Vận hạn tuổi Hợi trong tuần: Xem vận hạn tuổi Hợi

Vận hạn tuổi Hợi trong tuần: Xem vận hạn tuổi Hợi

Vận hạn tuổi Hợi trong tuần mới không được xem là thuận lợi cho lắm. Có khá nhiều tai họa đang rình rập con giáp này. Gặp nhiều hung tinh, phạm hình và phạm xung. Đầu tuần và cuối tuần khá vất vả. Tuy nhiên, vào giữa tuần mọi việc sẽ tốt lên. Có vận đào hoa thăng tiến. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu rõ hơn về bài viết này các bạn nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tuổi Hợi trong tuần: Sự nghiệp

Vào đầu tuần, công việc của người tuổi Hợi gặp không ít rắc rối.

Do ảnh hưởng của quan hệ Tương hình. Dẫn đến kế hoạch của bạn bị chậm trễ, bị hãm hại, có mâu thuẫn với người khác. Có thể bạn sẽ gặp không ít rắc rối khi phải làm việc liên quan đến giấy tờ, hành chính. Có vướng mắc với cơ quan pháp luật dẫn tới thiệt hại không những về tiền bạc, thời gian, mà còn tốn khá nhiều công sức.

Vong Thần chiếu mạng vào ngày thứ 3. Tuy đây là hung tinh nhưng lại giúp người tuổi Hợi có thêm phán đoán. Đầu óc nhạy bén, giúp bạn có những quyết định đúng đắn.

Vào giữa tuần, cục diện lục hợp và tam hợp xuất hiện. Sự nghiệp của bạn có phần khởi sắc. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng sẽ được cải thiện hơn.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

van han tuoi hoi trong tuan xem van han tuoi hoi
Tuổi Hợi gặp rắc rối vào đầu tuần. Giữa tuần có phần khởi sắc hơn.

Vận hạn tuổi Hợi trong tuần: Tài vận

Ở đầu tuần, do ảnh hưởng của cục diện tương hình nên tài vận của tuổi Hợi không được ổn. Vào thứ 3, bạn cũng phải di chuyển nhiều nên chi tiêu nhiều tiền bạc hơn.

Tam hợp và lục hợp xuất hiện vào giữa tuần, bạn nên nắm bắt thời gian này. Tài lộc tiến triển tốt, nhất là những người làm kinh doanh. Có thêm các mối làm ăn, hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể.

Vì thành công đến quá dễ dàng, bạn đừng quá chủ quan và thiếu tập trung. Vong Thần xuất hiện vào thứ 3 và thứ 7. Có thể bạn sẽ gặp họa hoạn, thị phi. Nên cẩn trọng tài vận của mình.

Vận hạn tuổi Hợi trong tuần: Tình duyên

Đầu tuần và cuối tuần, tình cảm sẽ có nhiều mâu thuẫn đối với những người có người yêu, gia đình. Vì cục diện tương hình, tương xung, Vong Thần xuất hiện liên tiếp trong tuần này. Sẽ có một vài xung đột, mâu thuẫn đến với tình cảm của bạn.

Với những bạn chưa có người yêu, đầu tuần và cuối tuần không hẳn là thời điểm tốt để phát triển chuyện tình cảm. Thứ 5 và thứ 6, là thời điểm lý tưởng để bạn phát triển tình cảm của mình. Vì cục diện tạm hợp và lục hợp xuất hiện vào hai ngày này. Cố gắng nắm bắt bạn nhé.

van han tuoi hoi trong tuan xem van han tuoi hoi
Tình cảm khởi sắc vào cuối tuần. Bạn nên nắm bắt nhé!

Vận hạn tuổi Hợi trong tuần: Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi hợi trong tuần này cần phải hết sức cẩn trọng. Cục diện tương hình tương xung, gây bất lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn gặp sao Vong Thần 2 lần liên tiếp trong tuần này. Vì thế, bạn nên chú ý tai nạn xe cộ hoặc đồ rơi vào người dẫn đến chấn thương.

Tránh tranh chấp với người khác từ sự bất đồng, thiếu suy nghĩ của bạn. Không nên hơn thua chút lợi nhỏ mà gây hại cho bản thân.

Về bệnh tật, bạn nên hạn chế làm việc quá sức. Tránh dẫn đến các bệnh về suy nhược, đau đầu, mất ngủ. Nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, chuẩn bị năng lượng cho tuần tiếp theo.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng