Vận hạn tháng 10 tuổi Thân: Đào hoa vượng - Tử vi ứng dụng

Vận hạn tháng 10 tuổi Thân: Đào hoa vượng

van han thang 10 tuoi Than dao hoa vuong co tieu nhan

Vận hạn tháng 10 tuổi Thân chỉ ra rằng, đầu tháng mọi việc suôn sẻ nhưng bạn không nên chủ quan. Trong tháng này thấy rõ dấu hiệu có tiểu nhân đeo bán. Bạn nên cẩn trọng, hành sự khéo léo tránh bị kẻ xấu hãm hại.

Các bạn hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu vận hạn tháng 10 tuổi Thân nhé!

Vận hạn tháng 10 tuổi Thân: Sự nghiệp

Đầu tháng mọi sự hanh thông trong công việc.

Thế nhưng bạn đừng quá chủ quan, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Nhất là những người có vẻ ngoài tưởng như rất đáng tin cậy và luôn ngợi khen bạn những lời không thật lòng.

Ngũ Hoàng bay về hướng Tây có họa quan trường, kiện tụng, tai tiếng,… Vì vậy mà bản mệnh tuổi Thân nên tránh những dự án có mối nguy hiểm tiềm tàng. Không nên vì mục đích tiền bạc mà quên mất tất cả.

Một vài dự định của bạn sẽ bị chậm trễ trong tháng này. Dù vậy, mọi thứ cũng sẽ nhanh chóng trở lại với quỹ đạo vốn có của nó. Khi bạn biết thực hiện mọi thứ theo như kế hoạch.

Nếu bạn là người thích giúp đỡ người khác thì trong những lúc bạn rơi vào khó khăn sẽ có người xuất hiện hỗ trợ bạn. Giúp bạn nhận ra nhiều giá trị quan trọng trong công việc của mình.

van han thang 10 tuoi Than dao hoa vuong co tieu nhan
Tháng mới này, bản mệnh tuổi Thân vạn sự hanh thông trong công việc.

Vận hạn tháng 10 tuổi Thân: Tài lộc

Nguyệt Lệnh lâm đất Tuyệt nhắc nhở bạn nên nhất cử nhất động, mọi thứ bạn nên cẩn trọng, chỉ với một hành động trong sai sót bạn sẽ gánh hậu quả đấy.

Bạn không nên cả tin mà luôn phải đề cao cảnh giác với những khoản đầu tư nhanh, lãi suất cao. Điều đó sẽ làm bạn trở tay không kịp đâu đấy.

Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm, hãy luôn biết kiểm tra thông tin và tìm hiểu thêm những kinh nghiệm. Bạn sẽ có khả năng cao tránh được những sai lầm.

Càng không nên cho người khác vay tiền trong tháng này, nếu không sẽ làm tiêu tan những khoản dành dụm của bạn đấy.

Vận hạn tháng 10 tuổi Thân: Tình duyên

Vận đào hoa nở rộ với người tuổi Thân trong tháng mới này. Bạn có sức thu hút mọi người xung quanh. Những ngôn từ mà bạn sử dụng nó chứa đựng một sức hấp dẫn lạ kỳ.

Đời sống tình yêu của bạn sẽ vô cùng thăng hoa. Dù bạn đang trong tình trạng độc thân hay có chủ. Đừng vì vậy mà lạm dụng điều này, bạn nên thận trọng. Nếu không bạn sẽ vô tình trở thành người thứ 3 đấy.

Đây là thời gian hữu ích để bạn có thể hàn gắn các mối quan hệ. Các mối quan hệ mà bạn củng cố sẽ hứa hẹn đem lại nhiều may mắn về mặt tài chính cho bạn

van han thang 10 tuoi Than dao hoa vuong co tieu nhan
Vận đào hoa nở rộ với người tuổi Thân trong tháng mới này.

Vận hạn tháng 10 tuổi Thân: Sức khỏe

Sức khỏe của bạn lên xuống thất thường trong tháng này. Bạn thật sự chăm sóc sức khỏe của mình không đúng cách.

Bạn nên tránh các cuộc xung đột, cãi vã nếu không bạn có thể gây ra họa. Tránh các vật sắc nhọn bằng kim loại, vì chúng rất dễ gây thương tích cho bạn.

Bạn nên để ý đến vấn đề ăn uống, tránh bị ngộ độc khi ăn phải đồ ăn lạ. Không nên cố ăn và ăn quá nhiều.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng