Xem cách luận giải cung Thân khi gửi trong các cung khác

Xem cách luận giải cung Thân khi gửi trong các cung khác

Xem cách luận giải cung Thân khi gửi trong các cung khác

Xem cách luận giải cung Thân, tìm hiểu thêm khi cung Thân gửi vào các cung khác. Chẳng hạn như cung Mệnh, Thiên Di, Tài Bạch,… sẽ có mối quan hệ mật thiết như thế nào và ý nghĩa của sự gửi gắm đó là gì.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Tìm hiểu và xem cách luận giải cung Thân

Cung Thân không phải là cung độc lập. Cung này luôn gửi gắm vào các cung khác như cung Mệnh, cung Tài Bạch, cung Thiên Di, cung Phúc Đức, cung Quan Lộc, cung Phu Thê. Cung Thân gửi vào cung nào, thì sẽ có mối liên quan rất mật thiết với cung đó. Chính là điềm báo khuynh hướng cuộc đời chủ mệnh.

2. Ý nghĩa của cung Thân khi gửi vào các cung khác

Cung Thân hay cung Mệnh đồng cung

Người này sinh giờ Tý hoặc Ngọ. Thường có tính tình cứng rắn, cố chấp, bộc trực thẳng thắn. Miệng nói chuyện thì cứng rắn lắm nhưng trong lòng lại mềm mại. Tiên hậu thiên đều ở một cung, vận mệnh có khuynh hướng tốt/xấu nhiều.

Cung có cát tinh, tam phương có cát tinh bao vây xung quanh, mới được tốt nhiều. Còn cung có hung tinh, tam phương cũng gặp hung tinh hay ác sát, là cuộc đời không ổn định. Cần xem phối hợp các sao ở cung hành vận cát hung thế nào mà định, cát thì hơi cát và hung thì rất xấu. Thông thường, bình sinh sẽ rất vất vả.

Cung Thân nhập cùng với cung Phúc Đức

Người này sinh giờ Sửu hoặc Mùi. Khá xem trọng trong sự hưởng thụ cá nhân. Xem cách luận giải cung có tổ hợp sao cát thì có sự hưởng thụ, hung thì không. Thích tiêu tiền cho chính mình nhằm để thỏa mãn chuyện vui chơi giải trí bên ngoài. Gặp trường hợp hai cung Tài Bạch và Phúc Đức đều không tốt thì một đời vất vả, cuộc sống đau buồn. Nếu cung Tài Bạch tốt còn cung Phúc Đức không tốt thì có tiền mà không biết sử dụng, đầy tớ giữ tiền. Nếu cung Tài Bạch không tốt mà cung Phúc Đức tốt thì biết tri túc.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Cung Thân nhập vào cùng cung Quan Lộc

Người này sinh giờ Dần hoặc Thân. Sẽ làm việc bất chấp trong sự nghiệp. Tinh thần trách nhiệm cao, xem trọng danh dự, có tham vọng. Nếu tổ hợp sao hội hợp được tốt, có thể lập nên nghiệp lớn. Năng lực làm việc tốt, một đời được thuận lợi, khí chất cao thượng. Nếu tổ hợp sao không tốt thì ngược lại.

Cung Thân nhập vào cung Thiên Di

Người này sinh giờ Mão hoặc Dậu. Thân nhập vào là giao du rộng rãi, thích ứng được với hoàn cảnh có nhiều sự biến động. Vận mệnh một đời có nhiều thay đổi lớn, thân tâm hơi bận rộn vất vả, khó thanh nhàn. Thích ra bên ngoài, đi xa chơi.

Do Mệnh và Thiên Di có sự đối lập với nhau, nên ảnh hưởng lẫn nhau. Nếu hai cung Mệnh và cung Thiên Di đều tốt, cung Thân hoặc cung Mệnh chủ có tài năng, còn có thể phát huy được. Nếu cung Mệnh tốt mà cung Thiên Di không tốt, cung Thân hoặc cung Mệnh chủ tuy có tài nhưng khởi đầu khó phát huy năng lực, phải trải qua nỗ lực, mới được mọi người công nhận.

Nếu cung Mệnh không tốt mà cung Thân lại tốt, khi bé cơ thể hư nhược nhiều bệnh, bú sữa của người khác hoặc làm con nuôi người khác. Người này rời xa quê hương để tìm hướng phát triển sẽ tốt hơn ở tại quê nhà.

Cung Thân nhập vào cung Tài Bạch

Người này sinh giờ Thìn hoặc Tuất. Đa số không thiếu tiền để tiêu xài, một đời xem trọng và biết vận dụng tiền bạc. Có đầu óc kinh tế, giỏi tính toán, khéo quản lý tiền bạc. Thường sẽ theo ngành kinh doanh buôn bán. Xem cách luận giải cung nếu tổ hợp sao cát thì có thể trở thành đại phú ông. Nếu tổ hợp sao hung thì không được vậy, một đời bôn ba vất vả vì phải kiếm tiền, cuộc sống gian nan khổ cực.

Cung Thân nhập vào cung Phu Thê

Người này sinh giờ Tỵ hoặc Hợi. Quan niệm trong gia đình khá nặng nề. Nhạy cảm đối với chuyện tình yêu. Nữ mệnh, khi đối với nhà chồng và nhà cha mẹ ruột đều tận tụy quan tâm chăm sóc. Tổ hợp sao mà cát thì tình cảm vợ chồng được tốt đẹp, biết quan tâm chăm sóc người phối ngẫu. Có thể nhờ hôn nhân mà được nhiều lợi ích. Nếu tố hợp sao không tốt, dễ bị khốn đốn vì tình duyên, dễ bị tương tư đơn phương, con đường tình duyên đầy đau khổ phiền não. Trong hôn nhân không được hạnh phúc.

Xem cách luận giải cung Thân khi gửi trong các cung khác
Xem cách luận giải cung Thân khi gửi trong các cung khác

Thân khi cư vào cung phụ thuộc vào giờ sinh cho nên có tính lặp lại cao. Chúng ta cần chú ý đến là khi Thân cư chỗ tốt hay xấu mới quan trọng. Vì vậy, xem cách luận giải cung phải tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra kết luận.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng