Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Sức khỏe giảm

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Sức khỏe giảm

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Sức khỏe giảm

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất tháng này nên đề phòng Thái Tuế chiếu mạng. Chú ý di chuyển, công việc nhiều thăng trầm. Đặc biệt là sức khỏe, đề phòng bệnh cũ tái phát. Không nên coi thường việc chăm sóc sức khỏe định kỳ. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu xem vận hạn tháng 10 của bản mệnh tuổi Tuất có gì đặc biệt nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Sự nghiệp

Thái Tuế nhập mệnh, gây cảm trở nhiều trong công việc. Đôi lúc gặp phải sự bất đồng với đồng nghiệp hay cấp trên làm ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến. Dù vậy bạn cũng đừng quá thất vọng, vì mục tiêu là dài hạn. Đừng để phiền não kéo bạn lại phía sau.

Bạn nên tin rằng sau mỗi lần vượt qua thử thách, bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn. Vì vậy, bạn không nên nóng vội mà giải quyết vấn đề thiếu khôn ngoan của mình.

Cảm xúc của bạn không mấy tích cực cho lắm. Vì vậy, bạn cần có thời gian để điều chỉnh lại cảm xúc của mình.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Sức khỏe giảm
Thái Tuế nhập mệnh, gây cảm trở nhiều trong công việc.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Tài vận

Tài lộc tháng này không ổn định

Tài lộc bản mệnh tuổi Tuất tháng này lúc lên, lúc xuống. Nguồn thu trong tháng này không mấy là bao, chủ yếu là nguồn tích lũy của bạn từ trước đến nay. Cho nên, trong tháng này bạn nên tiết kiệm để thắt chặt chi tiêu.

Tam Bích bay về trung cung, nên đề phòng thị phi, tranh chấp. Bạn nên tránh xa những việc liên quan đến tiền bạc gây rắc rối.

Đừng nên tin vào những lời hứa hẹn đầu tư có lãi cao. Bạn nên tìm hiểu hoặc tham khảo những người có kinh nghiệm. Không nên tin vào những lời ngon ngọt mà đưa ra quyết định vội vàng.

Tháng này bạn nên thật sự sáng suốt, và hạn chế ở mức tối đa về những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Đây là thời gian thích hợp để bạn tập trung cho việc học hỏi gia tăng kiến thức cho bản thân. Bạn học hỏi càng nhiều, càng tích lũy cho bạn nhiều kiến thức. Giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc đánh giá những hạn mục đầu tư trong thời gian tới.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Tình duyên

Tình cảm của bạn trong tháng này không có gì rực rỡ nhưng cũng không mấy biến động lớn khiến bạn cảm thấy lo lắng cả. Nếu bạn là người có kỳ vọng cao, thì tình yêu hiện tại đối với bạn là chưa thật sự hài lòng.

Nếu có thời gian, bạn nên tìm cách làm mới tình cảm của mình. Thời gian qua, có lẽ bạn cũng nhận ra rằng bản thân mình cần gì và mong muốn điều gì trong một mối quan hệ.

Đối với những người đang độc thân, bạn nên thức tỉnh đừng chìm đắm trong quá khứ nữa. Bạn nên rũ bỏ hình bóng của người cũ thì mới có thể mở lòng và tìm thấy một người phù hợp cho mình.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Sức khỏe giảm
Tình cảm của bản mệnh tuổi Tuất trong tháng này không có vấn đề gì khiến bạn lo lắng cả.

Vận hạn tháng 10 tuổi Tuất: Sức khỏe

Sức khỏe của bạn là vấn đề bận tâm nhất trong tháng này. Việc ăn ngủ không điều độ kèm ảnh hưởng của thời tiết nên sức khỏe của bạn lúc này không được tốt.

Bạn không nên chủ quan, bệnh cũ có dấu hiệu tái phát. Đừng vì quá bận rộn mà bỏ qua sức khỏe của mình.

Bạn dễ rơi vào căng thẳng, dẫn đến mất ngủ, ăn không ngon. Việc này ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe của bạn.

Bạn nên nhớ rằng, sức khỏe là quan trọng nhất. Đừng vì quá bận rộn mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe của mình. Bạn nên dành thời gian cho việc đi thăm khám sức khỏe định kỳ. Việc này rất hữu ích cho việc phát hiện và đề phòng các bệnh.

Hướng vượng: Bắc, Tây Bắc

Ngày cát: 03/10, 09/10, 21/10, 23/10

Ngày hung: 01/10, 11/10, 12/10

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng