Vận hạn tuổi Thân trong tuần: Cản trở sức khỏe

Vận hạn tuổi Thân trong tuần: Cản trở sức khỏe

Vận hạn tuổi Thân trong tuần này khá thấp. Trong tuần này xuất hiện cát tinh thì ít mà hung tinh thì nhiều. Dự là sẽ gặp khó khăn vất vả trong tuần này. Dường như việc phải trải qua một tình huống ở thế bị động trong tuần này sẽ đem lại cho người tuổi Thân sự không hài lòng đáng kể.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Công việc bị ảnh hưởng bởi xuất hiện các quan hệ tương hại, hình xung và tương phá. Sao Vong Thần, Kiếp Sát gây cản trở cho sức khỏe và các mối quan hệ. Mặc dù vậy, nhưng người tuổi Thân không nên quá bi quan. Quan hệ Tam Hợp xuất hiện 2 lần, cứu vãn phần nào cho cả tuần không may mắn này của bạn.

Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu rõ hơn về bài viết này các bạn nhé!

Vận hạn tuổi Thân trong tuần: Sự nghiệp

Quan hệ tam hội xuất hiện 2 lần trong tuần sẽ soi chiếu, giúp bạn có được những thành quả nhất định trong công việc. Nhưng, ở giữa cùng 2 ngày đầu và cuối tuần, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ có chút vất vả. Cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại nhằm triệt hạ uy tín trong công việc.

Sẽ có những chuyện xảy ra có chút ồn ào hơn so với thường lệ. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy vui vẻ và dễ chịu. Hãy làm những công việc mà bạn cho là cần thiết và khởi tạo nguồn năng lượng tích cực trong tập thể. Điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần thật bền bỉ bất chấp mọi vấn đề xảy ra.

Với bản chất bình tĩnh và chuyên nghiệp, bạn nên tự tin vào sức lực của mình. Đừng ngần ngại sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp

van han tuoi than trong tuan can tro suc khoe
Công việc của người tuổi Thân trong tuần này, có được những thành công nhất định.
=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Vận hạn tuổi Thân trong tuần: Tài vận

Trong tuần này, các hung tinh sẽ ảnh hưởng xấu đến vấn đề tài chính. Vì vậy, tài lộc của người tuổi Thân bị hạn chế. Vào giữa tuần, sao hung tinh Kiếp Sát sẽ tạo lỗ hổng tài chính của bạn.

Bạn nên đình lại các cuộc giao dịch trong lúc này. Để tránh những thất thoát không đáng có xảy ra với bạn. Đây cũng là lúc bạn nên kiểm soát và vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Vận hạn tuổi Thân trong tuần: Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối. Bởi quan hệ vong thần và kiếp sát sẽ khiến cho đường tình duyên của bạn gặp nhiều trắc trở.

Bạn nên hạn chế giao lưu với bạn bè trong tuần này. Cho dù có nóng giận thế nào cũng nên chú trọng lời nói của mình. Tránh nóng giận làm mất đi hòa khí. Hãy đối xử thật tốt với mọi người xung quanh mình.

van han tuoi than trong tuan can tro suc khoe
Đường tình duyên trong tuần này gặp chút trắc trở.

Vận hạn tuổi Thân trong tuần: Sức khỏe

Sao Vong Thần ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tuổi Mùi. Bạn dễ cảm thấy đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh. Hay lo lắng, tâm tình hoảng loạn. Bạn nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, tập luyện sức khỏe. Ăn nhiều thức ăn giàu vitamin và dưỡng chất giúp bồi dưỡng và lấy lại tinh thần.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng