Vận hạn tuổi Sửu trong tuần: Xem vận hạn tuổi Sửu

Vận hạn tuổi Sửu trong tuần: Xem vận hạn tuổi Sửu

Theo dự đoán vận hạn tuổi Sửu trong tuần cho 12 con giáp. Nửa đầu tuần công việc, tình cảm như ý, thuận lợi. Tuy nhiên nửa cuối tuần Kiếp sát tọa mệnh sẽ có nhiều thay đổi lớn về tình cảm và cả công việc. Cần tận dụng sức mạnh tam hợp, lục hợp trong tuần để cải thiện vận khí, xuất hành thu lợi lộc.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tuổi Sửu trong tuần: Sự nghiệp

Nửa đầu tuần người tuổi Sửu sẽ vô cùng bận rộn. Dịch mã tọa người này dễ có điềm thăng tiến, điều động, di chuyển, đi công tác, đổi công việc. Đầu tuần là thời gian vô cùng thuận lợi cho tuổi Sửu. Tài vận và sự nghiệp sẽ như diều gặp gió.

Đối với những người làm ăn kinh doanh, thương nhân phải năng động, nhanh nhẹn khi hành sự thì mới cát lợi. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.

Người tuổi Sửu cần lưu ý vào thời gian nửa cuối tuần. Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, dễ sinh thị phi. Nên hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn.

Cần tận dụng may mắn, thuận lợi từ Tam hợp và Lục hợp để mở ra cơ hội phát triển tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn. Nên tận dụng thời gian đầu tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Người tuổi Sửu đầu tuần gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ.

Vận hạn tuổi Sửu trong tuần: Tài vận

Cố gắng tận dụng thời gian thuận lợi đầu tuần để tăng cường tài vận. Cần xuất hành, đi ra ngoài, đi công tác,…sẽ có cái mới, thu được tài lộc.  Vận tốt kéo theo tài lộc tốt, bạn nên tích cực nắm bắt.

Vào nửa cuối tuần tài vận rất đáng lo ngại. Kiếp sát tọa mệnh dễ hao hụt tiền bạc nếu vướng phải thị phi, kiện cáo. Không nên đầu tư mạo hiểm trong thời gian này. Nên quản lý tài chính cẩn thận, hạn chế giữ tiền, mang tiền nhiều bên mình trong thời gian này.

Vận hạn tuổi Sửu trong tuần: Tình cảm

Mâu thuẫn, tranh cãi, dễ nổi nóng với người xung quanh. Đa nghi, suy nghĩ thất thường khiến mối quan hệ vợ chồng đi đến bất đồng.

Nên kiểm soát tính cách thô lỗ kẻo nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng, con cái. Dễ rơi vào kiện tụng, kiện cáo.

Tuy nhiên cuối tuần sẽ may mắn gặp được tam hợp quý nhân. Mọi thứ đều về đúng quỹ đạo của nó. Tình yêu hôn nhân của những người này được cải thiện. Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó.

Mâu thuẫn vào đầu tuần và cuối tuần mọi thứ đều về đúng quỹ đạo của nó.

Vận hạn tuổi Sửu trong tuần: Sức khỏe

Cẩn thận trong việc đi lại, tham gia giao thông

Giữa tuần Người tuổi Sửu không thoải mái về tâm trạng, lo lắng, bất an. Không tin tưởng người khác, hành sự dễ bốc đồng.

Cần ra ngoài thư giãn, vui chơi, tụ tập bạn bè để giải tỏa áp lực, cải thiện tâm trạng của mình.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng