Xem bói lá số tử vi trọn đời: Lá số kẻ gian phi, trộm cướp - Tử vi ứng dụng

Xem bói lá số tử vi trọn đời: Lá số kẻ gian phi, trộm cướp

Xem bói lá số tử vi trọn đời - lá số người gian phi, trộm cướp

Xem bói lá số tử vi trọn đời là một phương pháp luận đoán tương lai thông qua lá số tử vi. Phương pháp này được dựa trên một hệ thống cơ sở khoa học, nghiên cứu cả ngàn năm trước đến nay.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bạn sẽ được tìm hiểu các cơ sở lý luận của tử vi trong bài viết Xem bói lá số tử vi trọn đời – lá số người gian phi, trộm cướp dưới đây:

Xem bói lá số tử vi trọn đời - lá số người gian phi, trộm cướp
Xem bói lá số tử vi trọn đời – lá số người gian phi, trộm cướp

1. Cách gian phi trong xem lá số tử vi trọn đời

 • Trong Tử Vi, cách gian phi (cách của kẻ gian) cũng như các cách khác là một cách tổng hợp. Không riêng biệt một cung nào chỉ cách này. Muốn xác định cá tính và hành vi gian phi thì phải xét tổng thể lá số, kết hợp nhiều sao mới kết luận được.
 • Tính nết, hành động của kẻ gian nhiều khi không liên hệ gì đến giàu nghèo, sang hèn. Cái nết gian hầu như không chừa một ai: giàu thì gian theo kẻ giàu, nghèo thì gian theo kẻ nghèo.

1.1 Cách gian phi qua các cung

 • Vì là một cách tổng hợp nên cách gian phi thể hiện qua rất nhiều cung, đặc biệt là những cung cường như Phúc, Mệnh, Thân và những cung xung chiếu vào 3 cung đó như Quan, Tài, Di, Phu Thê.
 • Thứ hai là khi xét các cung đó trong xem bói lá số tử vi trọn đời người ta thường gặp lại các hãm tinh, sát tinh, hung tinh tái hiện nhiều lần. Hoặc tọa thủ ở những vị trí hội chiếu. Việc trùng sao như thế biểu hiện rất rõ rệt nết gian.
 • Có người lưu ý cung Nô, cho rằng cung này ám chỉ người cộng sự hay tay sai đương sự. Cung Nô xấu thì người đó bị di họa vì bạn bè, tay chân.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

1.2 Các sao thể hiện tính gian xảo

Các hãm tinh

 • Dù là chính tinh hay phụ tinh thì các hãm tinh cũng là dấu hiệu đầu tiên để phát hiện cách gian phi. Những hãm tinh thường tiêu biểu cho cá tính xấu và quá khích. Thiên về táo bạo, liều lĩnh xảy ra những hậu quả đi kèm.
 • Hãm tinh đi với hãm tinh đồng cung hay xung chiếu càng trở nên xấu xa. Hãm tinh hội tụ, hung đồ kết đảng. Cá tính xấu càng mạnh hơn, hình thái và hậu quả càng tệ hơn.
 • Nếu hãm tinh là các võ tinh như Sát, Phá, Liêm, Tham thì càng nguy hiểm hơn, thiên về vũ phu, nóng này, tàn nhẫn, độc ác.
  Xem bói lá số tử vi trọn đời - lá số người gian phi, trộm cướp
  Xem bói lá số tử vi – lá số người gian phi, trộm cướp

Các sát tinh

 • Sát tinh hãm địa thường chỉ hình thái hành động vũ phu như trộm cắp, giết người, cướp của, hiếp dâm
 • Sự hội tụ nhiều hay ít sát tinh có thể giúp đoán được mức độ thực hiện. Có khi chỉ là dự mưu, có khi là thi hành thủ đoạn, hoặc nửa chừng hoặc tới cùng.
 • Mặt khác, sát tinh hãm địa cũng giúp tiên đoán ít nhiều hậu quả của đương sự gây ra cho nạn nhân.

Các quyền tinh

 • Hành động gian phi của kẻ có quyền thế thường ác độc và sâu rộng hơn người thường. Họ có thể sử dụng tiền bạc, quyền hành, vây cánh của tổ chức vào việc ác. Đối tượng của họ thường là những kẻ có máu mặt và thế lực.

Các sao trợ hung

 • Các sao này cho thấy vây cánh của chính phạm, cũng như giúp tiên đoán ít nhiều về cơ hội hoạt động. Càng có nhiều sao trợ, hành động càng có thêm tòng phạm và càng dễ thi hành.
  Xem bói lá số tử vi trọn đời - lá số người gian phi, trộm cướp
  Xem lá số tử vi trọn đời – lá số người gian phi, trộm cướp

2. Lưu ý khi xem bói lá số tử vi trọn đời

Hiện nay, bạn đã có thể xem bói lá số tử vi trọn đời tại lap-la-so-tu-vi

Để bói lá số tử vi trọn đời thì phải lập lá số chính xác. Bạn nhập các thông tin: ngày, tháng, năm, giờ sinh, giới tính, họ tên của mình hoặc của người bạn muốn xem.

Hệ thống sẽ trả về luận giải chi tiết lá số tử vi theo thông tin của bạn. Quá trình nhập thông tin, bạn lưu ý phải thật chính xác nếu không sẽ dẫn đến sự luận giải sai lệch.

Như vậy sau khi xem bói lá số tử vi trọn đời của một người sẽ hé lộ cho bạn phần nào trong tính cách của người đó. Thế gian có người tốt, kẻ xấu. Có thể trong số mệnh, con người đó không tốt nhưng nếu họ được ở cùng với người thiện lương. Hoặc có ai đó hướng họ về điều thiện thì mọi chuyện sẽ khác. Mệnh là số mệnh, còn cải mệnh phải xem ở bản thân, hoàn cảnh sống.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng