Vận hạn tuổi Dậu năm 2019: Bàn tay khéo léo

Vận hạn tuổi Dậu năm 2019: Bàn tay khéo léo

Vận hạn tuổi Dậu 2019 là năm “có cát có hung”. Nhưng nếu có quyết tâm thì mọi sự sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt. Vận niên không mấy tốt đẹp nên khởi sự sẽ không tốt. Gieo trồng sẽ không nảy mầm, bắt đầu chạy thì không đến đích.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tuổi Dậu năm 2019 về tài chính, sự nghiệp

Năm 2019, vận thế của tuổi Dậu trong công việc vẫn có may mắn. Tuy chỉ có khởi sự không tốt. Tuổi Dậu nên phát huy và tiếp tục con đường sự nghiệp như trước đây đã đi.

Sự nghiệp tiếp tục phát triển.

Với tuổi Dậu trong môi trường nhà nước: có nhiều cơ hội. Được đi xa, học hỏi và có cửa thăng tiến. Tất cả những gì cần là trau dồi kỹ năng và kiến thức để chuẩn bị cho những năm sau.

Với tuổi Dậu trong môi trường kinh doanh: thật may mắn khi họ đã đi đúng đường. Với tuổi Dậu trong môi trường tài chính: họ có cơ hội để gặp gỡ đối tác. Những cơ hội đó tạo cho họ một nguồn thu nhập lớn.

Vận hạn tuổi Dậu năm 2019 cho thấy họ gặp phải ưu tư trong công việc. Tuyệt đối chú ý cách xa “con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”.

Dù không phải là người quá tệ về những con số. Nhưng họ lại lại không có khả năng tỉ mỉ trong việc quản lí tài chính.Tài chính tuổi Dậu kiếm được nhưng không tích lũy lại nhiều. Do thời thế mạnh nên năm nay không mất tiền oan.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Vận hạn tuổi Dậu năm 2019 về tình duyên và mối quan hệ 

Về mối quan hệ

Để có một mối quan hệ lâu dài chúng ta nên cần chất lượng hơn số lượng. 

Tuổi Dậu nên nhớ những người ở lại với bạn năm 2019. Nếu không phải chị em cũng là nhân thân kiếp trước. Họ là tri kỉ giúp đỡ tuổi Dậu phát triển đi lên.Bởi cái tính thẳng thắn mà nhiều người không hiểu nên ghét tuổi Dậu. Nhưng càng ghét, càng thị phi thì họ càng đi lên.Người ghét càng nhiều họ càng phát triển đi lên.

Về tình duyên

Là người tuyệt vời trong sự nghiệp nhưng lại vất vả, mệt mỏi trong tình duyên.

Cung đào hoa vào năm 2019 nở rộ.

Trong 2019 cung mệnh đào hoa sẽ mở cùng với cùng hôn nhân và con cái.

  • Với tuổi Dậu còn độc thân: Cung đào hoa cho bạn gặp được người đúng duyên số. Nên cứ bình tâm mà suy nghĩ kĩ về mối quan hệ.
  • Với tuổi Dậu đang yêu: họ có một cơ hội cung phu thê. Nay nay cung con cái cũng mở, nên cần cân nhắc kỹ.
  • Với tuổi Dậu đã lập gia đình: chia ly không có những cãi vã thì nhiều.

Vận hạn tuổi Dậu năm 2019 về sức khỏe

Bản tính của Dậu khá chăm chỉ. Họ thường tham công tiếc việc mà không chú ý đến sức khỏe của mình.

Tuổi Dậu 2019 chú ý giữ gìn sức khỏe.

Nên nay vẫn là các đợt cảm nhẹ và bệnh về da. Việc khẩu vị không chán gây ảnh hưởng đến dạ dày. Nên xem lại chế độ ăn uống không điều độ.Ngưng sinh hoạt theo múi giờ của Mỹ.

Cần tập trung cho những buổi tập duy trì sức khỏe.Sự bất phàm trong số mệnh và khả năng chiến đấu nên không phải suy nghĩ đau đầu. 2019 này cái gì thiếu thì học hỏi, cái gì mạnh thì phát huy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng