Xem bói lá số tử vi của những người phú quý - Tử vi ứng dụng

Xem bói lá số tử vi của những người phú quý

Xem bói lá số tử vi của những người phú quý

Ai cũng mong có cuộc sống giàu có, sung túc, đủ đầy, hạnh phúc và tài lộc dồi dào. Nhưng mấy ai biết rằng việc bạn giàu hay không là do bản mệnh. Vì từ khi sinh ra ai cũng có bát tự riêng, định sẵn số mệnh cuộc đời. Cùng tuviungdung.vn xem bói lá số tử vi xem mệnh phú quý sẽ có những đặc điểm gì nhé!

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

1. Trong lá số tử vi của người phú quý có gì?

 • Hiện nay, xem bói lá số tử vi được khá nhiều người quan tâm. Bởi nó cho biết lá số của mỗi cá nhân ẩn chứa những điều gì. Ở đó, tài vận là một vấn đề giành được sự chú ý hơn cả. Và trong tử vi của một người có số phú quý sẽ như thế nào? Ngay sau đây, tuviungdung.vn sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời.
Xem bói lá số tử vi của những người phú quý có gì đặc biệt?
Xem bói lá số tử vi của những người phú quý có gì đặc biệt?

1.1. Có bát tự vượng Tài tinh

 • Khi xem bói lá số tử vi cần xem trong bát tự có tài vận thông môn hộ hay không? Môn hộ ứng với thời tiết và thời vụ, hay còn gọi là mùa và tiết khí. Tài tinh ở trụ tháng vượng thì chính là trường hợp lá số tử vi phú quý. Ví như trụ tháng không có Tài mà Tài chỉ có ở chi ngày, tiết khí và mùa sinh đỡ. Hoặc ở can chi của trụ giờ sinh có cùng mạch vượng thì là điềm báo phát tài, giàu sang.
 • Ngày sinh kém mà Tài tinh vượng, vận thêm Ấn tinh. Ngày sinh cường nhưng Thiên Tài yếu, sau có Thực Thương vận. Hoặc Quan Sát vận phát tài hộ tài; từ cách cục Tài, Kiếp vận đặc cách. Đây là 3 tình huống thỏa mãn điều kiện của lá số phú quý, có điềm vượng tài, đắc cách.
 • =>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

1.2. Có lá số chính đại vận

 • Càn tạo: Bính Ngọ, Mậu Tuất, Giáp Dần, Ất Sửu.
 • Đại Vận: Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Ất Tị.
 • Trong xem bói lá số tử vi, nhật nguyên yếu với Hỏa vượng Thổ vượng đều là kị thần. Nhưng bát tự dù sao cũng lấy Thiên Tài làm chủ đạo nên bản chất kinh doanh buôn bán rất tốt. Có điềm báo phát tài rõ ràng, tự mình làm chủ, càng làm càng phất. Nếu chăm chỉ thì cuối đời đáng mừng, tích lũy tài sản để lại cho con cháu.
 • Người mà hành Thủy vượng, Ấn tinh vượng thì rất có lợi. Thành tích học tập giỏi, được kì vọng là học hành đỗ đạt. Có thể xin công việc tốt, thu nhập cao.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

2. Những ngày thường sinh ra người phú quý

 • Bên cạnh những phân tích chuyên sâu về xem bói lá số tử vi qua cung – mệnh. Thì ngày – tháng – năm sinh (âm lịch) cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số đó, có những ngày sinh tháng sinh được xem là thời khắc hoàng kim. Vậy những ngày – tháng thường sinh ra người phú quý đó là những ngày nào?

2.1. Ngày 5, 9, 16 tháng 3 (âm lịch)

 • Trong tử vi học, đây là khoảng thời gian mùa xuân. Là giai đoạn mà cây cối đâm chồi nảy lộc, vạn vật đều tươi mới, tỏa sáng.
 • Vì vậy, ai sinh vào những ngày này trong tháng 3 sẽ gặp được nhiều may mắn.
 • Bên cạnh đó, dù là nam hay nữ thì họ vẫn được ơn trên phù trợ, tạo nhiều phước lành. Không những gặp được quý nhân mà thần tài cũng luôn chiếu cố.  Vào tuổi trung niên sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
 • =>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

2.2. Ngày 4, 7, 23 tháng 6 âm lịch

 • Bất kể là nam hay nữ, những người sinh vào những ngày này thường có tham vọng. Luôn muốn đối mặt với nhiều thử thách, để có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đó là bàn đạp để họ xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
 • Càng lớn tuổi họ lại càng kiếm được nhiều tiền, tạo dựng được cơ ngơi vững chắc. Bên cạnh đó, họ còn được quý nhân chiếu cố, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ.

2.3. Ngày 14, 18, 29 tháng 11 âm lịch

 • Mặc dù sinh vào mùa đông, nhưng những người này luôn mang trong mình trái tim ấm áp. Luôn sống vì mọi người và coi nhẹ vật chất phù du xa hoa xung quanh.
 • Tử vi học có nói, những người này thường không quá tham vọng. Tuy nhiên, họ lại được trời ban nhiều hơn thứ họ muốn. Vì tính cách nhân hậu, hiền lành mà sinh ra sự giàu có.
 • Bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ gặp được nhiều quý nhân luôn bên cạnh phù trợ. Khi khó khăn, sẽ có người tự nguyện tìm đến giúp đỡ họ.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Như vậy, lá số tử vi phú quý được định sẵn nhưng có thời kì, lúc tốt lúc xấu. Xem bói lá số tử vi chung quy cũng chỉ để làm cơ sở tham khảo mà thôi. Có người tốt cả đời nhưng có người tốt lúc này, xấu lúc khác. Họa phúc đan xen, không thể đoán định trước nên khi xem mệnh phải hết sức lưu ý. Tuy nhiên, số mệnh có thể đổi dời, tử vi có thể thay đổi. Tùy thuộc vào phần “đức năng thắng số” nên chung quy lại, vẫn cần nhiều nỗ lực của chính mình.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng