Vận hạn tuổi Tỵ trong tuần: Xem vận hạn tuổi Tỵ - Tử vi ứng dụng

Vận hạn tuổi Tỵ trong tuần: Xem vận hạn tuổi Tỵ

Vận hạn tuổi Tỵ trong tuần: Tuần mới của người tuổi Tỵ có nhiều biến động. Công việc gặp nhiều trở ngại, thậm chí phải trải qua thử thách vô cùng lớn. Người tuổi Tỵ cảm thấy bế tắc và muốn tìm ra hướng đi mới trên con đường sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, bằng thái độ làm việc bình tĩnh và chăm chỉ, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cố lên nhé tuổi Tỵ!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tuổi Tỵ trong tuần: Sự nghiệp

Sự nghiệp không suôn sẻ khi xung quanh có những kẻ tiểu nhân rình rập. Gây khó khăn và bất lợi cho người tuổi Tỵ. Cộng thêm phần chủ quan của tuổi Tỵ tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng. Và biến cơ hội của mình thành cạm bẫy, khiến tuổi Tỵ thất bại. Tuy tuổi Tỵ là người có tài năng, nhưng vẫn chưa nhận được thành quả tương xứng với mình.

Sao Kiếp Sát hiện diện khiến bạn khó kiềm chế được tính cách của mình. Không nên ương ngạnh và kêu ngạo điều đó sẽ gây hại cho bạn. Nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

Sự nghiệp bất lợi, không được suôn sẻ cho người tuổi Tỵ trong tuần này.

Vận hạn tuổi Tỵ trong tuần: Tài vận

Về phương diện tài chính của con giáp này không tốt cho lắm. Vào thời gian đầu tuần có một vài chuyện rắc rối xảy ra khiến người tuổi Tỵ tiêu tốn không ít tiền bạc. Tuy nhiên vận trình sẽ khởi sắc vào cuối tuần. Chỉ cần bản mệnh cố gắng làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết sức mình thì sẽ có được những mục tiêu của mình.

Vận hạn tuổi Tỵ trong tuần: Tình duyên

Do nhu cầu, tính chất công việc khiến bạn phải thường xuyên xa gia đình để di chuyển và công tác. Điều này ảnh hưởng không tốt đến tình cảm của vợ chồng. Thường xuyên dẫn đến cãi vã khiến đối phương và bạn đều thấy chán nản. Bạn nên cho người ấy chút không gian riêng. Có lẽ sự gò bó, kiểm soát đối phương quá nhiều là nguyên nhân chính khiến cho cả hai mệt mỏi với mối quan hệ này.

Đối với người độc thân, nhân duyên chưa được như ý, đôi khi mối quan hệ tình cảm còn mang lại áp lực.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Do tính chất công việc buộc phải di chuyển nhiều, vì vậy chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ cũng ảnh hưởng

Vận hạn tuổi Tỵ trong tuần: Sức khỏe

Người tuổi Tỵ chú ý cần đề phòng các bệnh về miệng và mắt. Việc ngồi trước máy tính quá nhiều dễ  ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Vì vậy, cần hạn chế tiếp xúc với máy tính, các công việc liên quan đến máy tính. Tăng cường đồ ăn cung cấp đầy đủ vitamin và dưỡng chất, vệ sinh sạch sẽ tránh chứng bệnh về miệng.

Con số may mắn: 1,6.

Màu sắc may mắn: màu xanh lam.

Hướng may mắn: hướng Bắc.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng