Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ: Cát lợi

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ: Cát lợi

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ Cát lợi

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ tài lộc hanh thông, vận số tốt đẹp, đào hoa rực rỡ. Với bản tính điềm đạm của người tuổi Tỵ. Họ là những người thấy khó không sợ. Được quý nhân phù trợ, có bản lĩnh đón đầu mọi sóng gió, an yên vượt qua tất cả. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu thêm về Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ này nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ: Sự nghiệp

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ sự nghiệp tuổi Tỵ tháng này có nhiều điềm lành

Công việc suôn sẻ khi có người sẵn sàng hỗ trợ lúc bạn gặp khó khăn.

Với những vấn đề khó khăn gặp phải con giáp này đề có cách giải quyết một cách hợp tình, hợp lý. Với tính tình hòa nhã, cư xử khéo léo nên đi đâu cũng được chào đón. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên thán phục với những ý tưởng, sáng tạo độc đáo.

Trong tháng này, bạn gặp sao cát tinh Nhật Giải. Đây là vì sao tinh tú hỗ trợ cho bạn các việc tranh chấp. Nếu bạn gặp sao này, mâu thuẫn sẽ sớm được giải quyết. Các cuộc đàm phán, kiện tụng sẽ nắm chắc phần thằng trong tay. Đây là vì sao cát tinh cho những người hành nghề luật sư, toàn án. Mọi việc sẽ diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ Cát lợi
Trong tháng 10 này, tuổi Tỵ có công việc suôn sẻ, xuất hiện nhiều điềm lành.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ: Tài vận

Tháng này bạn gặp phải thần sát Tiểu Hao. Đây là điềm không lành, báo hiệu bạn gặp rắc rối, hao tài, mất bạc. Các khoản thu không thấy được kết quả như mong đợi.

Người tuổi Tỵ, trong tháng này nên hạn chế ra ngoài để đề phòng cướp giật. Hãy tự biết bảo vệ bản thân, không nên tin tưởng quá nhiều vào người khác. Bạn nên có những khoản tiết kiệm để đề phòng những lúc nguy cấp. Để tài lộc được cải thiện, bạn nên tăng Thổ Khí, Hỏa sinh Thổ, Thổ tàng Kim.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ: Tình duyên

Vận tình cảm của người tuổi Tỵ trong tháng này có phần khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Đường tình cảm rất tốt, người độc thân có cơ hội tìm được một nữa cho mình. Sao Hồng Lạc tọa mệnh quan hệ vợ chồng tâm đồ ý hợp, đời sống hôn nhân viên mãn. Đôi khi có chút mâu thuẫn thì cũng được giải quyết nhanh chóng.

Hồng Loan thuộc Âm Thủy, nên mệnh chủ cần đề phòng những chuyện không như ý trong quan hệ tình cảm. Nếu Hồng Loan đắc địa thì không đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu được cát tinh Nội Giải áp chế thì không đáng phải lo ngại.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ Cát lợi
Vận tình cảm của người tuổi Tỵ trong tháng này có phần khởi sắc, vận đào hoa nở rộ.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tỵ: Sức khỏe

Trong tháng này xuất hiện những hung tinh gây nhiều bệnh tật nhưng đều được Nội Giải hóa giải. Sức khỏe của bản mệnh này khá ổn định trong tháng. Dù vậy mà đừng lơ là về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình.

Tiết Sương Giáng nhiều tính hàn, dễ sinh lạnh. Cần đề phòng các bộ phận như gan, phổi. Đây là những bộ phận dễ bị ảnh hưởng trong tháng này nhất.

Bạn nên vận động thường xuyên, tận hưởng không khí trong lành. Kết hợp sinh hoạt điều độ ăn những thực phẩm giàu vitamin. Từ đó khiến bạn lấy lại tinh thần, thả lỏng tâm tình.

Hướng vượng: Bắc, Tây Bắc

Ngày cát: 03/10, 09/10, 21/10, 23/10

Ngày hung: 30/09, 01/10, 11/10, 12/10

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng