Vận hạn tuổi Mão năm 2019: Hưng thịnh trong sự nghiệp

Vận hạn tuổi Mão năm 2019: Hưng thịnh trong sự nghiệp

Vận hạn tuổi Mão năm 2019 trở lại thật viên mãn về mọi mặt hứa hẹn một năm đầy thành công. Tuổi Mão cầm tinh con Mèo là những người mẫn cảm, có sự tinh tế, theo chủ nghĩa hòa bình. Đây là con giáp khá nhạy bén và tinh nhanh nên dễ thành công trong lĩnh vực toán học. Vận hạn tuổi Mão năm 2019 trong giai đoạn giữa vòng phát triển từ sự nghiệp cho đến tình duyên.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tuổi Mão năm 2019 về sự nghiệp, tài chính

Trong thế giới quan vật chất, chuyện tài chính sự nghiệp, chính là vô vàn ánh sao lung linh. Và tuổi mão – vì quá chú trọng vào ngắm trăng mà bỏ lỡ. Với sự sinh sôi và hợp mệnh. Trong 2019 chủ định cho tuổi Mão những cơ hội mới trong lĩnh vực tài chính và sự nghiệp.

Trong năm nay vận hạn tuổi Mão có rất nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp. Đặc biệt có những lựa chọn khiến họ phải đưa ra quyết định mạo hiểm.

  • Với tuổi Mão trong môi trường nhà nước: ổn định, không tiến lên cũng chẳng đi xuống, cơ hội tiến tới không nhiều.
  • Với tuổi Mão trong môi trường doanh nghiệp, tư nhân, freelance thì thêm đối tác, thêm cơ hội và lựa chọn. Không nên cả nể mà nhường cơ hội cho người khác.
  • Với tuổi Mão trong môi trường kinh doanh: Cần tránh bị lợi dụng, tránh bị đưa ra làm chốt thí, tránh cho vay mượn. Có như vậy thì làm được mới giữ được.

Vận hạn tuổi Mão năm 2019 về tình duyên

Theo dự báo vận hạn tuổi Mão thì 2019 tâm thái của họ quyết định cảm xúc. Tức là họ sẽ truy đuổi sự thỏa mãn tinh thần rồi mới tới vật chất.Tuy đây không phải là năm hoàn mỹ về mối quan hệ nhưng đường tình duyên lại được hé mở.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Với tuổi Mão đã kết hôn:  tình cảm đôi bên được tiến triển và đi lên. Cung đường con cái được rộng mở mở chú ý nếu không muốn có thêm con cái. Với tuổi Mão ế bền vững: Có quý nhân đưa đường dẫn lối và có người theo đuổi. Tuy cung tình cảm có khởi sắc hơn một tẹo nhưng duyên lành vẫn chưa thấy. Đặc biệt cần tránh người sinh nâm mùi vì lợi, mão, mùi thì tam hợp dễ hóa tam tai.

2019 là năm mà tuổi Mão sẽ quan tâm đến sự nghiệp hơn là vun đắp tình cảm. Để tránh mâu thuẫn và cãi vả thì đôi bên hãy dành một ít thời gian quan tâm đến nhau.

Vận hạn tuổi Mão năm 2019 về sức khỏe

Tử vi vận hạn tuổi Mão cho thấy sức khỏe năm nay khá ổn định.  Song vẫn rơi vào trạng thái căng thẳng do áp lực công việc và tiền bạc gây ra. Nếu tinh thần quá bất ổng sẽ dẫn đến ốm đau cấp độ tăng dần.

Năm nay có Bạch Hổ hung tin áp vận nên cần chú ý tai nạn gây chảy máu, chấn thương. Vì phải chạy khắp nơi để lo cho công việc nên tuổi Mão không chăm sóc bản thân. Điều này làm tuổi Mão dễ đau vặt như dạ dày, đau đầu, mỏi mắt,…Tuổi Mão năm nay Sao Hạn không tốt nên cẩn thận xảy ra tai nạn.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng