Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn: Chi tiêu phung phí

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn: Chi tiêu phung phí

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn Chi tiêu phung phí

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn cần đặc biệt lưu ý về phương diện tài lộc. Đại Hao xuất hiện dự báo là điềm không tốt cho tài lộc của bản mệnh tuổi Thìn. Bạn nên cẩn trọng, tránh cho vay mượn, tránh cẩu thả. Bạn nên thật sự tìm hiểu kỹ càng về món đồ mà bạn dự mua, hạn chế hao tài tốn lộc. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu thêm về Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn nhé!

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn: Sự nghiệp

Tháng mới bạn luôn tràn đấy năng lượng mới cùng với nhiều ý tưởng mới. Nhưng bạn lại bị phân tâm bởi chuyện cá nhân và không biết rằng mình nên chọn bên nào và buông bỏ bên nào. Ngoài ra, yếu tố ngoại cảnh cũng không mấy ủng hộ bạn chút nào cả.

Bạn nên kiểm tra, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu triển khai một dự án nào đó. Việc bất cẩn hoàn toàn không cho phép vào lúc này.

Tuy vậy, bạn nên nhớ rằng “không gì là không thể” – luôn có cách giải quyết khi bạn cảm thấy bế tắc.

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn Chi tiêu phung phí
Tháng mới bạn luôn tràn đấy năng lượng mới cùng với nhiều ý tưởng mới
=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn: Tài vận

Đại Hao xuất hiện gây ảnh hưởng tiêu cực, có hiện tượng phá tài mạnh.

Đầu tư gặp trục trặc, kinh doanh buôn bán gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh.

Đối với những người làm công ăn lương, có thu nhập đều đặn mỗi tháng không đổi thì không nên chi tiêu quá nhiều. Bạn nên có kế hoạch cụ thể và hợp lý cho số tiền của mình ngay sau khi nhận lương.

Tháng này bạn phải học cách gia tăng nguồn tài chính, việc này thực sự là cần thiết. Điều này, đòi hỏi bạn phải làm việc tích cực hơn.

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn: Tình duyên

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong tháng này có phần khởi sắc, khá ổn định. Các cặp đôi sẽ trải qua những cột mốc quan trọng như ra mắt bạn bè hay ra mắt người thân.

Hai bạn sẽ có cơ hội để đề cập về những mong muốn của mình một cách sâu sắc và tích cực hơn.

Bạn có cơ hội tìm thấy tình yêu của mình với những người ở những nơi mà bạn không ngờ tới. Tuy nhiên, với những bạn độc thân nên cân nhắc lại quyết định của mình. Bạn không nên quá vội vàng trong chuyện tình cảm.

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn Chi tiêu phung phí
Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong tháng này có phần khởi sắc, khá ổn định

Vận hạn tháng 10 tuổi Thìn: Sức khỏe

Tháng này, Nguyệt Lệnh lâm đất Suy khiến cho sức khỏe tuổi Thìn không được tốt. Phần vì sự chủ quan nên bạn không chăm chỉ luyện tập như trước.

Phần lớn là do ảnh hưởng từ tinh thần nên bạn dễ mắc phải chứng đau đầu, stress, sụt cân mà không rõ lý do. Bạn nên tìm cách giải tỏa căng thẳng. Bằng việc chia sẽ những áp lực với người nhà hoặc nửa kia sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào và nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Hướng vượng: Bắc, Tây Bắc

Ngày cát: 03/10, 09/10, 21/10, 23/10

Ngày hung: 30/09, 01/10, 11/10, 12/10

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng