Xem dáng đi đoán tính cách có khả năng đúng lên đến 99%

Xem dáng đi đoán tính cách có khả năng đúng lên đến 99%

Bất ngờ: Xem dáng đi đoán tính cách khả năng đúng lên đến 99%

Xem dáng đi đoán tính cách của chính bản mệnh. Bởi mỗi người sẽ có những tư thế, tướng đi, dáng đứng khác nhau. Và dáng đi của người đấy sẽ tiết lộ những ý nghĩa gì trong cuộc sống. Mời các bạn xem tiếp phần bài viết phía dưới.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

1. Dáng đi lắc qua lắc lại

Người này có bước đi rất tùy tiện, không có tư thế nào cố định. Đôi lúc họ đút hai tay vào trong túi, có khi lại đánh tay rất thoải mái. Những người này khá rộng rãi, phóng khoáng, có khát vọng vươn lên. Họ biết cách để giữ vững lập trường, không vì những lời khen chê mà lung lay ý chí. Ngoài ra người này thông minh, có ý chí tạo dựng sự nghiệp.

2. Dáng đi hình chữ bát

Cách nhận biết: người này khi đi có 2 gót chân hướng vào nhau và 2 chân hướng ra, tạo thành chữ bát. Lúc đi dùng lực, vội vàng, nửa thân trên hay lắc sang hai bên. Tính cách người này bảo thủ, ít chịu giao tiếp, khó thay đổi được hành vi. Đầu óc thông minh nhanh nhạy, thường làm lĩnh vực bên khoa học.

Xem dáng đi đoán tính cách: Dáng hình chữ bát
Xem dáng đi đoán tính cách: Dáng hình chữ bát

3. Dáng đi thẳng thắn

Cách nhận biết: Hai chân và hai tay đi đánh song song nhau. Người cố định không lảo đảo. Phong thái tao nhã. Họ có tính hướng nội, hơi nhút nhát, thiếu ý chí phấn đấu. Ưu điểm của họ chính là giỏi kiềm chế cảm xúc, sống bình tĩnh. Được lòng những người xung quanh.

4. Đi có tạo tiếng kêu

Cách nhận biết: Đi đặt chân lên đất là tạo lên tiếng kêu, ưỡn ngực, bước chân nhanh vội. Người này rất giàu ý chí cầu tiến. Họ thường khó mà giấu diếm được cảm xúc của bản thân. Làm gì cũng coi trọng cả cảm xúc và lý trí. Trong lòng luôn ấp ủ những kế hoạch to lớn, nhưng không chịu tạo sự chủ động.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

5. Dáng đi vừa đi vừa xem

Chậm chạp, khá thoải mái, thỉnh thoảng ngó sang bên này bên kia. Người này thích sống một mình, không có ý chí và lý tưởng sống. Tính cách lại hiếu kỳ, không có sự kiên trì và thiếu vững lập trường. Không thích giao tiếp, năng suất làm việc thấp.

6. Dáng đi song song

Bước đi một cách từ tốn và chậm rãi. Người này tính tình khá nhu nhược. Làm gì cũng đắn đo suy nghĩ chậm chạp. Đặt nặng chuyện tình cảm, người này xứng đáng để làm bạn tốt đấy.

7. Dáng đi xung phong

Cách nhận biết: bước nhanh, không lùi dù là nơi đấy đông đúc người ta hay những nơi tĩnh lặng đi nữa. Người này tính tình luôn nóng nảy, vội vàng nhưng thẳng thắn và bộc trực. Thích xã giao bạn bè và làm gì cũng đúng với lời hứa.

8. Dáng đi lang thang

Bước đi thất tha thất thiểu, khi lên trước đôi lúc thụt về sau. Người này tính tình sôi nổi. Làm việc rất cẩu thả, ý chí nhu nhược, vô ý vô tứ. Nhưng họ vận có quy tắc nhất định cho mình. Tuy lối suy nghĩ khá đơn giản nhưng làm việc kín đáo.

9. Dáng đi treo chân

Khi đi mà như nhảy, dường như gót chân ít tiếp xúc dưới đất. Người này làm việc không được chắc chắn. Tuy là sở hữu tâm trí thông mình nhưng lại có suy nghĩ bạc nhược. Tính cách không được ổn định. Dễ làm mất tín nhiệm của người khác đối với mình. Cơ hội tốt đến rất nhiều nhưng làm bỏ lỡ phí dịp tốt.

10. Dáng đi cúi đầu nhìn xuống

Đầu hơi hướng xuống đất, bước đi chậm chạp. Người này tính tình hướng nội, ít bạn bè. Nhưng suy nghĩ lại vô cùng thấu đáo mọi chuyện. Họ ít dám nhìn trực tiếp vào người khác và cũng không muốn người khác nhìn thẳng vào mình.

Xem dáng đi đoán tính cách: Dáng đi cúi đầu
Xem dáng đi đoán tính cách: Dáng đi cúi đầu

Còn nhiều kiểu tướng đi khác nhau nhưng tuviungdung.vn chỉ đề ra một vài kiểu cơ bản. Xem dáng đi đoán tính cách của con người khá chính xác. Nhìn vào kiểu dáng và cách đi của họ chúng ta có thể đoán được người đó sẽ như thế nào, tương lai ra sao.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng