Xem bình giải lá số tử vi nữ Đinh Tỵ 1977 - Tử vi ứng dụng

Xem bình giải lá số tử vi nữ Đinh Tỵ 1977

Bình giải lá số tử vi nữ Đinh Tỵ

Bạn có muốn biết xem bình giải lá số tử vi tuổi của mình mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Có biến cố gì trong cuộc sống không?

Xem bình giải lá số tử vi của trang tuviungdung.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn theo lối nhìn tổng thể về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tình duyên… cho nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Bình giải lá số tử vi nữ Đinh Tỵ
Bình giải lá số tử vi nữ Đinh Tỵ

Xem bình giải lá số tử vi về vận hạn

 • Nữ Đinh Tỵ năm nay sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ Cửu diệu niên hạn. Nữ Đinh Tỵ được sao Thái Dương chiếu mệnh công danh tiền đồ sẽ được xán lạn, thăng tiến, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là tháng 6, tháng 10 âm lịch lại càng cát lợi, hỷ tín hơn nữa.
 • Nữ Đinh Tỵ tiểu hạn ở cung Sửu gặp các sao Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Việt, Quan Phủ, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Cát, Giải Thần, Hoa Cái, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh.

Đối với sự nghiệp công danh

 • Nữ Đinh Tỵ năm nay gặp nhiều biến động, do gặp nhiều sao mang tính đột phá như Kình Dương; Đà La; Đại Hao; Tiểu Hao; Thiên Mã; Bạch Hổ. Nữ Đinh Tỵ phải đi công tác thường xuyên hoặc thuyên chuyển sang những bộ phận đòi hỏi sự bận rộn và áp lực nhiều. Đối với nữ Đinh Tỵ là doanh nhân thì có sự đầu tư mạnh về tài chính, mở ra những mảng mới trong sự nghiệp.
 • Dù sự nghiệp có sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng nữ Đinh Tỵ vẫn dễ dàng giành được thế thượng phong. Do có sự giúp đỡ của quý nhân từ các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Phúc, Long Trì, Phượng Cát, Hoa Cái, Bạch Hổ.
 • Về tài sản, nhà đất, năm nay nữ Đinh Tỵ sẽ xây dựng nhà cửa, thuê mặt bằng, mua nhà đất, mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh lớn. Có sự đầu tư lớn, hao tốn tài sản, tiền bạc qua bộ sao Đại Hao và Tiểu Hao.
 • Nữ Đinh Tỵ cẩn thận về thủ tục pháp lý, pháp luật, hoặc liên quan đến việc thanh toán hóa đơn công nợ, thuế má, giấy tờ, tiền bạc khó giữ được.

Xem bình giải lá số tử vi về gia đạo

 • Nữ Đinh Tỵ do lịch trình bận rộn, thường xuyên đi công tác, hướng ngoại và áp lực nhiều. Vì vậy, nữ mệnh không có thời gian chăm sóc gia đình vẹn toàn. Thường xuyên lâm vào cảnh chia ly, xa cách.
 • Các sao bại tinh kết hợp với sát tinh gây ảnh hưởng xấu như Kình Dương, Đà La, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư. Gây tình trạng xấu nhất là nhà có tang gia. Hoặc có sự mâu thuẫn, cãi vã, bất đồng trong gia đạo.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Thông tin về sức khỏe

 • Nữ Đinh Tỵ ra đường cẩn thận xe cộ, đề phòng tai nạn giao thông.
 • Về sức khỏe, nữ mệnh đề phòng bệnh xương khớp, tay chân hoặc các bệnh về hô hấp, răng miệng, suy giảm thị lực.

Xem bình giải lá số tử vi về mặt tình duyên, hôn nhân

 • Nữ Đinh Tỵ không có nhiều may mắn về mặt tình cảm. Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở và buồn phiền. Vợ chồng không hiểu và cảm thông cho nhau khiến không khí trở nên căng thẳng, mệt mỏi.
 • Nữ mệnh Đinh Tỵ ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sa Trung Thổ. Năm nay nạp âm là Bình Địa Mộc, Mộc khắc Thổ, gây trở ngại không ít thì nhiều. Vì vậy nên hợp tác với những người mệnh Hỏa thì sẽ cát lợi hơn.
 • Năm sinh của người mệnh Hỏa: 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979.

Xem bình giải lá số tử vi tổng quan về nữ mệnh Đinh Tỵ thì năm Kỷ Hợi này là một năm thành công. Nhưng lại cũng mang khá nhiều thách thức. Vì vậy, nữ mệnh nên tham khảo một số phương pháp hóa giải bất lợi nhằm tăng may mắn tài lộc.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng