Vận hạn tháng 10 tuổi Tý: "Bán cát bán hung"

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý: “Bán cát bán hung”

van han thang 10 tuoi ty ban cat ban hung

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý có Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư Lệnh Hàn lộ 9 ngày, sau Hàn lộ là 3 ngày Đinh, 18 ngày Mậu. Hoa Cái nhập mệnh, vừa hung vừa cát. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu rõ hơn về bài viết này các bạn nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý: Sự nghiệp

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý cho thấy, công việc của người này bị chậm trễ trong vấn đề giải quyết. Mọi chuyện bị kéo dài ra, việc cũ chưa xong việc mới đã tới. Chắc hẳn sẽ rất bận rộn và khó khăn. Gây ảnh hưởng đến công việc dài lâu.

Tự mình bó buộc mình, làm việc thiếu đi sự linh hoạt. Chuyện làm ăn có điềm báo sẽ gặp được khách hàng cũ. Được bạn bè giúp đỡ trong lúc khó khăn, hoạn nạn.

Đối với người làm ăn, kinh doanh nên đề phòng cạm bẫy. Nên xem xét kỹ lưỡng các khoản trong hợp đồng, tránh có nhiều lỗ hỏng. Có điềm giấy tờ giả, không có thực.

Sao Hoa Cái chiếu mệnh, giúp phát huy sự cần cù và thông minh của người tuổi Tý. Muốn có kết quả tốt, cần hết sức kiên trì. Nên tận dụng các mối quan hệ và sự giúp đỡ của mọi người. Nếu không bạn sẽ phải đơn độc, lẻ loi hành sự ắt sẽ gặp nhiều trở ngại.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

van han thang 10 tuoi ty ban cat ban hung
Sao Hoa Cái chiếu mệnh. Công việc bán cát bán hung.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý: Tài vận

Tài vận của người tuổi Tý trong tháng này gặp vận tương phá. Tiền bạc hưng vượng trong tháng này. Cần đi về hướng Đông, sẽ tìm lại đồ vật bị đánh mất.

Dù vậy, bản mệnh trong tháng này rất dễ vướng phải tranh cãi, thị phi, kiện tụng. Gây nhiều rắc rối cho bản mệnh. Người tuổi Tý thích đi một mình, không muốn dựa dẫm vào người thân. Với tính cách này sẽ không có lợi cho tài vận của bạn.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý, gặp Nguyệt Lệnh có 9 ngày Tân Kim, nên Kim Điển quý nhân sẽ xuất hiện. May mắn sẽ đến với bạn. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để làm tăng thêm túi tiền của mình.

Kim Điển là sao đại diện cho sự giúp đỡ từ người khác giới. Nữ mệnh tuổi Tý sẽ được quý nhân nam mệnh giúp đỡ. Ngược lại, nam mệnh tuổi Tý sẽ nhận được sự giúp đỡ của nữ mệnh. Nếu người có gia đình, họ sẽ yên tâm hơn khi được nửa kia hỗ trợ về tài lộc.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý: Tình duyên

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý cho thấy đường vận tình cảm của người này gặp phải sao Hoa Cái. Sao này là một sát nhân vừa hung vừa cát. Tính cách của bản mệnh tuổi Tý khá lập dị, khó hòa đồng. Không muốn nhận sự giúp đỡ từ người khác.

Về hôn nhân, nam mệnh tuổi Tý dễ bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác mê hoặc. Nữ mệnh gặp phải sao này thì tình duyên không mấy cải thiện. Gặp phải tình địch trong chuyện tình cảm. Nửa kia có thể gặp lại người tình cũ.

Dù rất thông minh, nhưng bản mệnh này lại thích lẻ loi, thích đi một mình. Không muốn dựa dẫm, nhận lấy sự giúp đỡ của bất kì ai. Tính cách này của người tuổi Tý gây bất lợi cho tài vận.

Bản mệnh tuổi Tý cần hòa đồng hơn. Hãy mở rộng các mối quan hệ. Bạn sẽ vượt qua khó khăn dễ dàng hơn khi biết nhận lấy sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mình.

van han thang 10 tuoi ty ban cat ban hung
Cần mở rộng các mối quan hệ trong tháng 10 này.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tý: Sức khỏe

Tình hình sức khỏe người tuổi Tý tương đối tốt, hầu như không bị bệnh tật gì nghiêm trọng.

Bạn nên đề phòng tâm bệnh, áp lực tâm lý nhiều nên ngủ hay gặp ác mộng. Có thời gian bạn nên chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn. Học cách giải tỏa căng thẳng, áp lực như chia sẻ với gia đình, người thân và bạn bè.

Bạn nên đặc biệt cẩn trọng họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại. Đề phòng tránh gặp phải các bệnh truyền nhiễm như cảm, sốt.

Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam

Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh

Ngày xấu trong tháng: Ngày 4/10, 7/10, 9/10, 11/10, 13/10, 25/10

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng