chấm lá số tử vi, trước hết phải cung cấp đúng giờ sinh, ngày tháng năm sinh theo âm lịch. Nếu bạn không nhớ rõ giờ sinh thì hãy ước chừng, rồi lấy 2 lá số, lá nào sát với mình hơn thì lấy lá số đó. Nhưng, thực sự cách này không khuyến khích. Bởi vốn dĩ đã không chính xác thì có những điều không đúng. Biết trước lại lo âu, buồn phiền không đáng.

Sau khi có lá số tử vi trên tay, việc tiếp theo là bình giải, cắt  nghĩa ra chi tiết. Việc này cần đến người xem tử vi chuyên nghiệp thì mới nhìn thấy hết cái sự phức tạp trong đó. Trình độ người xem tử vi rất quan trọng.

Khi xem công danh, bạn sẽ được luận giải về những điều sau:

  • Biết được bản thân có tính cách nào tốt nên phát huy. Tính nào xấu cần tu dưỡng.
  • Biết được tố chất nổi trội của mình. Ví dụ: tài lãnh đạo, tài kiếm tiền, tài ăn nói, có mưu lược, khéo tay,…
  • Xu hướng nghề nghiệp bạn nên lưu tâm chọn lựa khi trưởng thành.
  • Những gập ghềnh, chông gai bạn có thể sẽ gặp trên đường công danh.
  • Những lợi thế về gia đình, bạn bè, anh em có thể phù trợ đường công danh. Thăng tiến nhanh và mạnh phụ thuộc nhiều vào đây.

Sử dụng tử vi đẩu số để xem về đường công danh còn giúp bạn biết nhiều hơn thế. Khoa tử vi sử dụng phương pháp tổng hợp, kết hợp nhiều cung, nhiều cách cục sao để đưa ra kết luận. Do đó độ chính xác cao và rất tỉ mỉ, chi tiết.

Cuộc sống con người là sự tổng hòa của các mối quan hệ xã hội như: gia đình, bạn bè, chồng/vợ… Khi xem đường công danh bạn cũng sẽ luận ra được những mặt khác trong đời sống. Đó là lí do Tử vi được nhiều người nghiên cứu và sử dụng để tìm hiểu về đời người.

Để xem đường công danh sự nghiệp, bạn hãy vào mục Lấy lá số tử vi và nhập thông tin chính xác để có kết quả tốt nhất.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng