Vận hạn tuổi Tý trong tuần: Xem vận hạn tuổi Tý

Vận hạn tuổi Tý trong tuần: Xem vận hạn tuổi Tý

Theo dự đoán vận hạn tuổi Tý trong tuần cho 12 con giáp. Sự nghiệp của người tuổi Tý đi xuống, bỏ ra nhiều công sức nhưng kết quả thu lại không tốt.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Đầu tuần và cuối tuần mọi sự khó được như ý. Vong thần, Kiếp sát tọa mệnh, sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh tam hợp, lục hợp trong tuần để cải thiện vận khí, xuất hành thu lợi lộc.

Vận hạn tuổi Tý trong tuần: Sự nghiệp

Trong đầu tuần và cuối tuần, công việc gặp chút rắc rối, mọi sự khó thành, cần cẩn trọng. Hung tinh xuất hiện mang theo điềm báo về tai họa bất ngờ kéo tới. Con giáp này cần cẩn trọng nhiều hơn từ hành động đến lời ăn tiếng nói. Chớ nên lo chuyện bao đồng mà vướng vào thị phi. Bên cạnh đó có thể gặp họa huyết quang có thể xảy tới bất cứ lúc nào.

Vận trình công việc có phần không được suôn sẻ cho lắm. Hung vận khá lớn, người tuổi Tý có muốn vực dậy cũng lực bất tòng tâm. Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền bạc có thể kiếm lại được nhưng mất đi uy tín mới là vấn đề khó. Về cuối tuần mọi sự có vẻ sẽ tốt dần lên, tuy nhiên thành hay bại chủ yếu do chính con giáp này quyết định.

Vận tài lộc khởi sắc, vận trình hanh thông, con giáp này được quý nhân cùng nâng đỡ. Với tư chất thông minh, nhanh nhẹn tự làm tự hưởng, người tuổi TÝ nên biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ có được tài hoa và thành tựu.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Bạn nên tận dụng khoảng thời gian giữa tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Sự nghiệp tuổi Tý trong tuần chút rắc rối, không được suôn sẻ

Vận hạn tuổi Tý trong tuần: Tài vận

Tài vận người tuổi Tý vào đầu tuần và cuối tuần thực sự đáng e ngại. Kiếp sát, vong thần tọa mệnh dễ có điềm hao hụt về tài chính nếu vướng phải kiện cáo, thị phi. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Cần tận dụng thời gian giữa tuần tài vận sẽ có những cải thiện.Vận sự nghiệp tốt cũng sẽ mang lại không ít những lợi lộc, hoa hồng kéo theo. Cần tích cực nắm bắt.

Vận hạn tuổi Tý trong tuần: Tình cảm

Đầu tuần tình cảm của người tuổi Tý có mâu thuẫn, tranh cãi. Khiến bất đồng trong mối quan hệ với đối phương.

Kiếp sát chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Nên kiểm soát tính cách thô lỗ. Kẻo dễ nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng, con cái. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Tuy nhiên giữa tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó.

Đầu tuần: tình cảm mâu thuẫn. Giữa tuần: gặp được tam hợp, tình cảm được cải thiện

Vận hạn tuổi Tý trong tuần: Sức khỏe

Chú ý trong việc đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.

Tâm lý bất ổn vào đầu tuần, dễ sinh lo lắng, mất ngủ, đau đầu. Hành sự bốc đồng, dễ nổi nóng. Cần thường xuyên ra ngoài thư giản, giải tỏa áp lực. Chú ý thêm về hệ tiết niêu.

Con số may mắn: 1, 6.

Màu sắc may mắn: màu đen.

Hướng may mắn: hướng Bắc.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng