Vận hạn tuổi Mùi trong tuần: “Chật vật” về tài chính

Vận hạn tuổi Mùi trong tuần: “Chật vật” về tài chính

van han tuoi mui trong tuan chat vat ve tai chinh

Vận hạn tuổi Mùi trong tuần sẽ chịu ảnh hưởng xấu từ các hung tinh. Các quan hệ tương hại và hình xung sẽ gây khó dễ cho sự nghiệp và tài vận của bạn vào nửa đầu tuần. Nhưng nửa cuối đời sau, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu rõ hơn về bài viết này các bạn nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tuổi Mùi trong tuần: Sự nghiệp

Nửa đầu tuần mới là khoảng thời gian vô vàn khó khăn cho sự nghiệp tuổi Mùi. Sao hung tinh Vong Thần sẽ tạo ra khó khăn đòi hỏi bạn phải vận dụng kinh nghiệm, trí thông minh của mình để ứng phó.

Trong công việc, người tuổi Mùi tránh lơ đễnh sơ hở kẻo dễ bị người khác soi xét. Chỉ cần chưa hoàn thiện bạn sẽ lập tức bị phê bình, khiển trách. Dường như điều này làm bạn căng thẳng, áp lực đè nặng lên vai của mình.

May mắn thay là con giáp này vẫn có thể cố gắng kiên trì cho đến cùng. Tương lai rộng mở, luôn chào đón những người biết nổ lực phấn đấu hết sức mình. Vì vậy, bản mệnh tuổi Mùi đừng quá lo lắng. Cố gắng tiếp bước, phát huy thật tốt sẽ có cơ hội vươn lên và đạt những thành tựu tích cực.

van han tuoi mui trong tuan chat vat ve tai chinh
Sự nghiệp khởi sắc vào cuối tuần.

Vận hạn tuổi Mùi trong tuần: Tài vận

Tài lộc của người tuổi Mùi sa sút vào đầu tuần. Các hung tinh sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến tình hình tài chính của bạn. Có quá nhiều thứ phải trang trải trong cuộc sống. Dễ khiến bạn chi tiêu quá tay, lâm vào cảnh nợ nần.

Đến nửa cuối tuần, tài chính của bạn sẽ được cân bằng.  Thích hợp góp vốn đầu tư hoặc kinh doanh hạng mục mới. Tuy nhiên, trước đó cần phải tìm hiểu kĩ càng mọi nguồn thông tin để đảm bảo tỉ lệ thành công cao.

Vận hạn tuổi Mùi trong tuần: Tình cảm

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ cho lắm. Bởi ngũ hành tương xung sẽ khiến các mối quan hệ của bạn gặp trục trặc. Vào nửa cuối tuần hãy cố gắng bù đắp và dành nhiều thời gian cho gia đình.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Đường tình duyên không có dấu hiệu tốt đẹp người độc thân có lẽ vẫn chưa thể thay đổi tình trạng hôn nhân của mình. Trong chuyện tình cảm, bạn là người rất cẩn trọng và suy tính. Điều này cũng là nhược điểm khiến những người xung quanh e ngại khi tìm hiểu bạn.

van han tuoi mui trong tuan chat vat ve tai chinh
Trong tuần này, tình cảm của tuổi Mùi không mấy khởi sắc

Vận hạn tuổi Mùi trong tuần: Sức khỏe

Sao Vong Thần ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tuổi Mùi. Bạn dễ cảm thấy đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh. Hay lo lắng, tâm tình hoảng loạn. Bạn nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi, tập luyện sức khỏe. Ăn nhiều thức ăn giàu vitamin và dưỡng chất giúp bồi dưỡng và lấy lại tinh thần.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng