Vận hạn tuổi Ngọ trong tuần: Khó dễ cho tài vận

Vận hạn tuổi Ngọ trong tuần: Khó dễ cho tài vận

Vận hạn tuổi Ngọ trong đầu tuần không gặp nhiều may mắn. Sao Kiếp Sát sẽ gây khó dễ cho sự nghiệp và tài vận của bạn. Nhưng trong những ngày còn lại vận may sẽ mỉm cười. Sự nghiệp tăng, công việc đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tuổi Ngọ trong tuần: Sự nghiệp

Đầu tuần, là khoảng thời gian khó khăn nhất của tuổi Ngọ. Sao hung tinh Kiếp Sát sẽ tạo ra khó khăn đòi hỏi bạn phải vận dụng kinh nghiệm, trí thông minh của mình để ứng phó. Bạn có thể sẽ mệt mỏi, nhưng sau giống bão chính là ngày nắng đẹp. Đầu tuần gian khổ, cuối tuần thong dong, vì vậy bạn đừng quá lo lắng.

Công việc của người tuổi Ngọ cũng có quý nhân âm thầm trợ giúp, đây là người thân thiết và thường nâng đỡ bản mệnh về tinh thần.

Đầu tuần gian khổ, cuối tuần thong dong

Vận hạn tuổi Ngọ trong tuần: Tài vận

Sao Kiếp Sát đại diện cho mệnh phá tài sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính. Trong tuần này, tài lộc của người tuổi Ngọ khá bấp bênh ở nửa đầu tuần. Khả năng tài chính không được kiểm soát. Khiến bạn chi tiêu quá mức, chấp nhận bỏ ra nhiều tiền để chi vào một vấn đề nào đó. Dù có khoản thu không hề nhỏ nhưng do không biết tính toán nên bản mệnh loay hoay, lúc nào cũng thấy thiếu. Tài chính sẽ được cân bằng trở lại vào nửa cuối tuần. Các quan hệ tương sinh, tam hợp sẽ giúp tài lộc của bạn vượng tài.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Vận hạn tuổi Ngọ trong tuần: Tình cảm

Những ngày đầu tuần con giáp này sẽ rất bận rộn, khối lượng công việc chồng chất. Chuyện yêu đương cũng đành gát sang một bên khiến mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Người độc thân thì cũng chẳng thoát khỏi rắc rối. Vì liên tục được người khác giới thiệu, làm mối, không muốn đi gặp cũng không được.

Vào nửa sau cuối tuần cát Tinh Đào hoa xuất hiện giúp bạn tăng thêm sức hấp dẫn và có nhiều cơ duyên gặp gỡ. Quan hệ tam hợp, tam hội cũng giúp tình cảm bạn bè, gia đình thêm yên ấm, thân thiết.

Vào nửa sau cuối tuần cát Tinh Đào hoa xuất hiện giúp tình cảm của bạn thêm phần rực rỡ.

Vận hạn tuổi Ngọ trong tuần: Sức khỏe

Nhìn tổng quan, sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tuần này khá ổn định. Tuy nhiên, đầu tuần là thời gian bạn dễ bị stress, tinh thần xuống dốc. Nên đặc biệt lưu ý.

Cuối tuần mọi chuyện trở nên dễ thở hơn. Nên tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi, thư giãn. Thể dục thể thao để cải thiện năng lượng cho bản thân.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng